Công ty vừa mới thành lập, bạn đang tìm một dịch vụ thiết kế và lập trình website uy tín cho công ty mình? Bạn mong muốn website đó thu hút được khách hàng, đẹp mắt và chuẩn SEO? Dịch vụ thiết kế và lập trình website trên WordPress của Tianmarketing sẽ giúp bạn những điều đó.

Tianmarketing chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và lập trình website chuyên nghiệp với mục tiêu cung cấp cho khách hàng có một trang web dễ sử dụng, đẹp và đẳng cấp, phù hợp với yêu cầu của khách hàng và đặc biệt được bảo hành trọn đời.

Vì sao công ty cần có một website riêng ?

Vì sao cần thiết kế và lập trình website trên WordPress ?

Ngày nay, dường như Website không còn xa lạ gì đối với mỗi doanh nghiệp, công ty hay tổ chức và một số lĩnh vực khác. Vậy bạn cần sử dụng công cụ nào để có một website chuẩn SEO và thu hút được khách hàng. Câu trả lời chính là WordPress.

WordPress là phần mềm nguồn mở (phần mềm nguồn mở) được viết bằng ngôn ngữ lập trình của trang web PHP và sử dụng hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu MySQL.

  • Cộng đồng sử dụng WordPress lớn, trên toàn thế giới
  • Dễ dàng kéo, thả, tùy chỉnh nội dung
  • Dễ dàng thừa kế, quản trị và phát triển thêm nội dung thông qua các plugin mở rộng
  • Tốc độ load nhanh, ổn định cùng với bảo mật cao

So sánh WordPress với các nền tảng tạo web khác.

Lợi ích thiết kế và lập trình website trên WordPress 

DỄ SỬ DỤNG

Thiết kế và lập trình website trên WordPress bạn không cần những kiến thức về lập trình. Bởi lẽ wordpress hoạt động rất đơn giản, giao diện quản trị rất dễ hiểu. Trên hết, WordPress rất dễ cài đặt với một vài cú nhấp chuột.

MÃ NGUỒN MỞ

WordPress là một mã nguồn mở bằng ngôn ngữ PHP được nhiều người sử dụng.

Bạn có thể tự do thiết kế và phát triển mà không cần tốn thêm bất kì khoản phí nào.

TỐI ƯU SEO DỄ DÀNG

Các trang web WordPress có xu hướng xếp hạng cao cho từ khóa của họ. Các từ khóa này liên tục được cập nhật và bởi vì WordPress bao gồm nhiều công cụ và plugin để tối ưu hóa nội dung cho SEO .

WordPress có tất cả công cụ hỗ trợ SEO như: từ khóa, thẻ tiêu đề, H1,H2,…

KHO PLUGIN

  • Miễn phí
  • Phong phú đa dạng

Plugin thiết kế và lập trình website trên WordPress để làm gì?

Plugin là một công cụ để mở rộng thêm cho các trang web được tạo bằng WordPress. Bạn đã tạo trang web trên WordPress chắc chắn bạn cần dùng plugin để trang web trở nên chuyên nghiệp hơn. Có thể nói plugin là một phần không thể thiếu khi thiết kế trang web bằng WordPress.

Plugin là  tiện ích mở rộng được lập trình riêng lẻ dựa trên các API hiện có và các chức năng mở trong WordPress. Plugin được cài đặt để tạo một yêu cầu nào đó của khách hàng mà WordPress không có.

Tùy vào loại Plugin mà chúng có thể hỗ trợ bạn ở các lĩnh vực khác nhau: hỗ trợ SEO dễ dàng, thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp, thu hút khách hàng, thiết kế website cho các nhà hàng, khách sạn….

Sử dụng Plugin trong WordPress

Dịch vụ thiết kế và lập trình website trên WordPress giá rẻ

thiết-kế-và-lập-trình-website-trên-WordPress-icon1

ĐÁP ỨNG YÊU CẦU

Tích hợp các plugin tối ưu web chuẩn seo onpage,các tính năng chat hay tính năng chia sẻ nội dung web, hỗ trợ tạo dữ liệu và cấu trúc tự động…

thiết-kế-và-lập-trình-website-trên-WordPress-icon2

KỸ NĂNG CHUYÊN NGHIỆP

Titanmarketing sẽ giúp sản phẩm của bạn dễ dàng lên TOP, cung cấp một dịch vụ uy tín và chất lượng

thiết-kế-và-lập-trình-website-trên-WordPress-icon3

TƯƠNG THÍCH DI ĐỘNG

Website được tích hợp Responsive hiển thị tốt trên mọi trình duyệt và mọi thiết bị.

thiết-kế-và-lập-trình-website-trên-WordPress-icon4

GIÁ RẺ

Thiết kế và lập trình website trên WordPress tại Tianmarketing với chi phí thấp, đảm bảo tốc độ và tính chuyên nghiệp.

BẢNG GIÁ TẠI TIAN MARKETING

Các bước thiết kế và lập trình website trên WordPress tại Tianmarketing ?

thiết-kế-và-lập-trình-website-trên-WordPress-icon5

GẶP GỠ VÀ LẬP KẾ HOẠCH

Tianmarketing sẽ gặp gỡ để trao đổi các yêu cầu về chức năng, giao diện mà khách hàng mong muốn. Chúng tôi lập kế hoạch thiết kế website, đồng thời sẽ hỗ trợ xây dựng chiến lược tiếp thị và bán hàng tốt nhất

thiết-kế-và-lập-trình-website-trên-WordPress-icon6

THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH WEBSITE

Đội ngũ nhân viên thiết kế của Tianmarketing sẽ tiến hành thiết kế theo kế hoạch. Khách hàng sẽ luôn nhận được kết quả của thiết kế qua từng công đoạn thông qua các bản demo để chỉnh sửa theo đúng với yêu cầu của khách hàng nhất.

thiết-kế-và-lập-trình-website-trên-WordPress-icon5

CHẠY THỬ

Có thể nói website là sản phẩm cầu nối và tâm huyết của cả Tianmarketing và khách hàng, do vậy, nó phải thật hoàn chỉnh. Website này sẽ được chạy thử để kiểm tra các lỗi còn sót lại và sửa chữa lần cuối để có thể hoàn hảo nhất.

thiết-kế-và-lập-trình-website-trên-WordPress-icon8

TRIỂN KHAI

Sau khi đã có một trang web hoàn hảo, chúng tôi sẽ triển khai và hỗ trợ khách hàng cách sữ dụng cũng như quản trị trang web này. Và tianmarketing cam kết rằng trang web này sẽ được bảo hành suốt đời .

Hướng dẫn cài đặt WordPress cơ bản

Ngay bây giờ, hãy liên hệ với Tianmarketing để được tư vấn, báo giá và có ngay một website thiết kế và lập trình trên WordPress nhé!