Tự động gửi email theo kịch bản

Hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng các phần mềm tự động gửi email theo kịch bản nhằm nâng cao chất lượng tiếp thị và tối đa hóa lợi nhuận. Nếu đang tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo cho chiến dịch Email Automation sắp tới thì bài viết dưới đây của Tianmarketing là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Tự động gửi email theo kịch bản

Tự động gửi email theo kịch bản mang lại lợi ích gì?

 • Email marketing được xem là công cụ tiếp thị có chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả rất lớn. Một phần mềm email marketing sẽ giảm thiểu đáng kể các chi phí vật chất như nguyên liệu giấy, chi phí in ấn cũng như quảng cáo, phân phối. Theo thống kê của của tổ chức Direct Marketing Association (Mỹ), mỗi đô la chi cho email marketing sẽ đem về cho khoảng 40 đô la lợi nhuận. Đó cũng là lý do ngày càng có nhiều doanh nghiệp start-up cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn email marketing như một công cụ tiếp thị chủ lực.
 • Bằng cách áp dụng danh sách khách hàng mục tiêu cũng như tiềm năng, thông điệp tiếp thị của bạn sẽ được chuyển đến khách hàng một cách dễ dàng. Email marketing giá rẻ giúp bạn kiểm soát đối tượng người nhận bằng cách lọc theo nhân khẩu học, địa điểm cư trú, độ tuổi, hành vi, sở thích cũng như các yếu tố khác. Bên cạnh đó, việc gửi email sẽ tạo cơ hội để biến khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng mục tiêu và trung thành với tỉ lệ cao hơn. Bởi vì người dùng mục tiêu có thể dễ dàng chuyển tiếp một email mà họ cho là có ích đến bạn bè, người thân của mình. Hệ thống tự gửi email theo kịch bản giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng mà không cần tốn thời gian và công sức. Với TianMarketing bạn có thể tạo ra chuỗi email tự động gửi theo kịch bản soạn sẵn một cách dễ dàng mà không bỏ lỡ một cơ hội nào. Tỷ lệ chuyển đổi sẽ gia tăng một cách đáng ngạc nhiên.
 • Tiếp theo, việc sử dụng email marketing rất dễ dàng đo lường kết quả của quá trình tiếp thị. Từ đó sẽ giúp các doanh nghiệp rút ra những kết luận quan trọng để thay đổi mục tiêu cũng như đối tượng khách hàng phù hợp. Các công cụ gửi email hiện tại đều có thể giúp bạn thống kê và đo lường các tỉ lệ cụ thể như số người mở email, số người dùng nhấp vào đường dẫn, số lượng phản hồi, số lượng liên hệ trực tiếp qua điện thoại cũng số khách hàng đồng ý đặt hàng và sử dụng dịch vụ của công ty bạn. Có thể nói ít có công cụ tiếp thị giá rẻ nào có thể đem lại cho bạn những kết quả thống kê cụ thể và chính xác như email marketing.
 • Một email khi đến tay khách hàng không chỉ chứa đựng những thông tin cần thiết mà còn thể hiện thái độ, sự chuyên nghiệp của người làm thương hiệu. Đây có thể coi là giá trị vô hình nhưng cực kì quan trọng đối với mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Bằng chiến lược tiếp thị rõ ràng, cụ thể, một phần mềm email marketing giá rẻ với thiết kế đẹp và nội dung tốt sẽ tạo được thiện cảm và niềm tin cho người dùng. Tần suất gửi email đều đặn và hợp lý sẽ giúp thương hiệu của bạn luôn duy trì trong tâm trí khách hàng.

Một số phần mềm tự động gửi email theo kịch bản

Gửi thư hàng loạt theo kịch bản nhờ Top Email Marketing

Top Email Marketing

Được coi là một trong những công cụ hỗ trợ gửi Email hàng loạt theo kịch bản tốt nhất hiện nay, Top Email Marketing nổi bật với một số tính năng như:

 • Cho phép gửi thư tự động không giới hạn
 • Hỗ trợ gửi tối đa 1 triệu thư/ngày với tỉ lệ vào hộp thư chính cao
 • Cung cấp các số liệu thống kê chi tiết về tỉ lệ Open Rate và thời gian mở thư của người nhận
 • Có hỗ trợ kho giao diện Template
 • Thường xuyên nâng cấp và bảo hành miễn phí
 • Giới hạn mức gửi thấp nhất là 100 email

Phần mềm gửi thư hàng loạt theo kịch bản Free Bulk Email Software

Free Bulk Email Software

Được biết đến là phần mềm hỗ trợ gửi email hàng loạt theo kịch bản miễn phí, Free Bulk Email Software được khá nhiều marketer tin dùng hiện nay. Giải pháp này được đánh giá sẽ hỗ trợ chiến dịch Email Marketing của bạn được hiệu quả hơn nhờ những đặc tính sau:

 • Hỗ trợ sử dụng cấu hình HTML
 • Kết hợp tính năng phân tích hiệu quả Email từ Google Analytics
 • Xử lý tới 20.000 thư trong 1 giờ.
 • Bên cạnh đó Free Bulk Email Software còn cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn khác giúp bạn gửi thư tự động nhanh chóng, đơn giản nhất.

Hệ thống gửi Email hàng loạt theo kịch bản – Email Marketing Pro

Email Marketing Pro

Thêm một gợi ý cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp gửi Email hàng loạt theo kịch bản hiệu quả chính là Email Marketing Pro. Phần mềm này nổi tiếng với tính năng xác thực máy chủ và hỗ trợ gửi email hàng loạt theo kịch bản với số lượng lớn hoàn toàn miễn phí chỉ trong chưa đầy 1 giây với các tính năng sau:

 • Gửi Email hàng loạt theo kịch bản chỉ trong 1 giây
 • Giải quyết, xử lý các Email bị trả lại. Với những lá thư không gửi được do bị nghẽn máy chủ, hệ thống sẽ hỗ trợ gửi lại sau đó
 • Cung cấp một số chỉ số quan trọng cho chiến dịch Email như: tổng số thư đã được gửi, số thư đã được mở và thống kê số người đã đọc Email…

Trên đây là một số phần mềm gợi ý giúp Tự động gửi email theo kịch bản hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ thời gian và không có năng lực vận hành các phần mềm trên thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy để dịch vụ quảng cáo email marketing của Tianmarketing thay bạn gửi email tự động theo kịch bản đến các nhóm khách hàng mục tiêu.

Hãy nhanh tay đăng kí để nhận nhiều ưu đãi ngay trong hôm nay.

Liên hệ với chúng thôi>>>

Trả lời

1900 5454 41