xây dựng video

DỊCH VỤ XÂY DỰNG VIDEO LÀ GÌ?

Video quảng cáo là một Công cụ tiếp thị hiệu quả mở ra vô số cơ hội mới cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Mục đích chính của nó là tổng hợp các thông tin hữu ích về các hoạt động kinh doanh thông qua các đoạn video ngắn nhưng đầy đủ thông tin tới khách hàng.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để có một bài thuyết trình giới thiệu sản phẩm của công ty bạn với khách hàng để để lại cho khách hàng một ấn tượng sâu sắc và đáng nhớ, thì video là thứ rất quan trọng. Bằng cách cho khách hàng xem những video được sử dụng để mô tả chi tiết sản phẩm, dịch vụ của bạn một cách sinh động khiến cho họ chăm chú hơn vào bài thuyết trình của bạn.

Với sự trợ giúp của video quảng cáo có hình ảnh đẹp mắt, âm thanh dễ chịu và ngôn ngữ ngắn gọn, một video như vậy mô tả những gì công ty của bạn cung cấp một cách hấp dẫn nhất. Ngoài ra, video có thể giúp công ty bạn trả lời các câu hỏi mà khách hàng thường xuyên gặp phải. Với video tiếp thị này, bạn có thể giới thiệu toàn bộ sản phẩm của công ty mình ra thị trường và cung cấp những thông điệp tích cực cho đối tượng mục tiêu của bạn.

Vì sao quảng cáo trên video phát triển như vậy?

Nếu xét về tính giải trí, cái gì hay, vui hoặc mang một chút nét nghệ thuật độc đáo, lạ mắt sẽ thu hút ngay sự chú ý của người dùng. Và trong Marketing, cái gì thu hút người dùng, thứ đó sẽ được tận dụng để làm công cụ tiếp cận khách hàng. Và chính Video đang là công cụ tiềm năng mà nhiều chuyên gia đang hướng đến.

Một thống kê trong năm 2019 về sự phổ biến của Youtube cho biết nhiều con số hấp dẫn:

 • Youtube hiện đã có trên 1 tỷ người dùng tham gia
 • Dự báo trong năm 2020, video chiếm khoảng 2/3 băng thông của mạng Internet toàn cầu
 • Thiết bị truy cập Internet nhiều nhất là điện thoại di động, máy tính bảng và trong đó, 40 phút mỗi ngày được dành cho việc truy cập video
 • Chỉ tính riêng video trên Facebook mỗi giây đã thu hút 8 tỷ lượt xem
 • Người dùng thường xuyên xem video trên internet tập trung trong độ tuổi từ 18 đến 50, nhóm dân số lý tưởng cho nhiều dòng sản phẩm trên toàn cầu.

Như vậy, không có lý do gì để chúng ta không tập trung vào việc xây dựng và phát triển nội dung trên video. Vấn đề còn lại là lựa chọn kênh đăng tải và truyền thông sao cho video đem lại hiệu quả cao nhất.

NHỮNG LỢI ÍCH THẤY ĐƯỢC TỪ MỘT
VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM:

Tianmarketing hoàn toàn cam kết uy tín chất lượng!

TĂNG DOANH THU

Tìm kiếm khách hàng là nhiệm vụ trọng yếu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Bằng với việc sử dụng video quảng cáo chuyên nghiệp, cho phép kết nối với với các khách hàng tiềm năng và biến sự tiềm năng ấy trở thành quyết định mua hàng. Sau khi tiếp xúc với công ty khách hàng sẽ cảm thấy quen thuộc với công ty thông qua những nội dung mà video đem lại được chúng tôi xây dựng, khách hàng sẽ thích sử dụng dịch vụ của bạn và tăng khả năng truy cập cũng như mua hàng hơn.

NHẬN THỨC VỀ THƯƠNG HIỆU TỐT HƠN

Dịch vụ xây dựng video bằng vào các ý tưởng và sự sáng tạo. Chúng tôi có thể xây dựng ra những video sử dụng những hình ảnh, màu sắc để quảng bá thương hiệu của bạn một cách ấn tượng để thu hút khách hàng truy cập vào website của bạn nhiều hơn. Ngoài ra, chúng tôi có thể tạo ra những nhân vật những biểu tượng dành riêng cho doanh nghiệp để tạo ấn tượng và sự quen thuộc với khách hàng. Điều này tạo ra sự thân thuộc cũng như ấn tượng đẹp cho khách hàng.

VIDEO HIỂN THỊ Ở THỨ HẠNG CAO

Để mô tả sản phẩm, các trang web có nội dung trực quan sẽ được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao, tạo cơ hội cho việc tăng thứ hạng. Theo thuật toán của Google khách vào trang web của bạn thời gian lâu thì bạn sẽ càng có cơ hội tiếp cận top cao trên Google TOP. Một video ấn tượng, hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng và khiến cho họ dành nhiều thời gian để tìm hiểu website của bạn.

