Bạn đang gặp khó khăn gì?

Bạn đang trong quá trình tạo dựng thương hiệu? Bạn đang cần một thiết kế  chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình? Bạn cần những hình ảnh bắt mắt để tạo sự chú ý với khách hàng? Bạn có ý tưởng những không biết làm cách nào để hiện thực hóa nó? Bạn muốn chạy chiến dịch quảng cáo, tăng tương tác với người dùng, thu hút khách hàng, truy cập website, đăng ký theo dõi…nhưng chưa tìm thiết kế ưng ý? Hoặc đơn giản hơn, bạn cần thiết kế một banner cho chương trình khuyến mãi, thông báo sự kiện khác đến khách hàng? Bạn muốn sở hữu một bộ nhận diện banner hấp dẫn trong thời gian ngắn nhất nhất? Tian sẽ cùng bạn thiết kế banner đáp ứng tất cả những mong muốn trên. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng, Tian sẽ phát triển và hiện thực hoá nhu cầu thể hiện tính cách thương hiệu một cách nhất quán và rõ ràng. Tian cam kết mang lại dịch vụ thiết kế banner chất lượng hoàn thành trong thời gian ngắn với mức giá tốt nhất.

Thiết kế banner

tầm quan trọng của một thiết kế banner chuyên nghiệp

Tăng lượt truy cập vào website

Đây là một lợi ích dễ nhận thấy nhất. Các banner hấp dẫn luôn kích thích người dùng click vào để chuyển tới website của nhà quảng cáo. Để banner hiển thị trên thiết bị của người dùng bạn có thể sử dụng các dịch vụ mạng hiển thị của Google, Facebook ads…

Gia tăng độ nhận biết thương hiệu

Một banner có tính thẩm mỹ cao sẽ để lại ấn tượng sâu trong tiền thức của khách hàng. Đồng thời tăng sự độ tín nhiệm thương hiệu của bạn trên thị trường. Đến một thời điểm họ cần sản phẩm/dịch vụ bạn đang cung cấp thì họ sẽ nghĩ ngay tới bạn.

Thu hút sự chú ý của người dùng

Trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay, việc nắm bắt được sự chú ý của khách hàng khá khó khăn. Khách hàng sẽ thực sự chú ý đến thương hiệu của bạn khi bạn sử dụng hình ảnh thật tốt, và banner là công cụ đắc lực nhất đáp úng điều đó.

Dễ dàng để truyền tải thông điệp

Một banner chất lượng là khi hội tụ đủ hai yếu tố là nội dung hấp dẫn và bố cục hoàn hảo. Khi đó banner về chương trình ưu đãi hay thông điệp của bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng. Đừng bỏ qua việc thiết kế banner đẹp – chuẩn – thu hút.

Thiết kế banner chuyên nghiệp

Vì sao nên chọn chúng tôi ?

Giá thành tối ưu nhất với mức giá hấp dẫn cam kết giao sản phẩm tốt nhất.

✔ Thiết kế có thể giống 100% mọi giao diện yêu cầu, hiện thực hóa ý tưởng một cách hoàn hảo đến sáng tạo riêng biệt.

✔ Thực hiện nhanh chóng, giao hàng đúng hạn, đặc biệt chỉnh sửa theo yêu cầu không giới hạn.

✔ Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình mang lại trải nghiệm mua hàng hài lòng nhất.

✔ Banner được thiết kế đúng size, đúng màu, đúng tỉ lệ chữ, đáp ứng các tiêu chuẩn in ấn cũng như tuân thủ Art Direction và các yêu cầu khác của trên môi trường quảng cáo online.

✔ Cung cấp dịch vụ thiết kế đa dạng, quy trình thực hiện đơn giản, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

 

Gia-dich-vu-thiet-ke-banner

quy trình thực hiện đơn giản

Bài viết liên quan:

XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA HIỆN NAY>>

LAYOUT LÀ GÌ? TEMPLATE LÀ GÌ? QUY TẮC TRONG HỆ THỐNG LAYOUT>>

CÁCH THIẾT KẾ BANNER BẰNG ĐIỆN THOẠI>>

5 ĐIỀU CẦN BIẾT TRONG THIẾT KẾ BANNER QUẢNG CÁO>>