Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm – Nâng Cao Doanh Thu Gấp 4 lần

Thiết kế bao bì sản phẩm
Thiết kế bao bì sản phẩm

Thiết kế bao bì là một trong những khâu thường bị bỏ qua khi thành lập trong các doanh nghiệp nhỏ. Đây là một khâu trong chuỗi xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu sản phẩm/dịch vụ. Tuy nhiên bao bì chính là “bộ mặt” phản ánh chất lượng sản phẩm.

Nắm xôi đã không còn gói trong lá chuối tươi, ngày nay để cạnh tranh trên thị trường ngày càng mở rộng, những hộp xôi được thiết kế tiện lợi, trang trí đẹp mắt và thông tin liên lạc rõ ràng. Và có hay không việc người ta vẫn sẵn sàng trả giá cao gấp mấy lần so với nắm xôi ngày xưa? Đó chính là giá trị của việc thiết kế bao bì sản phẩm – nâng cao doanh thu của công ty lên gấp 4 lần.

Tầm quan trọng của thiết kế bao bì sản phẩm?

Là “lớp áo” của sản phẩm

Ông bà ta có câu: “Người đẹp vì lụa”, chắc hẳn bạn hiểu rõ ý nghĩa câu nói này. Vì thế, đây là lí do cơ bản cho sự ra đời của bao bì, TIAN cho rằng nếu sản phẩm được đóng gói và bảo vệ một cách cẩn thận, thì điều đầu tiên khách hàng cảm thấy là thiện cảm và sự an tâm về thương hiệu mình đang lựa chọn. Vì thương hiệu chúng ta đang đầu tư bài bản vào quá trình đóng gói sản phẩm.

Cung cấp thông tin nhanh gọn

Bao bì là nơi khách hàng có thể tìm thấy những thông tin họ cần ở thương hiệu này. Bao gồm: thành phần, nơi sản xuất, nguồn gốc, tên công ty… Thông tin được sắp xếp rõ ràng, thiết kế bao bì chuyên nghiệp, sẽ giúp thương hiệu tạo được ấn tượng với những khách hàng khó tính.

Gây ‘thương nhớ” cho khách hàng

Mỗi tết đến xuân về, các nhãn hàng lớn như Omo, Pepsi hay Cocacola lại thay áo mới cho những sản phẩm của mình. Tại sao họ phải làm như vậy? Chính vì họ thấu hiểu bản sắc văn hóa dân tộc của ta, những tập đoàn đa quốc gia này muốn tạo ấn tượng với những sản phẩm mang bản sắc Việt. Từ đó thương hiệu của họ sẽ ngày càng có chỗ đứng trong tâm trí người dùng.

Bao bì sản phẩm gây ấn tượng cho khách hàng
Bao bì sản phẩm gây ấn tượng cho khách hàng

Vai trò của thiết kế bao bì sản phẩm?

Thiết kế đẹp – thu hút người tiêu dùng

Thị giác của con người là giới hạn nhưng số lượng nhãn hàng là vô hạn. Vậy làm sao để sản phẩm của bạn bật lên giữa hàng tá thương hiệu trên thị trường? Câu trả lời nằm ở “trang phục”. Thiết kế bao bì sản phẩm trở nên nổi bật và tạo được nét riêng cho chính thương hiệu của mình.

Tăng doanh thu bán hàng

Như TIAN đã nói ở trên, trong những sản phẩm cùng chất lượng, cùng giá cả, thì những mẫu hàng hóa có thiết kế bao bì chỉnh chu hơn sẽ được lựa chọn. Ngoài ra còn hỗ trợ cho bộ phận bán hàng trong việc tiếp thị sản phẩm tới khách hàng vì bao bì góp phần phản ánh chất lượng của sản phẩm bên trong.

Chinh phục người tiêu dùng khó tính

Thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm chuyên nghiệp, độc đáo, ấn tượng sẽ đem đến lợi thế về hình ảnh cũng như thị giác. Những tập đoàn lớn thường sản xuất bao bì riêng cho những phân khúc khách hàng khác nhau. Chính vì vậy, nếu bạn muốn mở rộng thị trường thì nên đầu tư ngay vào xây dựng thương hiệu qua bao bì sản phẩm.

Nâng cao giá trị sản phẩm

Những sản phẩm có bao bì chuyên nghiệp thường được khách hàng đánh giá cao hơn, chính vì vậy việc sử dụng bao bì để đưa sản phẩm lên phân khúc khách hàng cao cấp hơn là hoàn toàn có thể. Khi cầm trên tay sản phẩm được đóng gói cẩn thận, sang trọng, đẹp mắt khách hàng sẽ cảm thấy mình được tôn trọng và thấy được sự nghiêm túc trong việc đầu tư hình ảnh của công ty bạn.

Bao bì đẹp nâng cao giá trị sản phẩm
Bao bì đẹp nâng cao giá trị sản phẩm

Quy trình thiết kế bao bì sản phẩm của TianMarketing

1/ Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
2/ Khảo sát hiện trạng bao bì
3/ Nghiên cứu sản phẩm và khách hàng tiềm năng
4/ Lên ý tưởng thiết kế bao bì sản phẩm
5/ Hoàn thành thiết kế và thuyết trình ý tưởng
6/ Tư vấn sản xuất
7/ In ấn và bàn giao sản phẩm

Tian thiết kế bao bì chuyên nghiệp
Tian thiết kế bao bì chuyên nghiệp

TianMarketing – Dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm trọn gói

1/ Nghiên cứu thị trường: Đánh giá trải nghiệm người dùng về sản phẩm cũ, đặt vấn đề và tiến hành phân tích thị trường để đưa ra được thói quen mua hàng của người dùng
2/ Thiết kế bao bì sản phẩm: Lên ý tưởng – Thiết kế đồ họa – In ấn minh họa – Giám sát sản xuất
3/ Chiến lược sản phẩm cho doanh nghiệp: Lập chiến lược – Đưa ra ý tưởng – Sự kiện ra mắt – Truyền thông quảng cáo

Sử dụng dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm của TianMarketing bạn được gì?

  • Bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm/dịch vụ “chất hơn nước cất” bao gồm:  bao bì – nhãn mác ấn tượng, thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp, giá rẻ.
  • Giúp truyền tải bản sắc của doanh nghiệp bạn đến khách hàng một cách trọn vẹn, tinh tế
  • Một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, mới mẻ và phù hợp với tiêu chí doanh nghiệp
  • Bảo hộ thương hiệu, đảm bảo tính độc quyền và đồng bộ với hình ảnh doanh nghiệp
  • Thiết kế bàn giao file vector chất lượng cao
  • Dịch vụ tư vấn chuyên sâu, tận tâm về cách xây dựng và phát triển doanh nghiệp từ các chuyên gia thương hiệu của TIAN.

Vì sao nên chọn Dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm TianMarketing?

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực “thiết kế, xây dựng và nhận diện thương hiệu”, TIAN cam kết sẽ mang đến cho bạn bộ thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, thể hiện trọn vẹn ý nghĩa và tầm nhìn của công ty một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Ngoài ra, TIAN luôn dẫn đầu trong những xu hướng xây dựng và định vị thương hiệu trên nền tảng công nghệ 4.0. Hãy Gửi yêu cầu cho chúng tôi, chuyên gia từ TIAN sẽ kết nối với bạn sớm nhất có thể.


Đừng bỏ lỡ:

 

 

Trả lời

1900 5454 41