Tư vấn gia tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một dịch vụ tư vấn gia tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả, chất lượng cho website? Bạn đã từng tìm đến các dịch vụ tư vấn nhưng chưa đạt được kì vọng? Hãy để dịch vụ tư vấn gia tăng tỷ lệ chuyển đổi chuyên nghiệp của Tian Marketing giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

Tian Marketing là đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online trọn gói, đặc biệt, dịch vụ tư vấn gia tăng tỷ lệ chuyển đổi của Tian đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến trong thời gian gần đây. Ngoài dịch vụ tư vấn gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, chúng tôi còn cung cấp những gói dịch vụ hấp dẫn khác hữu ích cho các doanh nghiệp như: Tư vấn gia tăng tỉ lệ chuyển đổi từ Facebook, tư vấn SEO, tư vấn chiến lược tổng thể, tư vấn thương hiệu doanh nghiệp,

Dịch vụ tư vấn gia tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả từ đội ngũ Tian Marketing cam kết mang lại trải nghiệm tuyệt vời về các cách thức tối ưu hóa hình thức và nội dung để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, qua đó làm tăng biến đổi traffic thành khách hàng cho doanh nghiệp, xa hơn sẽ quay lại tiếp tục ủng hộ và chia sẻ thương hiệu rộng rãi đến nhiều người tiêu dùng khác

Vì sao phải cần đến dịch vụ tư vấn gia tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả?

Tỷ lệ chuyển đổi là gì

Tỷ lệ chuyển đổi (Conversion Rate), viết tắt là CR, tính theo đơn vị phần trăm, là tỷ lệ người truy cập đã thực hiện hành động bạn mong muốn trên tổng lượt truy cập vào website. Hành động mong muốn này gọi là chuyển đổi, và sự chuyển đổi này thường là mua hàng, điền form thông tin, hoặc hoàn thành khảo sát để bạn lấy thông tin khách hàng,…

Vì sao cần quan tâm đến việc gia tăng tỷ lệ chuyển đổi?

Qua định nghĩa trên thì đã rất rõ ràng để hiểu được vì sao chúng ta cần quan tâm đến việc gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website. Vì nó giúp ta đạt được mục đích của mình (thu thập thông tin khảo sát khách hàng hay tăng đơn hàng, tăng doanh số,…) Một vấn đề hiển nhiên khác là có khi một sản phẩm, dịch vụ có trang web SEO chỉ ở top 5 google lại có được nhiều khách hàng hơn hơn trang web đang ở top 2. Đơn giản là bạn không thể chỉ dừng lại ở việc SEO lên top, bởi đó chỉ là ½ chặng đường. Vấn đề là sau khi họ click vào site của bạn rồi, bạn đã làm được cái gì trên site, đập vào mắt họ, làm họ thấy thích, đặc biệt là làm họ tin tưởng 1 cách tuyệt đối và khiến họ phải thực hiện hành động cuối cùng: MUA HÀNG.

Bằng cách tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, tìm hiểu những cách giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi trên site, sẽ giúp bạn khác biệt trong cuộc đua đứng top, giúp bạn trở thành địa chỉ mà vào rồi là tỉ lệ mua hàng sẽ cao. Giúp cho bạn “convert – chuyển đổi” lượng traffic chưa hẳn đã tiềm năng, trở thành những traffic có tỷ lệ mua hàng rất lớn.

Ngoài ra nếu bạn giữ chân khách hàng lâu ở website của bạn, và khiến độc giả click vào những mục khác để đọc, tìm hiểu tiếp, thì google cũng đánh giá rất cao và rồi dần dần bạn cũng sẽ vượt các đối thủ ở trên bạn.

Làm sao để gia tăng tỉ lệ chuyển đổi hiệu quả

Không có một công thức chung nào cho việc gia tăng tỷ lệ chuyển đổi bởi mục tiêu của mỗi doanh nghiệp là khác nhau, sản phẩm dịch vụ khác nhau hướng đến các đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, vẫn có một số nền tảng chung để hỗ trợ việc gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho hiệu quả. Đã có rất nhiều bài viết hướng dẫn cách gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, song chưa có nhiều doanh nghiệp thực sự ứng dụng được.

