Tự xây dựng video quảng cáo cho doanh nghiệp 2020

Đó là một sai lầm lớn nếu bạn kinh doanh nhưng không biết về video quảng cáo. Bạn đang thiếu một phương pháp tiếp thị rất cực kì hiệu quả.
Nhiều người nghĩ rằng video quảng cáo được dành riêng cho các công ty lớn với ngân sách lớn. Không phải vậy, bạn có thể tự làm video quảng cáo một cách đơn giản ? Video quảng cáo sẽ đem lại lợi ích gì cho bạn?
xây dựng video marketing

Tại sao phải sử dụng video quảng cáo?

Hàng ngày chúng ta bị “tra tấn” bời hàng ngàn thông tin trên mạng. Thông thường  thì những bài quảng cáo kiểu truyền thống  sẽ rất ít được chú ý. Thậm chí còn khiến người xem khó chịu vì họ cảm thấy bị làm phiền.

Tuy nhiên với video quảng cáo , mọi chuyện có thể khác.

Lợi thế của video quảng cáo:

  •  Giúp khách hàng ở lại trang web của bạn lâu hơn
  •  Hấp dẫn người dùng di động
  •  Giải thích toàn bộ mọi thứ
  •  Tăng cường chuyển đổi và bán hàng
  •  Cho thấy ROI tuyệt vời

Đọc thêm : 5 Lợi ích của video marketing cho doanh nghiệp

Shop kinh doanh nhỏ có thể tự làm video marketing không?

Có một số loại video quảng cáo. Rõ ràng tất cả chúng ta đã xem video quảng cáo trên truyền hình ít nhất một lần. Cũng được gọi là video quảng cáo TVC. Quảng cáo thuộc loại này đơn giản, nhưng chất lượng cao. Tuy nhiên, tạo một video như thế này là tốn kém. Sẽ rất khó nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ.
Nó cũng rất khó để thành công chỉ với một video quảng cáo. Bạn phải làm rất nhiều video và làm nó thường xuyên. Thuê một đơn vị khác không chỉ tốn kém, nhưng có thể không đạt tiêu chuẩn như bạn muốn. Vì vậy, cách tốt nhất là tạo một video quảng cáo về sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng bạn.
Có rất nhiều loại hình video quảng cáo  bạn có thể tự sản xuất với chi phí thấp mà mình sẽ gợi ý dưới đây.

6 thể loại video đơn giản, dễ làm cho người kinh doanh nhỏ

Video quảng cáo về review sản phẩm

Hiện tại, trước khi mua một sản phẩm, người tiêu dùng thường có thói quen tìm kiếm thông tin về sản phẩm đó trực tuyến. Video review là cách tốt nhất để đáp ứng những nhu cầu này.
Video review là cách tự nhiên nhất để tiếp thị sản phẩm của bạn. Người xem hiểu rõ hơn về sản phẩm và biết thông tin để tìm hiểu cửa hàng. Và tỷ lệ mua sản phẩm của riêng bạn là rất cao.
xây dựng video marketing
Video này rất thực tế và dễ sản xuất. Bạn có thể quay video bằng điện thoại, máy ảnh, sau đó tạo lại video bằng phần mềm Adobe Premiere trên máy tính hoặc phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại.
Điều kiện tiên quyết: người nói có thể diễn đạt tốt và giọng nói dễ đọc (việc luyện tập dần trở nên quen thuộc). Bạn có thể sử dụng phụ đề và chèn nhạc thay vì giọng nói. Bạn sử dụng phụ đề để bạn không phải nghe ngay cả khi bạn có giọng nói. Người xem vẫn hiểu nội dung.
Các video đánh giá là rất phù hợp cho các sản phẩm thực tế, thiết bị kỹ thuật. Ví dụ, một người nào đó đã thực hiện đánh giá độ bền của sản phẩm bằng cách sử dụng lửa để ném hoặc đâm vào bể nước … Các video độc đáo và kỳ lạ thường có tương tác rất cao.

Video quảng cáo dạng hướng dẫn

Đây không phải là video marketing bán hàng trực tiếp, nhưng video hướng dẫn đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp cận và thu hút khách hàng.
Mục tiêu của loại video này là để giải quyết các vấn đề liên quan đến khách hàng. Ví dụ: hướng dẫn xây dựng video marketing, hướng dẫn xây dựng wordpress, hướng dẫn kiểm tra điện thoại cũ…
Với những video như thế này, bạn trở thành một chuyên gia cho người xem trong lĩnh vực kinh doanh. Về lâu dài, họ có thể yêu bạn, tin tưởng bạn và trở thành khách hàng.
xây dựng video marketing

 

Video dạng hướng dẫn phù hợp với cả sản phẩm vật lý, sản phẩm số cho tới các loại dịch vụ.