THỨ HẠNG TÌM KIẾM ĐƯỢC CẢI THIỆN

Xây dựng video cho website của bạn sẽ giúp cho website trở nên thú vị. Với một video thu hút được khách hàng ở lại lâu hơn sẽ tạo ra sự thích thú mỗi khi họ truy cập vào website của bạn. Tại đây, chúng tôi sử dụng những phương pháp tối ưu để cải thiện nội dung website của bạn.

xây dựng video

Làm sao quảng cáo video hiệu quả

Quảng bá trên nhiều kênh online

Nếu bạn chỉ có thể quảng cáo video cho người xem bằng TV (truyền hình) vào mười năm trước, thì bây giờ bạn có thể sử dụng internet dễ quảng cáo dễ dàng hơn, nhưng bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền.

Bạn có thể quảng cáo video của mình trên các trang web, mạng xã hội như YouTube, Facebook, Instargram, TikTok …

Phương tiện truyền thông xã hội hiện là một kênh miễn phí, nhưng đó là cách tốt nhất để quảng bá video của bạn đến nhiều khách hàng tiềm năng, triển vọng.

Giống như YouTube, đây hiện là nền tảng video lớn nhất thế giới với hàng trăm triệu người tham gia.

Hoặc, giống như quảng cáo trên Facebook, chỉ video hoặc nội dung hấp dẫn mới có nhiều người xem và quan tâm.

Tạo chiến lược viral video

Đó là cách xây dựng video có khả năng lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Để nhanh chóng thu hút người xem tiếp cận với người chia sẻ mà không tốn chi phí quảng cáo

Tuy nhiên, xây dựng video lan truyền là không dễ dàng. Tuy nhiên, nó có các đặc điểm sau:

+ Xây dựng video với nội dung  hài hước

Mọi người thường xem video để giải trí, vì vậy khi bạn tạo video quảng cáo sản phẩm, bạn cần tìm ra cách suy nghĩ, trò đùa hoặc tạo thông tin hài hước hấp dẫn hơn.

+ Xây dựng video theo xu hướng.

Ví dụ: Có rất nhiều quảng cáo sử dụng các câu thoại nổi tiếng trong phim hoặc mạng xã hội để lồng ghép vào các video. Đây là những thứ được mọi người quan tâm, nếu có thể sử dụng những xu hướng này để xây dựng video sẽ thu hút được người xem

+ Xây dựng video ca nhạc

Bạn có tài năng về văn học, thơ ca và âm nhạc bạn có thể làm với video của mình rất hấp dẫn. Điều này giúp bạn dễ dàng nhận đối tượng của mình vì nó dễ nhớ và dễ nhớ. Nhưng nó không dễ dàng, vì vậy nó không phổ biến lắm.

Chú ý theo xu hướng hiện nay thì viral video hiện đang là đỉnh cao trong quảng cáo video marketing nhưng không dễ dàng gì làm được nó.

CHÚNG TÔI CÓ SẴN HÀNG TRĂM
MẪU VIDEO ĐỘC ĐÁO

Hãy chọn một phong cách ưng ý để chúng tôi xây dựng video ngay cho công ty của bạn.

MẪU VIDEO

Cho dù đó là câu chuyện kể về lĩnh vực hoặc mô tả sản phẩm bạn mà công ty của bạn cung cấp, thì nội dung trực quan chính xác là những gì trang web của bạn cần. Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng xây dựng video quảng cáo đáng nhớ cho trang web của bạn bằng một trong các mẫu của chúng tôi. Đây được coi là một cách tiết kiệm ngân sách và tiết kiệm thời gian nhất vì thường mất một vài ngày để xây dựng và bàn giao video cho bạn.

Các tính năng của mẫu video :

 • Trình bày Logo thương hiệu;
 • Giới thiệu chi tiết sản phẩm;
 • Giới thiệu hình ảnh công ty;
 • Tường thuật đơn giản;
 • Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh phong phú;
 • Giọng thuyết minh chuyên nghiệp;
xây dựng video
xây dựng video

Một video mẫu có thời lượng lên tới một phút, với thời lượng này nó trở thành sự lựa chọn tốt để quảng bá trên các phương tiện truyền thông xã hội. Điều này khiến cho công ty bạn mở rộng khả năng thu hút khách hàng qua các kênh khác. Chính vì vậy chúng tôi xây dựng video mang tính trực quan, đơn giản, dễ nhớ nhưng cũng đầy đủ nội dung. Tại đây chúng tôi nâng cao cao trải nghiệm của khách hàng đến website của bạn, trong khi tập trung vào nhu cầu của bạn và xây dựng video cho bạn nhanh nhất có thể.

