CONTENT MARKETING LÀ GÌ?

   Content Marketing là bài viết bao gồm văn bản, hình ảnh và video để giới thiệu công ty, trình bày dịch vụ hay giới thiệu sản phẩm. Mục đích cuối cùng của Content Marketing là truyền đạt được tốt nhất ý tưởng của doanh nghiệp đến với đối tượng tiếp cận nhằm thu hút khách hành về đem lại doanh thu.

Tầm QUAN TRỌNG CỦA CONTENT DOANH NGHIỆP

   Với thời đại công nghệ 4.0 thì Content doanh nghiệp được xem là chiến lược hết sức quan trọng, đây là cách tiếp cận doanh nghiệp của khách hàng với doanh nghiệp bạn. Chính vì đó để mang lại cho khách hàng sự tin tưởng, chất lượng sản phẩm và uy tính của công ty, bạn cần có một đội ngũ làm Content hiệu quả, chuyên nghiệp. Khi có một chiến lược Marketing tốt thì việc công ty bạn có doanh số vượt trội là điều hiển nhiên.

tron-goi-content-marketing

NHỮNG LOẠI CONTENT DOANH NGHIỆP CẦN CÓ

Cùng Tian Marketing điểm qua những dạng Content doanh nghiệp phổ biến nhất trong thời gian vừa quan nào

Content Marketing bằng Website/Blog

   Bạn có biết Website/Blog là hình thức Marketing phổ biến nhất của Content doanh nghiệp, vừa không tốn nhiều chi phí biến đổi lại còn đem lại hiệu quả cao, thu hút sự chú ý của khách hàng.

   Việc quản trị Website bán hàng và Blog tốt giúp bạn chia sẻ được thông tin sản phẩm và công ty qua các tin tức về đời sống, dịch vụ, thị trường…


Content Marketing bằng Hình ảnh, Video và Video Streaming

   Xu hướng người dùng hiện nay ưa chuộng việc xem hình ảnh và video hơn là đọc một bài viết dài lê thê. Thay vì nhứt đầu vì một bài viết, khách hàng sẽ thích thú hơn với các hình ảnh và video hấp dẫn, thú vị. Ngoài ra việc chia sẻ hình ảnh và video cũng dễ dàng hơn. Đối với các doanh nghiệp nhỏ, sử dụng Video Streaming có sẵn trên các trang mạng xã hội mang lại doanh thu và xây dựng hình ảnh thương hiệu. Video cũng giúp giữ chân khách hàng ở lại trang Web nhiều hơn, tăng cơ hội bán hàng lên nhiều lần.

   Việc thiết kế và xây dựng hình ảnh tốt, kết hợp xây dựng Video và viết Content chuẩn SEO chính là điểm mạnh để bạn làm Marketing cho doanh nghiệp của mình.


Sử dụng Social Media/Mạng xã hội

   Ứng dụng các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, Youtube giúp doanh nghiệp tìm thấy khách hàng mới và duy trì sự tương tác của khách hàng.

   Đăng bài giới thiệu sản phẩm lên các trang mạng xã hội vừa tiết kiệm chi phí vừa giúp khách hàng hòa hứng, thích thú hơn và tìm hiểu rõ về sản phẩm của bạn. Qua đó phối hợp các chương trình khuyến mãi và tri ân giúp doanh nghiệp của bạn bán hàng hiệu quả hơn.

social-media-content-doanh-nghiep-tian-marketing

>>> Xu hướng Content Marketing trong năm 2020 bạn cần biết ngay!


TRỌN GÓI CONTENT DOANH NGHIỆP CỦA TIAN MARKETING CÓ GÌ?

ƯU ĐIỂM KHI SỞ HỮU TRỌN GÓI CONTENT DOANH NGHIỆP CỦA TIAN MARKETING

Không những mang lại sự hiệu quả trong công việc, Tian Marketing sẽ mang lại cho bạn sự tin tưởng và hài lòng nhất