Xây dựng fanpage chuẩn SEO

xây dựng fanpage chuẩn SEO

Dịch vụ xây dựng Fanpage chuẩn SEO tại TianMarketing mang đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng hoàn thiện nhất với điểm tương tác cao vượt trội, giúp Doanh nghiệp an tâm và vươn tới những thành công mới.

Kinh doanh online nói chung và kinh doanh trên Facebook nói riêng việc sử dụng Fanpage mang lại sự hiệu quả tối đa cho việc tiếp thị sản phẩm cũng như phát triển thương hiệu. Thế nhưng, sau khi thành lập đến nay trang Facebook của lại hoạt động rất kém và hiệu quả không như mong đợi.

Giải pháp cho bạn có thể là dịch vụ xây dựng fanpage chuẩn SEO của TianMarketing. Tham khảo ngay nhé!

Fanpage là một trang web được Facbook xây dựng ban đầu với mục đích giúp người dùng là Cơ quan chính phủ, Doanh nghiệp, các cá nhân có tầm ảnh hưởng trong xã hội. Đây là trang riêng để đại diện hình ảnh cho người/ Cơ quan đó trên mạng xã hội.

Sau này Facebook đã cho phép người dùng còn có thể sử dụng fanpage là một trang mạng giá trị cộng đồng như tin tức, giải trí hoặc phát triển như một trang thương mại điện tử để tiếp thị sản phẩm. Fanpage chuẩn SEO là page đáp ứng đủ các yêu cầu mà Google đề ra nhằm tạo độ thân thiện với công cụ tìm kiếm. Đồng thời, đưa trang Facebook lên top Google.

Fanpage Facebook và sự kết nối toàn cầu

Fanpage Facebook và sự kết nối toàn cầu

>> Xem thêm: Những Bước Để Quảng Cáo Trên Mạng Xã Hội Hiệu Quả

Fanpage không giới hạn lượt theo dõi và thích trang các thành viên trong page thường có đặc điểm chung thường về giới tính, sở thích, độ tuổi hay vị trí địa lý…

Năm 2019, Facebook đã có những cập nhật tạo lên tính công bằng hơn về tương tác, các trang cá nhân bị hạn chế tướng tác hơn ít nhất là 30% nhằm phát triển tính năng Ads Break (Tính năng kiếm tiền trên Facebook) của họ. Tuy nhiên tính năng này lại dựa nhiều vào sự tương tác trên trang do đó bạn hãy yên tâm rằng fanpage có rất ít khả năng bị Facebook hạn chế tương tác.

Một tính năng tuyệt vời mà Facebook mang lại cho Fanpage mà trang cá nhân không thể làm được đó là chạy quảng cáo Facebook Ads, tính năng này giúp cho người dùng tiếp thị bài đăng đến với nhiều hơn. Nhưng để chạy quảng cáo tiếp thị hiểu quả thì trước tiên Doanh nghiệp phải xây dựng fanpage chuẩn SEO. Đây là điều tuyệt đối không được bỏ qua.

TẠI SAO doanh nghiệp PHẢI MUA FANPAGE

Khi tự xây dựng fanpage chuẩn SEO theo ý muốn Doanh nghiệp sẽ gặp phải một điều đó là với những page Facebook mới thường sẽ có lượng tương tác rất ít. Để có được lượng like lớn sẽ phải mất một khoảng thời gian khá lâu và cũng không chắc chắn được đó đã là trang đủ điều kiện chuẩn để tối ưu hay chưa.

Do đó, quyết định mua fanpage Facebook với số lượng like và tương tác lớn đảm bảo chất lượng sẽ giúp Doanh nghiệp có sẵn được một lượng khách hàng tiềm năng. Với trang mới hoàn toàn chúng ta luôn phải tốn khá nhiều thời gian cho việc chọn lựa hướng đi hiệu quả.

Nhưng mua fanpage chuẩn SEO sẽ là ưu thế vì sẽ tiết kiệm được thời gian để tạo lập cũng như tìm hiểu về SEO sao cho có được một page chất lượng hiệu quả. Mà với thời gian đó bạn sẽ dành để chăm sóc nội dung cho page tốt hơn.

Lợi ích của Doanh nghiệp khi mua fanpage

Lợi ích của Doanh nghiệp khi mua fanpage

>> Xem thêm: Thủ thuật tăng tương tác Facebook hiệu quả và mới nhất 2020

Một ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xây dựng fanpage chuẩn SEO là Doanh nghiệp sẽ được xem trước fanpage muốn mua như thế nào và đánh giá được sự tiếp cận được bao nhiêu người với mỗi bài viết. Lượng like, comment hay share trên trang qua các bài viết sẽ thấy được độ tương tác của page.

Khi độ tương tác cao sẽ thấy được fanpage hoạt động khá hiệu quả. Nếu như quyết định mua fanpage Doanh nghiệp được tư vấn đổi tên sao cho đúng chuẩn SEO giúp nó tăng thứ hạng trên Google.

Dịch vụ xây dựng fanpage chuẩn SEO tại TianMarketing

Xây dựng thương hiệu

Muốn xây dựng fanpage chuẩn SEO thì phải thường xuyên chăm sóc kỹ lưỡng từ mặt hình ảnh đến nội dung có chất lượng sẽ giúp thương hiệu mang nét riêng độc đáo so với đối thủ. Từ đó giúp khách hàng ấn tượng và có thiện cảm với thương hiệu nhiều hơn.

