YouTube là trang web video lớn nhất thế giới, và đồng thời, nó cũng là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai chỉ sau Google.

YouTube là một công cụ tuyệt vời để sử dụng trong tiếp thị truyền thông xã hội.

Đây là lúc doanh nghiệp của bạn nắm bắt thời cơ để chiếm lĩnh được Youtube!

Tại sao cần phải làm Tiếp thị trên Youtbe?

Là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai thế giới. Điều này có nghĩa là thị trường có thể tìm thấy bạn và sản phẩm của bạn miễn là video của bạn được đặt tên theo các từ khóa tìm kiếm. Người dùng có thể tìm kiếm video nấu ăn, hướng dẫn DIY, video giải trí, video hướng dẫn và hơn thế nữa.  Có thể nói, đây là cơ hội lớn cho doanh nghiệp thiết lập sự hiện diện của thương hiệu trên phương tiện truyền thông xã hội này.

Tiếp thị trên youtube giúp doanh nghiệp tận dụng các tài nguyên trên kênh Youtube để truyền tải các thông điệp của doanh nghiệp đến với các khách hàng tiềm năng. Tiếp thị trên youtube mang lại nhiều lợi ích cho tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và cho cả người dùng và doanh nghiệp.

Chuyển đổi người xem thành khách hàng – Tăng vọt doanh số

Thúc đẩy thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới, Youtube. Nhóm tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn tăng lượng người xem, chuyển đổi những người xem đó thành khách hàng cho doanh nghiệp bạn với Dịch vụ Tiếp thị trên Youtube chuyên nghiệp của TianMarketing.

Dịch vụ Tiếp thị trên Youtube của TianMarketing có gì?

Đạt sự tăng trưởng ổn định với Dịch vụ Tiếp thị trên Youtube chuyên nghiệp. Chúng tôi giúp các đối tác phát triển kinh doanh bằng chiến lược phù hợp với mục tiêu của khách hàng.

Quản lý truyền thông xã hội

Các nhà quản lý, chiến lược gia và nhà tư vấn truyền thông xã hội của chúng tôi có thể cung cấp một bộ đầy đủ các dịch vụ quản lý YouTube bao gồm:

 • Tạo kênh YouTube.
 • Phát triển một chiến lược để cải thiện các số liệu hiệu suất chính như thời gian xem, số lần hiển thị, phạm vi tiếp cận và sự tham gia.
 • Phối hợp các nỗ lực tiếp thị với các nhà chiến lược nội dung và quản lý dự án.
 • Cung cấp báo cáo và phân tích liên tục.
 • Trả lời ý kiến.

Với gần 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, YouTube là trang truyền thông xã hội lớn thứ hai trên web. Theo logic đó, YouTube cũng quan trọng như LinkedIn, Twitter và Instagram.

email-marketing

Xây dựng Video

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp có thể tạo nội dung video bóng bẩy cho mọi giai đoạn trong chiến lược tiếp thị trên Youtube. Chúng tôi sẽ giúp bạn tất cả các khía cạnh của việc xây dựng video, bao gồm:

 • Sao chép tập lệnh video chuyên nghiệp
 • Tư vấn, thiết kế và quay phim tại chỗ
 • Sản xuất và xuất bản video chất lượng cao
 • Tạo đồ họa video

Bởi vì bạn không thể cạnh tranh trên nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới mà không có nội dung video tuyệt vời.

Tối ưu hóa Video Youtube

Nếu bạn muốn mọi người tìm thấy video của mình, bạn cần tối ưu hóa nó! Giống như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tối ưu hóa video YouTube yêu cầu bạn thực hiện một số nghiên cứu từ khóa và sau đó tối ưu hóa tiêu đề, mô tả, thẻ và chú thích video của bạn.

