TƯ VẤN QUẢN LÝ NGÂN SÁCH TRUYỀN THÔNG

TƯ VẤN QUẢN LÝ NGÂN SÁCH TRUYỀN THÔNG

Tài chính chính là xương sống của doanh nghiệp, sản phẩm bán được hay không là nhờ vào truyền thông và kiểm soát được tài chính trong truyền thông là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu.

Việc chi tiêu tài chính trong truyền thông như thế nào cho hiệu quả hiện đang là một rào cản rất lớn đối với nhiều thương hiệu khi truyền thông quảng bá sản phẩm,dịch vụ. Khi đã không nắm vững thì dẫn đến sự chậm trễ trong việc triển khai truyền thông và mất cơ hội đi trước để dẫn đầu vào tay đối thủ cạnh tranh.

Các nhân sự trong lĩnh vực truyền thông không đủ năng lực cũng làm ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình này. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề này một cách triệt để, giúp cho doanh nghiệp sẽ tối ưu được nguồn tài chính cho hoạt động truyền thông để mang lại hiệu quả một cách thiết thực nhất.

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn quản lý ngân sách truyền thông

  • Được làm việc trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành về thương hiệu và truyền thông tại Việt Nam.
  • Đánh giá, nắm bắt được hoạt động tài chính chi cho các hoạt động truyền trông có hiệu quả hay không.
  • Nắm trong tay bảng kế hoạch tài chính cho các hoạt động truyền thông trong các chiến lược quảng bá các cho sản phẩm tiếp theo.
  • Giúp cho giá trị thương hiệu dần được định hình tại các kênh truyền thông tiềm năng và có kế hoạch tài chính lâu dài.
  • Có chiến lược cho việc phát triển các dòng sản phẩm mới thông qua việc phân tích tình hình tài chính hiện tại của doanh nghiệp và các mục tiêu sử dụng sản phẩm của khách hàng.TƯ VẤN NGÂN SÁCH TRUYỀN THÔNG

Dịch vụ tư vấn quản lý ngân sách truyền thông bao gồm

  • Nghiên cứu, đánh giá thị trường, đối tượng khách hàng mục tiêutrong lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.
  • Phân tích đánh giá hoạt động tài chính trong một năm đã qua của doanh nghiệp.
  • Thiết lập các giải pháp, quy trình thực hiện cho việc chi tiêu tài chính một cách hiệu quả trong ba năm tiếp theo.
  • Đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp trong việc quản lý tài chính trong các hoạt động truyền thông.
  • Báo cáo, phân tích các chỉ số về biến động tài chính trong hoạt động truyền thông cho doanh nghiệp.

>>XEM THÊM: Truyền thông thương hiệu là gì?

CAM KẾT DỊCH VỤ QUẢN LÝ NGÂN SÁCH TRUYỀN THÔNG

Bảo mật: Mọi thông tin về khách hàng, quá trình tư vấn được bảo mật tuyệt đối dựa trên các điều khoản được nêu rõ trong hợp đồng được thỏa thuận giữa hai bên, mọi tài liệu liên quan nếu có bên thứ ba thì phải được sử đồng ý của cà hai bên.

Thời gian thực hiện:  Cam kết mọi việc được thực hiện đúng quy trình và bàn giao đúng tiến độ vì chúng tôi hiểu rằng thời gian truyền thông đúng thời điểm là chìa khóa quan trọng giúp doanh nghiệp đánh bật đối thủ cạnh tranh.

QUẢN LÝ NGÂN SÁCH TRUYỀN THÔNG

Chất lượng dịch vụ: Mọi thông tin đưa ra đều được dựa trên các thông tin đã được kiểm chứng, khách quan và thông qua tình hình thực tiễn của thị trường giúp thương hiệu luôn tự tin, chủ động trong việc phát triển thương hiệu.

Đội ngũ hỗ trợ: Ngoài phần kế hoạch thì việc thực thi kế hoạch luôn là một bài toán khó đối với các doanh nghiệp và chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục thị hiếu, nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

1900 5454 41