Sự đồng bộ hình ảnh và phong các thương hiệu được thể hiện trong tất cả các thiết kể trên fanpage từ ảnh đại diện, ảnh tiêu để cho đến các hình ảnh trong bài viết. Nội dung các bài viết được soạn thảo chuyên nghiệp và có định hướng theo chiến dịch truyền thông thương hiệu sẽ giúp khách hàng nhớ đến nó.

Sự thu hút

Fanpage có được đón nhận nhiều, độ phổ biến có rộng hay không, tất cả phụ thuộc vào số lượng người theo dõi, đánh giá fanpage. Để thu hút lượng lớn người theo dõi, thích trang, điều cần làm là phải luôn sẵn sàng đáp ứng, phản hồi kịp thời các ý kiến của của khách hàng.

>> Xem thêm: Chiến lược xây dựng fanpage chuẩn SEO hiệu quả

Dịch vụ xây dựng fanpage chuẩn SEO-TianMarketing

Dịch vụ xây dựng fanpage chuẩn SEO-TianMarketing

Đầy mạnh quảng bá trang Fanpage

Sau khi xây dựng fanpage chuẩn SEO, trang của bạn sẽ được đẩy mạnh quảng bá trên Google+, LinkedIn, WordPress….hoặc các trang mạng xã hội khác bằng cách “share” trang về tường cá nhân, các group cộng đồng, kêu gọi “like, comment…”

Đo lường hiệu quả hoạt động

Sau một thời gian xây dựng fanpage, lên nội dung, chạy ads, tăng tương tác thì tiến hành đo lường, xem xét lại toàn bộ thông số trong một khoảng thời gian nhất định. Theo tuần, theo tháng hoặc theo quý, đó so sánh, đánh giá, rút ra những sai lầm, thiếu sót và đưa ra phương án cải thiện tốt nhất cho Fanpage.

quy trình xây dựng fanpage chuẩn SEO

Để xây dựng fanpage chuẩn SEO về mặt kỹ thuật phục vụ cho các dự án sau này, Tian luôn chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất nhằm giúp tối ưu page nhất có thể. Sở hữu 7 năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi tự tin mang lại sự hài lòng cho khách hàng với qui trình chỉnh chu nhất.

Tạo page
 • Chọn: “Doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm”
 • Chọn danh mục: phù hợp với tính chất của Doanh nghiệp
 • Tên trang: tên page và tên công ty (theo yêu cầu của khách hàng)
 • Địa chỉ đường: Địa chỉ
 • Điện thoại: Hotline của công ty
Tối ưu thông tin trên page
 • Thiết kế và chỉnh sửa ảnh avatar và cover theo yêu cầu khách hàng.
 • Thêm đầy đủ thông tin giới thiệu, liên hệ, Website, Email, địa chỉ, giờ mở cửa, đóng cửa.
 • Tên người dùng (Đường link Page).
 • Check in cho page.
Xây dựng chiến lược Facebook ads
 • Phân tích đối tượng hướng tới.
 • Nghiên cứu từ khóa.
 • Thiết kế và biên tập content chuẩn SEO fanpage  và hình ảnh.
 • Chạy quảng cáo.
 • Tạo seeding cho page.
Tiếp tục phát triển fanpage đến khi ổn định
 • Đăng tải các bài viết lên fanpage thường xuyên.
 • Tạo ra các mini game hoặc các content viral.
 • Sử dụng page lớn để kéo tương tác.

Bảng giá dịch vụ

GÓI CƠ BẢN

500.000 VNĐ

Fanpage bán hàng

———————————————————-

Thời gian hoàn tất 7-15 ngày

———————————————————-

Miễn phí tư vấn

———————————————————

Miễn phí đăng kí

——————————————————–

Viết bài chuẩn SEO 2 bài/tuần

——————————————————–

Check in page

———————————————————

Hỗ trợ seeding fanpage

———————————————————-

Chạy quảng cáo Facebook miễn phí

Đăng kí

GÓI TIÊU CHUẨN

1.000.000 VNĐ

Fanpage bán hàng

———————————————————-

Thời gian hoàn tất 15-20 ngày

———————————————————-

Miễn phí tư vấn

———————————————————

Miễn phí đăng kí

——————————————————–

Viết bài chuẩn SEO 4 bài/tuần

——————————————————–

Check in page

———————————————————

Hỗ trợ seeding fanpage

————————————————————

Chạy quảng cáo Facebook miễn phí

Đăng kí

GÓI NÂNG CAO

1.500.000 VNĐ

Fanpage bán hàng

———————————————————-

Thời gian hoàn tất 20-25 ngày

———————————————————-

Miễn phí tư vấn

———————————————————

Miễn phí đăng kí

——————————————————–

Viết bài chuẩn SEO 6 bài/tuần

——————————————————–

Check in page

———————————————————-

Hỗ trợ seeding fanpage

———————————————————–

Chạy quảng cáo Facebook miễn phí

Đăng kí

 

“MUỐN ĐI NHANH HÃY ĐI MỘT MÌNH, MUỐN ĐI XA HÃY ĐI CÙNG NHAU”

Hãy để chúng tôi giúp Doanh nghiệp bạn giải quyết những vấn đề nan giả. Đồng hành, san sẻ nỗi lo về kinh nghiệp và chuyên môn liên quan đến Facebook.

  Trả lời

  1900 5454 41