Xếp hạng tốt trên YouTube cũng đầy thách thức vì nó quan trọng. Công cụ tìm kiếm lớn thứ hai được sử dụng để tìm hơn 5 tỷ video mỗi ngày và một loạt các biến số xác định xem nội dung video của bạn có bị cắt hay không:

 • Tổng số lượt xem.
 • Thời lượng xem trung bình, thời lượng video.
 • Từ khóa được sử dụng trong tiêu đề, chú thích, thẻ, mô tả, danh mục và trang kênh.
 • Tham gia tích cực so với tiêu cực.
 • Cam kết (tỷ lệ nhấp, thích, không thích, ý kiến, chia sẻ, tỷ lệ thuê bao).
 • Ngày kể từ khi được công bố.
 • Độ dài mô tả video.
 • Nhiều hơn nữa.

Dịch vụ Tiếp thị trên Youtube của TianMarketing có thể giúp bạn thiết lập và tối ưu hóa kênh và Video YouTube của doanh nghiệp bạn. Nhóm thiết kế của chúng tôi có thể tạo nghệ thuật kênh có thương hiệu để tùy chỉnh kênh YouTube của bạn. Các nhà chiến lược truyền thông xã hội sẽ tạo ra các mô tả video được tối ưu hóa từ khóa. Chúng tôi đặc biệt chú ý đến các yếu tố như độ dài của mô tả, bao gồm các từ khóa chính và phụ, vị trí liên kết và các khía cạnh văn bản khác có ảnh hưởng đến xếp hạng video trên YouTube.

SEOytb
ytbads

Quảng cáo Youtube

Không có gì đáng ngạc nhiên, YouTube là nền tảng kỹ thuật số lớn nhất cho quảng cáo video trên web. Không giống như truyền hình, bạn chỉ có thể nhắm mục tiêu quảng cáo của mình đến đối tượng mục tiêu. Ngoài ra, nếu bạn đã sử dụng Google AdWords, chúng tôi có thể kết nối quảng cáo YouTube trực tiếp với tài khoản AdWords của bạn.

Có một số tùy chọn quảng cáo trên YouTube để lựa chọn và các chuyên gia tiếp thị video của chúng tôi có thể giúp bạn quyết định điều gì sẽ mang lại hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn

Tại TianMarketing, chúng tôi có thể lập chiến lược, kịch bản, sản xuất và chỉnh sửa quảng cáo YouTube của bạn. Chúng tôi cũng có thể thiết kế banner quảng cáo hiển thị trong khung.

Các chuyên gia tư vấn truyền thông xã hội và tư vấn PPC của chúng tôi  có thể giúp bạn quản lý các chiến dịch quảng cáo YouTube của mình bằng cách tinh chỉnh đối tượng mục tiêu cho quảng cáo của bạn, hỗ trợ quá trình đặt giá thầu cho mỗi lượt xem, chọn định dạng quảng cáo lý tưởng dựa trên ngân sách và mong đợi của bạn, v.v. .

Youtube Influencer marketing

Chúng tôi nhắm đến những người có ảnh hưởng chính, những người có nhiều khả năng kết nối doanh nghiệp của bạn với khán giả, giúp họ tạo những nội dung hấp dẫn người xem nhằm nâng cao những phản ánh tích cực về thương hiệu của bạn. Chúng tôi gửi mẫu, video và thậm chí giúp tài trợ cho dự án quảng bá thương hiệu của bạn. Hợp tác với những kênh có ảnh hưởng là phương pháp không chỉ giúp tăng nhận diện thương hiệu đến các đối tượng mục tiêu, mà còn tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng và tăng doanh thu.

tiếp thị trên youtube 2

Đối tác của chúng tôi 

đối tác

TianMarketing có gì khác biệt?

TianMarketing là một đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện các chiến lược tiếp thị trên youtube từ lúc bắt đầu đến khi đạt được kết quả mong muốn. Chúng tôi giúp khách hàng tận dụng kênh Youtube để tạo doanh thu và quảng bá thương hiệu. Từ việc tinh chỉnh đối tượng mục tiêu của bạn và phát triển nội dung chiến lược tiếp thị đầy đủ, tạo nội dung video, tối ưu hóa, phân phối, phân tích và ngoài ra, không có yếu tố tiếp thị trên youtube nào mà chúng tôi không thể xử lý.