Nhận xây dựng video giới thiệu thương hiệu và mô tả sản phẩm, tương tác với khách hàng mục tiêu của bạn!

XÂY DỰNG VIDEO

Đối với những người đang tìm kiếm nội dung hình ảnh độc quyền, đội ngũ xây dựng video của chúng tôi có mọi thứ cần thiết để xây dựng video phù hợp với thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào về cách xây dựng một câu chuyện theo cách hấp dẫn, chắc chắn chúng tôi sẽ đưa tất cả những ý tưởng của bạn vào hành động.

Với video tùy chỉnh chuyên nghiệp, bạn có thể tập trung trực tiếp vào đối tượng mục tiêu của mình và đảm bảo tương tác với khách truy cập trang web của bạn được vững chắc hơn. Chúng tôi sẽ viết kịch bản gốc, tạo thiết kế độc đáo và thêm nhiều ký tự hoạt hình tùy bạn thích. Điều này sẽ giúp tạo ra một video tuyệt vời về công ty của bạn và xây dựng lòng tin với khách hàng của bạn.

Dịch vụ xây dựng video là công cụ quảng cáo độc đáo được sử dụng để đưa hoạt động kinh doanh của bạn phát triển hơn. Video có thể bao gồm mọi thứ từ thông tin văn bản đến biểu tượng, hình ảnh, màu sắc thương hiệu và bất kỳ tính năng đặc biệt nào khác của công ty bạn.

xây dựng video
xây dựng video

Các chuyên viên xây dựng video của chúng luôn có một khoảng không gian sáng tạo không giới hạn. Vì vậy, bạn có thể thỏa sức tùy chọn!

 • Các hiệu ứng và phong cách thiết kế độc đáo;
 • Thuyết minh bởi giọng đọc của MC chuyên nghiệp;
 • Âm nhạc chuẩn và không tốn bản quyền;
 • Các hiệu ứng âm thanh ấn tượng;
 • Thực hiện chụp ảnh chuyên nghiệp với mọi đối tượng, tại bất kỳ đâu;
 • Với thời lượng tùy ý.

xây dựng video theo thể loại khách
hàng yêu cầu 

xây dựng Video Motion Graphics

Những video được tạo bằng các đồ họa chuyển động thường được dùng cho website và các social media.

xây dựng video

 xây dựng Video TVC

Những video thường do con người đóng hay được dùng để phát sóng trên các hệ thống truyền hình.

6 bước để xây dựng video tại
Tianmarketing

ĐƯA RA Ý TƯỞNG VÀ PHÂN TÍCH

Ban đầu, bạn cung cấp chi tiết cho chúng tôi tất cả những gì cần được đưa vào video của bạn. Điều này sẽ giúp chúng tôi tìm ra cách trình bày nội dung của bạn một cách tối ưu nhất.

LỰA CHỌN MỘT MẪU

Trong trường hợp bạn đi tìm một mẫu tùy chọn, bạn sẽ được yêu cầu chọn mẫu từ những mẫu có sẵn trong phạm vi của chúng tôi.

LỰA CHỌN MỘT KIỂU MẪU

Phong cách tường thuật có tầm quan trọng khi tạo một video minh họa. Chúng tôi sẽ tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu và hình ảnh của bạn.

VIẾT KỊCH BẢN

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ viết kịch bản cho video của bạn theo những thông tin bạn đã cung cấp cho chúng tôi. Sau đó, chúng tôi sẽ trình bày bảng phân cảnh để bạn hiểu rõ nội dung hình ảnh trong video sẽ trông như thế nào.

THÊM HIỆU ỨNG

Để làm cho video của bạn trở nên hấp dẫn hơn, chúng tôi sẽ thêm giọng nói. Như một tùy chọn, bạn cũng có thể chọn một số hiệu ứng âm thanh và các tính năng hình ảnh.

xây dựng video

LÀM THEO TRÌNH TỰ

Với tất cả các yêu cầu của bạn , chúng tôi sẽ sắp xếp các hình ảnh nội dung theo thứ tự . Sau đó, chúng tôi đưa tất cả chúng lại vào một thư mục và đảm bảo sản phẩm video của bạn mà chúng tôi xây dựng ra có thể dễ dàng tải xuống.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ XÂY DỰNG VIDEO

Bạn muốn tìm dịch vụ xây dựng video cho công ty bạn hãy liên hệ với chúng tôi dịch vụ xây dựng video Tianmarketing uy tín, chất lượng!

Fanpage : Tianmarketing

Liên hệ ngay!