Lợi ích khi thuê chạy quảng cáo facebook 2020

Có nên thuê chạy quảng cáo facebook không ?

Bạn cần chạy quảng cáo facebook nhưng bạn không có kiến thức gì về nó ?

Bạn cần thời gian nhiều hơn để tập trung vào việc khác nên không có thời gian chạy quảng cáo facebook ? Có nên thuê chạy quảng cáo trên facebook ?

Vì vậy bạn đã tìm đến dịch vụ thuê chạy quảng cáo facebook, Bạn nhận được rất nhiều lời đề nghị để chạy quảng cáo facebook giá rẻ, chạy quảng cáo Facebook đảm bảo số lượng người tiếp cận,… Bạn cũng sẽ nghe nói đến việc nên tự chạy quảng cáo facebook hơn là thuê người chạy quảng cáo. Nói chung là dịch vụ mọc lên như nấm và bạn cũng khá hoang mang.

Trong bài viết này, Tianmarketing sẽ phân tích cụ thể, giúp bạn có cái nhìn khách quan và đưa ra lựa chọn đúng đắn phù hợp với từng thời điểm mà bạn đang trải qua.

co-nen-thue-chay-quang-cao-facebook-hay-khong

Ưu điểm khi thuê chạy quảng cáo facebook

  • Không cần phải biết gì về quảng cáo facebook và vẫn bán được hàng. Nếu như bạn tự chạy quảng cáo thì bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để học tất cả các kiến thức liên quan để chạy ads trên facebook, và bạn cần phải trải qua một thời gian chạy thử để lấy kinh nghiệm. Nói chung khá mất thời gian
  • Tập trung thời gian làm việc khác và tiết kiệm thời gian hơn. Hay vì bạn phải bỏ thời gian ra để setup và làm tất cả mọi thứ về chạy quảng cáo fb thì bạn có thể tập trung hơn vào những việc quan trọng giúp tối ưu hóa quy trình hơn. Đây là ưu điểm điển hình của việc thuê chạy quảng cáo facebook.
  • Hạn chế sai lầm khi chưa rành chạy quảng cáo và mất tiền oan. Như Tianmarketing đã nói ở trên, ngoài việc bổ sung kiến thức về chạy facebook ads thì bạn sẽ cần phải có kinh nghiệm trước khi thực chiến. Có thể thời gian đầu bạn sẽ mắc sai lầm và dẫn đến chi phí quảng cáo rất đắt. Việc thuê chạy quảng cáo facebook của những dịch vụ chạy quảng cáo facebook kinh nghiệm sẽ giúp cho bạn hạn chế những sai lầm đó. Ngoài ra người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn tối ưu hóa đơn hàng, tiết kiệm ngân sách để tạo ra kết quả tốn hơn.

Nhược điểm khi thuê chạy quảng cáo facebook

  • Thực ra thì cũng không có nhược điểm gì đáng kể. Tất nhiên là bạn sẽ tốn thêm chi phí để thuê tìm người chạy quảng cáo facebook nhưng bù lại bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Bạn sẽ mất quyền chủ động trong quy trình chạy quảng cáo, vì chính bạn mới là người hiểu rõ sản phẩm và dịch vụ của bạn nhất. Khi cần thay đổi một chiến lược hay sản phẩm nào, bạn sẽ phải thông báo lại cho bên dịch vụ mà bạn thuê chạy quảng cáo facebook, sau đó họ sẽ xác nhận và cần thời gian để điều chỉnh.
  • Rất dễ bị lừa nếu như không tìm đúng được dịch vụ chạy quảng cáo facebook uy tín. Bạn sẽ bị mất tiền oan nếu như nhẹ dạ cả tin vào một dịch vụ không rõ ràng, vì vậy bạn cần phải xác định và tìm hiểu kĩ trước khi thuê người chạy quảng cáo.

Vậy thuê chạy quảng cáo facebook như thế nào cho hiệu quả ?

Khi bạn đăng ký dịch vụ quảng cáo trên Facebook, bạn sẽ gửi tiền chi phí chạy quảng cáo và chi phí dịch vụ cho công ty chạy quảng cáo facebook để thực hiện chiến lược quảng cáo.

Chi phí quảng cáo trên Facebook khi thuê thường bao gồm 2 yếu tố chính:

Ngân sách được sử dụng để chạy quảng cáo Facebook. Số tiền này được trả cho nền tảng facebook.
Chi phí dịch vụ. Đây là chi phí bạn phải trả cho bên dịch vụ quảng cáo để cài đặt quảng cáo.

Việc thuê chạy quảng cáo facebook hay không còn tùy thuộc vào bạn, nếu như bạn muốn mình tự tay quản lý tất cả mọi thứ để hiểu rõ về doanh nghiệp mình hơn thì bạn hoàn toàn có thể học cách chạy quảng cáo facebook của riêng mình, vì sáng tạo nội dung là điều kiện để tối ưu nhất khi chạy quảng cáo. Nếu bạn học một khóa quảng cáo trên Facebook và đầu tư nhiều hơn vào nội dung của mình, bạn sẽ nhận được kết quả rất tốt không thua gì những người có kinh nghiệm.

Nếu bạn thuê chạy quảng cáo facebook, bạn có thể kiểm tra bằng cách cho bên dịch vụ set up một chiến dịch chạy thử với chi phí nhỏ. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá được khả năng cũng như độ uy tín của dịch vụ.

Bạn nên tìm các đơn vị có thông tin tốt, phản hồi và ý kiến ​​tốt, tránh các đơn vị thiếu kinh nghiệm và chưa có uy tín trên thị trường , họ sẽ đốt tiền của bạn vào việc chạy quảng cáo nhưng không hiệu quả và biện minh nhiều lý do. Và bạn sẽ phải chấp nhận điều đó.

Có nhiều lợi thế và bất lợi khác nhau giữa việc có nên thuê chạy quảng cáo trên facebook. Tuy nhiên việc thuê người chạy quảng cáo sẽ rất cần thiết nếu doanh nghiệp của bạn phát triển lớn, bạn sẽ cần thời gian tập trung vào việc lớn quan trọng hơn.

Nếu bạn thấy rằng việc chạy quảng cáo Facebook quá khó khăn hoặc không phù hợp, tốt hơn hết là bạn nên thuê một người khác để điều hành nó. Liên hệ với Tianmarketing nếu bạn muốn có một chiến dịch quảng cáo facebook hiệu quả ngay bây giờ!

Trả lời

1900 5454 41