Chúng tôi tự hào có một nhóm chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi biết cách tối đa hóa phạm vi tiếp cận kênh YouTube của bạn. Chúng tôi đã làm việc trên YouTube với các khách hàng của mình trước đây và chúng tôi đã cung cấp các kết quả mong muốn đến khách hàng và giúp họ phát triển doanh nghiệp của họ.

tiếp thị trên youtube 1

Youtube Traffic

Tăng lưu lượng truy cập lên đến 350% và thậm chí hơn thế

Mọi thông điệp được lan truyền trên Youtube cần phải có sự trau chuốt để thu hút được khách hàng mục tiêu. Chúng tôi tạo nội dung tùy chỉnh để thu hút các khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cũng theo dõi các thông điệp của bạn và các chiến dịch riêng lẻ để tìm ra thông điệp nào cần nên tiếp tục hoàn thiện nhằm tiếp cận nhiều đối tượng với tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.

tiếp thị trên youtube 2

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Tỷ lệ chuyển đổi cao hơn với chiến lược tiếp thị đúng đắn

Chúng tôi tạo các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo tùy chỉnh để giúp thương hiệu của bạn tận dụng tối ưu lợi thế của nền tảng. này Nhóm chuyên gia của chúng tôi xác định các cơ hội mới bao gồm quảng cáo trên các video phổ biến ở nhiều định dạng đồng thời tiếp cận các kênh phổ biến để quảng bá về thương hiệu nhiều hơn trong chính nội dung video.

Khách hàng đã nói gì về Dịch vụ Tiếp thị trên Youtube của TianMarketing?

business man

Lucas Nguyen, CEO Wilmar

“Tôi khâm phục một TianMarketing luôn không ngừng để thử những điều mới mẻ. Công ty có đầy đủ các chuyên gia năng nổ, những người luôn trong trạng thái sẵn sàng làm việc với chúng tôi để đạt được các mục tiêu của chúng tôi.”

business man

Chris Evan, CEO Macihome

“Chúng tôi nhận đươc từ 5 – 10  khách hàng mới gọi đến chúng tôi mỗi tuần.”

business woman

Jenifer Lawrence, CEO Brigeo

“Khi làm việc với TianMarketing, doanh thu từ kênh Youtube đã tăng thêm 360% so với năm trước.”

Quy trình làm việc của TianMarketing?

Tiếp thị trên Youtube

Gặp gỡ

TianMarketing sẽ tạo một cuộc gặp gỡ cho việc thảo luận với Quý khách để chúng tôi có thể nắm bắt được nội dung.

Tiếp thị trên Youtube 1

Lên giải pháp & Thiết kế

TianMarketing sẽ xây dựng các chiến lược từ việc xác định các mục tiêu, cơ hội, thách thức đến phân tích thị trường. Đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế Video theo yêu cầu của Quý khách.

Tiếp thị trên Youtube 3

Theo dõi

TianMarketing sẽ thực hiện, giám sát, duy trì và cải thiện chiến lược theo từng lộ trình. Kết quả sẽ được gửi đến Quý khách để nắm bắt, phê duyệt và kịp thời chỉnh sửa.

Tiếp thị trên Youtube 3

Nghiệm thu

Sau quá trình triển khai và đạt được kết quả, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu gói dịch vụ và bàn giao kênh Youtube cho Quý khách.

Bắt đầu chiến lược Tiếp thị trên Youtube của bạn ngay hôm nay

Nâng cao lợi thế cạnh tranh, lượng khách hàng tiềm năng tìm đến sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp bạn. Nếu bạn muốn có được nhiều khách hàng hơn, chúng tôi biết những cách tốt nhất để bạn sử dụng mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới này!

Liên hệ để tư vấn ngay!
ytb