Tiết kiệm chi phí quảng cáo quảng bá hình ảnh thương hiệu 2020

Tiết kiệm chi phí, từ xưa đến nay, luôn là vấn đề đặc biệt nhạy cảm , và luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.

Cho dù là người mới bắt đầu kinh doanh hay doanh nghiệp lớn thì đều cần quảng bá hình ảnh của mình ra thị trường đến với khách hàng để có thể định vị thương hiệu của mình trong lòng khách hàng. Nhưng chi phí quảng cáo cho việc quảng bá hình ảnh này lại khá lớn đối với người mới bắt đầu và chưa có vốn nhiều. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu  các cách tiết kiệm chi phí quảng cáo cho việc quảng bá  hình ảnh doanh nghiệp. Giờ thì cùng chúng tôi tìm hiểu nào.

Hiểu được tầm quan trọng của việc quảng cáo hình ảnh  trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, các ” ông lớn” đã bỏ hàng nghìn tỷ đồng vào chi phí quảng cáo.

Nếu các doanh nghiệp không đầu tư bỏ chi phí cáo và quảng bá hình ảnh  thương hiệu liên tục cũng đồng nghĩa với việc nhường sân chơi cho đối thủ. Do đó, sẽ không quá bất ngờ nếu các doanh nghiệp top đầu như Masan Consumer, Vinamilk, Sabeco … dành hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm cho công tác quảng cáo, tiếp thị hình ảnh.

tiết kiệm chi phí quảng cáo cho việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hình ảnh 1

Tổng ngân sách dành cho chi phí quảng cáo và tiếp thị của Vinamilk 6 tháng 2019 là 4.989 tỷ đồng, tăng 430 tỷ đồng so với cùng kỳ 2018.

CTCP Tập đoàn Masan (mã chứng khoán MSN) cũng không kém cạnh là bao với con số 797 tỷ đồng cho chi phí quảng cáo và khuyến mãi.

Một ngành kinh doanh đang chịu sự cạnh tranh khốc liệt từ những thương hiệu nước ngoài như Heineken, Budweiser, Sapporo… các doanh nghiệp nội như Sabeco hay Habeco đều phải bỏ ra hàng trăm tỷ mỗi năm cho chi phí quảng cáo, tiếp thị.

Một điều chúng ta không thể phủ nhận của quảng cáo đó chính là mang lại lợi nhuận lâu dài cho doanh nghiệp. Và tất nhiên vì lợi nhuận mang lại cho doanh nghiệp nên những chi phí quảng cáo cũng sẽ tăng lên theo thời gian mà không có sự ngừng nghỉ.

Đầu tư cho quảng cáo cũng chính là một cuộc cạnh tranh không ngừng nghỉ giữa các doanh nghiệp trong ngành, giữa những doanh nghiệp lớn với nhau và giữa những doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhỏ. Doanh nghiệp nào càng quảng cáo mạnh đồng nghĩa với việc được người tiêu dùng biết đến và lợi nhuận tăng lên, uy tín chất lượng cũng được khẳng định trên thị trường.

[Xem thêm: Quảng cáo là gì?]

Các cách tiết kiệm chi phí quảng cáo cho quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí quảng cáo nhờ quảng bá thương hiệu bằng quà tặng

tiết kiệm chi phí quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp hình ảnh 1

Khi nói đến quảng bá hình ảnh thương hiệu, quảng cáo hay marketing nhiều người thấy chùn bước khi nghỉ đến số tiền hàng tỉ đồng cho các mẫu quảng cáo trên truyền hình, báo chí để được thật nhiều người biết đến.

Tuy nhiên, với nguồn chí phí hạn hẹp nhiều doanh nghiệp cũng đã tìm ra giải pháp quảng bá thương hiệu bằng quà tặng đã tiết kiệm chi phí hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm mà vẫn thực hiện được mục đích mang thương hiệu đến với người tiêu dùng.

Chia sẻ hình ảnh trên các mạng xã hội để tiết kiệm chi phí quảng bá 

tiết kiệm chi phí quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hình ảnh 3Nếu bạn đang kinh doanh về quần áo, thời trang, làm đẹp, giải trí, thiết kế, chụp ảnh, thực phẩm, đồ trang sức, hoặc bất cứ lĩnh vực tương tự nào về phong cách sống, bạn hãy chia sẻ hình ảnh trên Pinterest, Instagram,…. Đây là cách làm tuyệt vời quảng bá tối đa hình ảnh thương hiệu thông qua nhiều hình chụp chất lượng về sản phẩm của mình vã với cách này cũng tiết kiệm chi phí để quảng cáo quảng bá hình ảnh doanh nghiệp bạn.

Và cũng đừng quên liên tục chia sẻ quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp bạn trên các trang mạng xã hội. Đây là cách được xem như là tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.

Tạo một kênh Youtube – tiết kiệm chi phí quảng bá thương hiệu

tiết kiệm chi phí quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp hình ảnh 4

YouTube đang là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới. Bạn hãy tạo ngay một kênh YouTube và tích cực sử dụng các thủ thuật video marketing hiệu quả và tiết kiệm chi chí, như các hướng dẫn làm một việc gì đấy, và thường xuyên tương tác để gia tăng cơ hội hiển thị trên công cụ tìm kiếm cũng như thu hút khách hàng tiềm năng.

