Thiết kế banner-Thiết kế poster giá rẻ #1

Dịch vụ thiết kế banner-thiết kế poster-POSM giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Sức mạnh của việc sử dụng banner poster – POSM

Bạn đang muốn thu hút thật nhiều khách hàng tiềm năng tại điểm bán- cửa hàng, cửa hiệu? Bạn đang tìm cho mình một chiến lược truyền thông hiệu quả?

Điều bạn cần ngay lúc này chính là một banner, biển hiệu, poster ấn tượng. Vì sao ư? Vì lan tỏa sức mạnh thương hiệu là ưu thế đặc biệt mà banner, biển hiệu cửa hàng, poster mang lại cho bạn.

Bạn đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ thiết kế banner- thiết kế poster ? Bạn muốn có một banner-poster độc đáo, duy nhất, thu hút khách hàng? Bạn đang loay hoay vì mãi không tìm được dịch vụ thiết kế ưng ý?  Hãy đến với dịch vụ của công ty chúng tôi thiết kế banner- thiết kế poster- POMS giá rẻ chuyên nghiệp TIAN DESIGN!

Thiết kế banner thiết kế poster

Banner- poster đều là sản phẩm có tầm quan trọng trong việc chứa đựng thông tin cô đọng. Và hữu ích nhất cho khách hàng về sản phẩm hay dịch vụ của công ty. Trong truyền thông, quảng bá thì hình ảnh quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng. Banner, poster là một trong những vật phẩm được sử dụng trong ngành marketing tiếp thị thông dụng nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ thiết kế banner- thiết kế poster chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn một chiếc banner-post có tính thẩm mỹ cao, tạo giá trị lòng tin cho khách hàng về chất lượng thương hiệu của bạn trên thị trường nhiều cạnh tranh như hiện nay. Chính vì vậy mà việc kiếm một dịch vụ thiết kế banner-thiết kế poster giá rẻ, chuyên nghiệp trở thành một trong những điều cần được chú trọng hàng đầu. Nếu bạn muốn khách hàng tiềm năng chú trọng vào hình ảnh công ty của mình.

Có rất nhiều chất liệu khác được sử dụng trong thiết kế banner- thiết kế poster như: PP, hiflex, decal….  Poster-banner được sử dụng thông dụng nhiều không gian khác nhau như:được chia ra nhiều loại khác nhau theo kích cỡ và mục đích sử dụng. Sau đây hãy cùng chúng tôi dịch vụ thiết kế banner-thiết kế poster- POSM giá rẻ điểm qua một số loại banner, poster sau:

Các loại poster

  • Poster hội chợ
  •  Poster hội nghị
  •  Poster văn phòng
  •  Poster trung tâm thương mại
  •  Poster rạp chiếu phim
  •  Poster event
  • Poster biển quảng cáo.

Các loại banner

  • Banner cửa hàng, cửa hiệu
  • Banner thả trần
  • Banner cuốn

poster
5 loại posm sử dụng hiệu quả nhất thiết kế banner thiết kế poster

Poster một vật phẩm quảng cáo rất quen thuộc đối với chúng ta

banner thả trần tại trung tâm thương mại
thiết kế banner thiết kế poster

Khi đi vào các trung tâm thương mại bạn rất dễ bắt gặp các banner được treo dọc theo các thang cuốn

banner thả trần tại  tại siêu thị
Thiết kế banner thiết kế poster

Banner thả trần được sử dụng rất phổ biến tại các siêu thị để thông báo cho khách hàng về các chương trình khuyến mãi. Hay để quảng bá truyền thông cho các thương hiệu

banner cuốn
Thiết kế banner thiết kế poster

Banner cuốn được sử dụng đăht trước các cửa hàng của hiệu

Những yếu tố quan trọng trong thiết kế banner, biển hiệu, poster?

Những yếu tố để đánh giá một banner, biển hiệu có được thiết kế chuyên nghiệp hay không hay không

♦ Một tấm poster có màu sắc nổi bật, rực rỡ và hình ảnh sinh động chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều người. Vì vậy một poster, banner chuyên nghiệp phải hiệu quả về thị giác, thông tin, hình ảnh, rõ ràng sắc nét và bắt mắt, để khi khách hàng nhìn vào poster của bạn có thể nhìn thấy ngay thông tin mà bạn muốn truyền tải.

♦ Khi thiết kế banner, thiết kế poster nội dung trên những tấm poster cần ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn phải đầy đủ những thông tin cần thiết và quan trọng nhất. Poster chuyên nghiệp ấn tượng phải truyền tải thông điệp rõ ràng làm sao cho khách hàng nhìn vào khiến họ phải đứng lại và ồ lên, cười phá lên, hoặc trầm ngâm suy nghĩ…Nguyên tắc chung khi thiết kế nội dung trên poster, thiết kế banner đó là phải chắt lọc, lựa chọn thông tin một cách phù hợp.

♦ Poster truyền tải nội dung cô đọng, làm sao cho khách hàng tìm mua sản phẩm, giới thiệu cho bạn bè và đạt được mục đích truyền tải thông điệp.

♦ Poster banner chuyên nghiệp phải được thiết kế với sự sáng tạo cao trong hình ảnh và nội dung, không sao chép, bắt chước

Như đã đề cập ở trên để tạo ra một bản thiết kế banner,- thiết kế poster hoàn hảo cần phải thể hiện được sự độc đáo, hấp dẫn từ ý tưởng thể hiện, phong cách trình bày, thông điệp truyền tải, góc nhìn… Tất cả phải được kết hợp nhuần nhuyễn, hài hòa đem đến cho khách hàng một sự bất ngờ thú vị, gây thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên. Tian Design luôn đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế để tạo cho tờ poster-banner của bạn luôn hoàn hảo thẩm mỹ, thu hút và sự khác biệt. Tian Design với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho banner, poster

Ngoài ra để thu hút được khách hàng ngay tại điểm bán hiệu quả nhất bạn cần có một bộ nhận diện thương hiệu tại điểm bán cho chính mình. Nó không chỉ bao gồm poster, banner biển hiệu, mà còn gồm có các vật dụng khác như ô dù, booth, stand.

Liên hệ ngay cho chúng tôi TIAN DESIGN để có một shop banner, poster chuyên nghiệp và độc đáo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

1900 5454 41