Yêu cầu làm thể loại video này cũng không quá cao. Bạn có thể sử dụng điện thoại, máy ảnh. Thậm chí chỉ cần dùng phần mềm quay màn hình máy tính, điện thoại…

Video đồ họa – hoạt hình

Nếu bạn đang tham gia vào các dịch vụ, sản phẩm kỹ thuật số (lớp học, phần mềm) và các sản phẩm khó thể hiện bằng hình ảnh trực tiếp, video hoạt hình đồ họa sẽ là giải pháp lý tưởng.
xây dựng video marketing
Nói chung, danh mục này bao gồm video hoạt hình, đồ họa chuyển động, hiệu ứng video viết tay, v.v. Những gì tất cả đều có điểm chung là việc sử dụng hình ảnh, hiệu ứng kết hợp với lời thoại để thể hiện nội dung trong nền của đồ họa và âm nhạc.
Thể loại video này có những lợi thế của hình ảnh đẹp, các chuyên gia bắt mắt. Không có diễn viên cần thiết và bỏ qua chụp. Tuy nhiên, bạn cần biết cách kết xuất đồ họa và ý tưởng tốt. Đây là loại được ưa thích cho nhiều nhà quảng cáo và tianmarketing cung cấp các dịch vụ sản xuất liên quan đến loại đồ họa chuyển động này.
Đối với các yêu cầu chỉnh sửa đồ họa, phần mềm với nhiều thiết kế có sẵn. Nhiệm vụ của bạn là tìm hình ảnh phù hợp cho video của bạn.

Video cắt ghép, lồng tiếng

Loại video này rất thú vị và vui nhộn vì các dòng, hình ảnh được cắt cùng với các bộ phim phổ biến, video phổ biến trên Internet …
Ưu điểm: Thích hợp cho các sản phẩm và dịch vụ khác nhau và dễ thu hút người xem. Tiết kiệm tiền bằng cách bỏ qua khâu quay phim.
Tuy nhiên, bạn nên có một ý tưởng tốt và dành nhiều thời gian để cắt ảnh của bạn cho phù hợp.

Video dạng tin tức tổng hợp

Bạn thường có thể hướng dẫn khách hàng của bạn với các video tin tức về lĩnh vực kinh doanh của họ.
Ví dụ: nếu bạn đang bán điện thoại di động, hãy lấy thông tin mới nhất về các mẫu điện thoại thông minh sắp tới, các công nghệ mới trong lĩnh vực này. Thông tin mới và lạ sẽ dễ dàng thu hút và ghi nhớ nhiều người xem. bạn
Sản xuất loại video này không quá khó. Chỉ cần tổng hợp thông tin trên web và sau đó viết lại theo phong cách của riêng bạn. Trong trường hợp thiếu chất liệu, cả hai hình ảnh tĩnh có thể được sử dụng để chèn nó vào video.

Video dạng Vlog

Vlog là một dạng nhật ký cá nhân được thể hiện trong video. Vlog cho phép bạn tự do chia sẻ mọi thứ từ quan điểm cá nhân của riêng bạn.
Điểm nổi bật nhất của Vlog là nó có nhiều hơn một ký tự (thường là bạn). Nhân vật này sẽ xuất hiện trong toàn bộ video.
Chủ đề của Vlog rất đa dạng. Nó có thể là một video chia sẻ kiến ​​thức, kinh nghiệm cá nhân của bạn hoặc ghi lại quá trình xử lý, sản xuất, kinh doanh của riêng bạn. Đôi khi nó chỉ là tin đồn hoặc niềm vui để giải trí mọi người.
Bất cứ ai cũng có thể làm một Vlog miễn là họ có một chiếc điện thoại có thể chụp được. Vlog tạo kết nối và sự thân mật giữa các cá nhân và cộng đồng. Giữa người kinh doanh và khách hàng. Trên thực tế, có rất nhiều người đã thành công trong việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp sử dụng Vlog.

Liên hệ dịch vụ xây dựng video

Bạn muốn tìm dịch vụ xây dựng video cho công ty bạn hãy liên hệ với chúng tôi dịch vụ xây dựng video Tianmarketing uy tín, chất lượng!

Đọc thêm : Dịch vụ xây dựng video – Marketing trọn gói 2020

Fanpage : Tianmarketing

Hoặc liên hệ với chúng tôi ngay!

 

 

 

Trả lời

1900 5454 41