Hôm nay, dịch vụ tư vấn gia tăng tỉ lệ chuyển đổi của Tian Marketing sẽ chỉ cho bạn cách để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi một cách hiệu quả để tăng doanh số bán hàng, lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn

  • Tối ưu hóa giao diện website

Giao diện website là thứ quan trọng đầu tiên, vì nó là đập vào mắt khách hàng trước hết. Các sản phẩm, dịch vụ càng ngày càng nhiều thì khách hàng sẽ trở nên có nhiều lựa chọn, và họ sẽ ngày càng khó tính trong việc “trao niềm tin”. Giao diện website cũng chính là 1 yếu tố để họ cảm thấy sự chuyên nghiệp, tin tưởng.

Thử đặt trường hợp bạn là khách hàng, muốn tìm 1 dịch vụ, sản phẩm nào đó để mua, giữa 1 website giao diện xấu, thiếu chuyên nghiệp và 1 website đẹp, hợp mắt thì bạn sẽ có ấn tượng ban đầu với website nào hơn, bạn sẽ xem xét dịch vụ, sản phẩm của website nào đầu tiên?

  • Thực hiện A/B Testing.

Giả sử lượng traffic vào site bạn là 100%, bạn chia số ấy ra thành nhóm traffic A và nhóm traffic B. Với mỗi nhóm traffic, cùng một yếu tố đó, bạn thử nghiệm ở 2 phiên bản khác nhau để xem phiên bản nào, cái nào mang lại tỷ lệ chuyển đổi (traffic thực hiện hành động mong muốn) hiệu quả hơn.

Nhìn hình dưới đây bạn sẽ hình dung rõ hơn :

Như vậy, để thật sự nhận ra được, kiểu design nào cho website, webpage là mang lại hiệu quả cao, thì chúng ta phải test.

Ngoài ra, có thể mở rộng thêm test trên những yếu tố khác như: Headlines (Tiêu đề), Các nút kêu gọi hành động (Call to actions), Kích cỡ chữ, Màu sắc, Bố cục trên trang, Optin thu thập mail đặt ở vị trí nào thì được nhiều lượt đăng ký hơn…v.v.. nói chung là có rất nhiều cần quan tâm trên một website.

  • Tập trung vào nội dung, xây dựng hệ thống content hấp dẫn, chuyên nghiệp

Tỉ lệ chuyển đổi cũng có thể được gia tăng nhờ vào khối lượng khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp của bạn thông qua các từ khóa SEO, nội dung bài viết. Như vậy, để khách hàng ở lại website của bạn lâu hơn, tiếp tục xem trang và các bài viết khác, cần xây dựng cho mình hệ thống content vững chắc, hấp dẫn, chuyên nghiệp.

  • Sử dụng các “call-to-action” (kêu gọi hành động) hợp lí

Một cách nữa để gia tăng tỉ lệ chuyển đổi cho website nhanh chóng đó chính là sử dụng các “call-to-action”. Thông thường, call-to-action thường được dùng theo các hình thức như sau:

  • Nút button kêu gọi, có màu sắc, thiết kế hợp lí, hấp dẫn. Click vào dẫn đến link mua hàng hoặc đăng kí thông tin khách hàng
  • Lời kêu gọi bằng chữ, nghĩa là các câu chữ mà bạn dùng để kêu gọi khách hàng thực hiện hành động như gọi điện, liên hệ, đăng kí dịch vụ ngay..
  • Bên cạnh đó, call-to-action còn được kết hợp với các yếu tố hối thúc, deadline (như hạn chót thực hiện hành động, giới hạn số lượng khách hàng được mua sản phẩm, hàng có giới hạn…)
  • Đưa ra các mục tiêu cụ thể (KPI)

Để có thể tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi nhanh và hiệu quả hơn, bạn cũng có thể áp dụng cách đặt ra các mục tiêu cụ thể (KPIs) và dựa theo đó lên các chiến lược phù hợp. Khi có mục tiêu và kế hoạch, hoạt động kinh doanh của bạn sẽ nhanh chóng vào guồng.

Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ thời gian và năng lực để tự mình lựa chọn các cách phù hợp nhằm gia tăng tỉ lệ chuyển đổi sao cho hiệu quả nhất, hãy để dịch vụ tư vấn gia tăng tỷ lệ chuyển đổi của Tian Marketing với đội ngũ nhân viên sáng tạo, vững kiến thức, chuẩn kĩ năng hỗ trợ bạn

Nhanh tay đăng kí dịch vụ tư vấn gia tăng tỷ lệ chuyển đổi TianMarketing trong hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi nhé!

 

 

 

Trả lời

1900 5454 41