Fanpage là công cụ được tạo ra nhằm giúp các doanh nghiệp hoặc các cá nhân/tổ chức thể hiện sự hiện diện thương hiệu tốt trên mạng xã hội Facebook. Nhiều doanh nghiệp đã khai thác các tính năng của trang để làm thương hiệu và bán hàng rất hiệu quả, đa số các hoạt động marketing trên Facebook đều cần phải có fanpage.

Doanh nghiệp bạn mới thành lập và đang loay hoay xây dựng fanpag như thế nào thì chuẩn SEO, từ đó phục vụ cho hoạt động kinh doanh. TianMarketing là gợi ý không tồi cho bạn, tại đây cung cấp giải pháp giúp xây dựng fanpage toàn diện, đưa trang Facebook của bạn lên top Google nhanh chóng.

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN XÂY DỰNG FANPAGE

Xây dựng fanpage

Hiện nay, mua sắm online đang là xu hướng của hầu hết người tiêu dùng. Theo nghiên cứu từ CBRE Việt Nam thì khoảng 25% người tiêu dùng được khảo sát khẳng định rằng họ sẽ giảm tần suất mua sắm trực tiếp tại cửa hàng.

Trong khi đó 45 – 50% sẽ chọn mua sắm trực tuyến thông qua internet thường xuyên hơn trong năm 2019. Và tỷ lệ mua hàng online đang trên đà tăng trưởng vào năm các năm tiếp theo.

Do đó, Doanh nghiệp xây dựng Fanpage để thu hút khách hàng online và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Ngay cả khi cở sở kinh doanh của bạn đã có lượng khách hàng ổn định. Và nếu là người làm Marketing hoặc chủ doanh nghiệp, bạn cần biết cách cải thiện doanh số cho hoạt động kinh doanh dựa trên Fanpage của mình như thế nào.

Dựa trên những vấn đề hiện nay, TianMarketing có thể xây dựng fanpage chuẩn SEO nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi, tạo ra doanh thu và biến Fanpage thành một “cỗ máy kiếm tiền”.

VAI TRÒ CỦA XÂY DỰNG FANPAGE

Vai trò quan trọng nhất của xây dựng fanpage là tạo ra một cồng đồng lớn mạnh những người biết về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

Họ chính là khách hàng tiềm năng ở hiện tại và tương lai vì thế cần phải có sự tương tác qua lại nhằm cung cấp thông tin tốt nhất, nhanh nhất đến khách hàng.

  • Fanpage là nơi Doanh nghiệp chia sẻ các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Đặc biệt các sự kiện sắp diễn ra, chương trình khuyến mãi, giảm giá, chiết khấu, quà tặng….
  • Quảng bá thương hiệu và hình ảnh Doanh nghiệp đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.
  • Fanpage có sức lan tỏa rộng, nếu một thành viên chia sẻ một bài viết trong trang thì bạn bè của họ có thể nhìn thấy nó. Hãy thử tưởng tượng nếu có hàng trăm hàng nghìn người chia sẻ thì mức độ lan tỏa của nó sẽ khủng khiếp như thế nào.
  • Thông qua quảng cáo Fanpage (có trả tiền) Doanh nghiệp sẽ tiếp cận được nhiều và nhiều khách hàng hơn nữa.

Chưa kể đến một điều cực kỳ quan trọng, Fanpage có thể xuất hiện ở trang nhất trong kết quả tìm kiếm của Google, điều này càng giúp cho nhiều khách hàng biết đến Doanh nghiệp hơn.

vai tro cua xay dung fanpage

Doanh nghiệp nhận được gì từ TianMarketing

xây dựng fanpage

Sở hữu một Fanpage chuẩn SEO

Khám phá yếu tố quan trọng của một cửa hàng online có lợi nhuận và tìm hiểu chính xác cách viết, định dạng từng trang để truyền đạt hiệu quả câu chuyện giá trị thương hiệu của bạn. Đưa Fanpage lên top công cụ tìm kiếm trong tích tắc.

xây dựng fanpage

Các công cụ, tiện ích và dịch vụ hiệu quả nhất

Tìm hiểu các công cụ, tiện ích trên Fanpage do Tian cung cấp một cách chính xác cái mà Doanh nghiệp nên sử dụng để tạo ra hiệu quả cao nhất. Thậm chí sẽ khám phá một công cụ ít được biết đến và có thể tạo ra mức tăng doanh thu ngay lập tức 12-25% trong giá trị đơn hàng.