Tham gia các diễn đàn, liên tục chia sẻ kiến thức. Đây cũng là cách tiết kiệm chi phí quảng cáo giúp cho nhiều người quan tâm đến doanh nghiệp bạn hơn.

Tham gia các điễn đàn liên quan đến thị trường mà doanh nghiệp bạn đang hoạt động, tham gia và các buổi đối thoại để cung cấp các câu trả lời hữu ích và sâu sắc.

Trả lời câu hỏi là một cách cực hay giúp xây dựng các mối quan hệ và khẳng định kiến thức chuyên môn của bạn trong khi vẫn có thể khuyến kích người khác tham gia quảng bá thương hiệu giúp bạn và cũng góp phần tiết kiệm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp. Bạn có thể thực hiện việc này trên các website xã hội. Việc này khá đơn giản và sẽ tiết kiệm chi phí quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp bạn

tiết kiệm chi chí quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp hình ảnh 5

Tiết kiệm chi phí quảng cáo bằng việc liên tục và thường xuyên viết blog thật nhiều

Hãy viết blog nhiều thật nhiều. Hãy chia sẻ miễn phí kiến thức và kinh nghiệm của bạn cho mọi người. Dùng blog của bạn làm công cụ để xây dựng các mối quan hệ và tăng mức độ nhận diện thương hiệu đồng thời cũng tiết kiệm chi phí quảng bá khổng lồ cho bạn.

Viết bài về các blog chất lượng về lĩnh vực của bạn và đề cập đến các trang blog hoặc các blogger danh tiếng nhất. Đây cũng chính là kĩ thuật viết bài tác động đến niềm tự hào cá nhân, họ sẽ giúp bạn xây dựng nhiều mối quan hệ, tăng cường tham gia xã hội và nhiều người tham gia sẽ giúp quảng bá bài viết của bạn.

Viết blog là con đường tiết kiệm chi phí đơn giản và hiệu quả nhất.

Thực hiện phỏng vấn 

tiết kiệm chi phí quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp hình ảnh 6

Thực hiện phỏng vấn các chuyên gia bằng video (như Skype). Đăng các phỏng vấn đó lên YouTube, nhúng vào website của bạn, viết lại nội dung phỏng vấn để SEO cho bài viết.

Viết bài phỏng vấn nhóm. Việc làm này sẽ giúp bạn xây dựng các mối quan hệ, và họ sẽ quảng bá thương hiệu giúp bạn. Bạn sẽ nhận được nhiều liên kết, xuất hiệu nhiều trên các mạng xã hội. Uy tín của bạn sẽ tăng lên, bạn có khả năng tạo ra các nội dung được nhiều người tin tưởng. Đồng thời tiết kiệm chi phí quảng cáo trên các trang xã hội này.

Đăng kí RSS feef với các blog marketing hàng đầu

Đọc blog, đăng kí RSS feed với các blog marketing hàng đầu để nhận các ý tưởng miễn phí (hoặc gần như miễn phí) mỗi ngày nhằm tiếp thị và phát triển việc kinh doanh của bạn với tiết kiện chi phí ở mức phí rẻ nhất.

Liên kết sản phẩm với profile cá nhân

Đề nghị nhân viên liên kết đến sản phẩm/ưu đãi của bạn từ website/profile cá nhân của họ, vì số lượng liên kết sẽ giúp củng cố hiệu quả SEO cho website của bạn, từ đó cải thiện vị trí xếp hạng của website. Tiết kiệm chi phí cho SEO.

Cung cấp newsletter miễn phí cho những người đăng kí website của bạn

Cung cấp newsletter miễn phí cho những người đăng kí trên website của bạn và xuất bản một newsletter miễn phí hàng tháng. Mẹo hay: để có được nội dung luôn mới với giá thấp nhất, bạn có thể dùng nội dung trên trang blog cho mục đích khác, các Webinar, chuyển một bài tham luận thành một chuỗi các newsletter với liên kết cho phép download miễn phí,…

Tianmarketing – Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bạn với các gói dịch vụ rẻ và chất lượng

Tại Tianmarketing có :

Các gói dịch vụ quảng bá hình ảnh thương hiệu rẻ và chất lượng

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ tốt nhất nhưng chi phí lại rẻ và hợp lý. Đây chính là giải pháp tiết kiệm chi phí, tối ưu hiệu quả trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của bạn.

Nhiềm năm kinh nghiệp trong lĩnh vữ thiết kế, quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp

Chúng tôi đã xây dựng hình ảnh cho rất nhiều doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực thể hiện được phong cách, giá trị và tầm nhìn của công ty.

Đa dạng hóa các loại thiết kế hình ảnh

Tianmarketing luôn thay đổi, hiện đai hóa các loại thiết kế từ bảng màu, khẩu hiệu, kiểu chữ, logo… tất cả với mục tiêu là tạo ra một giải pháp mới mẻ, độc đáo và sáng tạo để giúp hình ảnh về công ty bạn được in sâu trong mắt người dùng.

[Xem thêm: Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp]

HƠN +12000 khách hàng đang sử dụng dịch vụ  của Tianamarketing

Hãy cũng TianMarketing tạo nên sự thành công trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp với mức giá ưu đãi giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể , đặc biệt chúng tôi đảm bảo doanh nghiệp bạn sẽ để lại điểm nhấn thương hiệu đặc biệt trong lòng khách hàng.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

1900 5454 41