xây dựng fanpage

Hệ thống khách hàng tiềm năng dồi dào

Xây dựng fanpage có hệ thống cũng giống như việc bạn đặt cửa hàng tại một vị trí đắc địa ở khu vực sầm uất trong thành phố, nó sẽ khiến khách hàng quay lại trang web của bạn một cách thường xuyên bằng cách sử dụng quy trình chặt chẽ. Lượng khách hàng thường xuyên và tìềm năng sẽ đưa Doanh nghiệp đi lên.

xây dựng fanpage

Tối đa hóa doanh số với tin nhắn tự động

Sở hữu 5 mẹo hàng đầu của chúng tôi để tạo các chuỗi tin nhắn tự động hóa và khám phá cách sử dụng “thang giảm giá” để tối đa hóa doanh thu và lợi nhuận.

DỊCH VỤ XÂY DỰNG FANPAGE TOÀN DIỆN TẠI TIANMARTING

Thiết kế và xây dựng fanpage chuẩn SEO

Xây dựng fanpage đẹp sẽ gây ấn tượng tốt cho khách hàng, giúp cho sản phẩm, dịch vụ của bạn dễ dàng chiếm được lòng khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Fanpage chuẩn SEO giúp Doanh nghiệp lên top Google, tăng lượt tìm kiếm từ khách hàng. Những tài khoản like trang đều là người dùng thật, do đó fanpage khi đến tay khách hàng thường có điểm tương tác cao, thậm trí đã có thể tiếp thị và có doanh thu tốt mà chưa cần chạy quảng cáo.

Xem thêm

Tối ưu hóa SEO Google Maps

Như bạn thấy, mỗi ngày có hàng triệu người dùng Google Maps tìm kiếm các địa điểm mà họ quan tâm, đặc biệt là tìm kiếm những doanh nghiệp và cửa hàng mà họ muốn đến để trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ. Nhưng lúc xây dựng fanpage Doanh nghiệp lại bỏ quên yếu tố này.

Và nếu như doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên Google Map thì thực sự bạn đang nắm trong tay lợi thế cạnh tranh so với đối thủ vì khách hàng có thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng.

Google My Business hay Google doanh nghiệp của tôi là một trong những công cụ miễn phí của Google. Nó giúp doanh nghiệp tổ chức quản lý sự hiện diện trực tuyến của mình trên Google (maps).

Xem thêm

xac minh google map tren fanpage

Xây dựng fanpage hiệu quả

Xây dựng chiến dịch Facebook Ads

Xây dựng fanpage và những chiến dịch quảng cáo. Lên nội dung và trình bày hình ảnh gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng. Áp dụng ngân sách hợp lý và phương pháp kiểm tra đo lường, đánh giá trong quá trình chạy và sau mỗi chiến dịch trên nền tảng Google, Facebook và Youtube.

Xem thêm

Content chuẩn SEO trên Fanpage

Content chất lượng và liên quan là điều kiện tiên quyết giúp xây dựng fanpage thành công. Đồng thời, giành chiến thắng trong cuộc đua digital marketing và tạo ra lead. Doanh nghiệp không cần tạo quá nhiều content nhưng phải đảm bảo nội dung chất lượng, thu hút để lôi kéo tương tác và khiến người dùng phải like, share hay comment.

Xem thêm

xây dựng fanpage

xây dựng fanpage toàn diện

Xây dựng fanpage toàn diện

Xây dựng fanpage toàn diện là tạo và phát triển trang Facebook một cách tổng thể nhằm mục đích đạt được lượng tương tác lớn và đưa thương hiệu Doanh nghiệp đến gần hơn với người dùng thông qua mạng xã hội.

Bên cạnh đó, tối ưu fanpage chuẩn SEO giúp Doanh nghiệp bạn lên TOP công cụ tìm kiếm, tăng khả năng cạnh tranh so với đối thủ.

Xem thêm

QUY TRÌNH HỢP TÁC

xây dựng fanpage

Tư Vấn

xây dựng fanpage

Báo Giá

xây dựng thương hiệu fanpage

Hợp Đồng

Thanh Toán

xây dựng fanpage

Triển Khai

Báo Cáo

đăng kí ngay để được tư vấn miễn phí
 
 

Họ và tên: