Thiết kế Banner – Bí mật nhận diện thương hiệu top 1

Làm thế nào để có thiết kế banner quảng cáo “dụ” khách hiệu quả hơn

Không khó để nhìn thấy nhiều xung quanh chúng ta, nhưng các biểu ngữ, bangrol, áp phích và virals, … trên báo, tạp chí, biển chỉ dẫn, phương tiện giao thông như taxi, xe buýt hoặc cáp treo ở trường, tại nơi làm việc hoặc trong không gian sống …

Trong thời kỳ bùng nổ của thị trường kinh doanh hiện nay, mọi người “vội vàng” với việc kinh doanh, bán hàng trên Internet, … các cửa hàng nhỏ đang phát triển như nấm, sự cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ. Điều này buộc các công ty phải làm một cái gì đó để thu hút khách hàng nếu họ muốn tồn tại và kiếm lợi nhuận. Có nhiều công ty cần chi nhiều tiền cho các hoạt động tiếp thị, như quảng cáo, PR, … chỉ để khách hàng biết đến họ trước khi họ bắt đầu kiếm tiền.

Nhưng trong mỗi công ty PR bạn cũng quảng cáo bằng hình ảnh, biểu ngữ, áp phích, clip virus, … làm thế nào để làm cho biểu ngữ của họ hấp dẫn, thu hút nhiều khách hàng hơn. Chotsale sẽ cho bạn biết hôm nay làm thế nào để tạo quảng cáo ký hiệu để thu hút khách hàng hiệu quả hơn?

thiết kế banner quảng cáo cho doanh nghiệp
Thiết kế banner quảng cáo cho doanh nghiệp

Xem thêm: Hệ thống thiết kế nhận dạng thương hiệu 

 

Một thiết kế banner quảng cáo là gì?

thiết kế banner quảng cáo cho doanh nghiệp
Thiết kế banner quảng cáo cho doanh nghiệp

Biểu ngữ được biết đến như một loại phương tiện quảng cáo cho thương hiệu, sản phẩm hoặc sự kiện với chữ khắc, hình ảnh.

Có ba loại biểu ngữ phổ biến

 • Biển báo đường phố (bangrol)
 • Biểu ngữ, tạp chí
 • Lưu ý khi thiết kế banner
 1. Xác định một ví dụ về banner quảng cáo hiệu quả trên trang web của bạn

Có rất nhiều trang web, và công việc của bạn là quyết định những biểu ngữ nào sẽ được đưa vào. Cho dù doanh nghiệp của bạn có mạnh đến đâu, bạn cũng có thể chọn cách đặt banner quảng cáo  trên tất cả các trang web hiện có hoặc chọn một số lượng lớn các trang web sẽ được nhiều người truy cập. Nó thực sự không chuyên nghiệp, đắt tiền và không hiệu quả. Có thể các trang bạn chọn được khách hàng truy cập, nhưng bạn có đang khám phá nếu đây là đối tượng mục tiêu không? Nếu không, cho dù quảng cáo của bạn có hấp dẫn đến đâu, nó đã giành được hiệu ứng mong muốn, nhưng nó lại đắt đỏ.

Để quyết định trang web nào của công ty đặt quảng cáo biểu ngữ, trước tiên, hãy chọn khoảng 10-20 trang web hoặc blog trên Facebook, Hội trường, Instagram, v.v. nơi bạn muốn đặt quảng cáo biểu ngữ, sau đó chỉ định nhóm đối diện. Đối tượng là một chỉ số truy cập vào các trang web và blog này. Từ đó, bạn chọn các trang web, blog tiềm năng để đặt các biểu ngữ.

 1. Xác định quảng cáo hiệu quả cung cấp cho khách truy cập ví dụ về chú thích

Mục tiêu cuối cùng của công ty khi tạo banner quảng cáo  là thu hút sự chú ý của khách hàng và tăng số lượt truy cập của người dùng vào trang web của bạn bằng cách nhấp vào trang. Thứ hai, một khi bạn đã chọn một trang web để đặt quảng cáo được gắn nhãn, bạn cần xem xét và tìm nơi tốt nhất cho địa điểm nơi quảng cáo biểu ngữ của bạn được đặt để đạt được hiệu quả tối đa trong chiến dịch quảng cáo của bạn. Lần này banner quảng cáo.

Theo nghiên cứu, khi một người và một trang web cụ thể thường theo dõi hình ảnh F. Điều này có nghĩa là họ sẽ đọc chúng từ trái sang phải và sau đó quay lại bên trái để quét khoảng 1-2 lần. như thế này và nhìn vào giữa và cuối cùng đi xuống.

Hiểu được hành vi này của hầu hết khách hàng đã được chỉ ra rằng một trong những nơi tốt nhất để đặt quảng cáo với chú thích là dòng trên cùng bên trái hoặc đầu tiên của trang web. Bởi vì mỗi trang web được thiết kế khác nhau về giao diện, bố cục, bố cục và cách phối màu, vị trí hoàn hảo cho mỗi trang web cũng sẽ khác nhau. Vì vậy, bạn cần nghiên cứu cẩn thận các trang web mà bạn nghĩ sẽ đặt banner quảng cáo  để tìm địa điểm hoàn hảo.

 1. Tạo quảng cáo biểu ngữ sáng tạo để thu hút khách hàng một cách hiệu quả

Bạn đã tìm thấy một trang web, một blog, phù hợp với công ty vị trí quảng cáo của bạn. Trên trang này, bạn cũng tìm thấy nơi hoàn hảo để đặt quảng cáo với chú thích. Nhưng nó giống như bạn chỉ đạt được một nửa trận chiến. Nửa thứ hai phụ thuộc vào nội dung và sự sáng tạo của các bước thiết kế banner.quảng cáo

Cần nghiên cứu những khách hàng muốn liên hệ? Họ quan tâm đến cái gì? Làm thế nào để thu hút sự chú ý đến một thiết kế banner quảng cáo? Dựa trên những điều này, bạn có thể tạo ra một thiết kế banner quảng cáo hấp dẫn, phù hợp và hấp dẫn khi bạn nhìn thấy nó.

 1. Quảng cáo có dẫn đến bất kỳ trang đích nào không?

Tùy thuộc vào nội dung của biểu ngữ và mục đích của chiến dịch, người tạo ra các biểu ngữ sẽ hướng khách hàng của họ đến trang đích:

 • Trang web của công ty: nếu công ty muốn tăng cường nhận thức về thương hiệu trong công ty.
 • Trang danh mục sản phẩm: Công ty muốn quảng bá một dòng sản phẩm mới hay một dòng sản phẩm có ý định tăng doanh số.
 • Trang thông tin sản phẩm: nếu công ty quảng cáo một sản phẩm cụ thể.
 • Trang quảng cáo: Thúc đẩy sự tham gia của khách hàng khi công ty muốn cung cấp cho khách hàng thông tin về các chương trình, chiến dịch hoặc tổ chức.

Bạn cũng nên cẩn thận khi thêm thiết kế banner quảng cáo vào trang web của bạn. Trang web này sẽ tải chậm hơn, vì vậy đừng đặt quá nhiều quảng cáo hiển thị. Khách hàng đôi khi không cần phải kiên nhẫn nếu họ phải đợi một trang web tải lên và sau đó chờ quá lâu.

Bí mật để thiết kế banner quảng cáo hiệu quả

thiết kế banner quảng cáo cho doanh nghiệp
Thiết kế banner quảng cáo cho doanh nghiệp

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn thu hút khách hàng khi tạo quảng cáo biểu ngữ, tăng số lần nhấp vào quảng cáo biểu ngữ và tăng lưu lượng truy cập đến các trang web được nhiều người sử dụng rất hiệu quả.

 1. Làm ví dụ hiệu quả của phụ đề hoạt hình

Việc sử dụng hình ảnh động trên các biểu ngữ quảng cáo ngày càng trở nên phổ biến và không còn phổ biến nữa. Có hai loại hoạt hình: hoạt hình truyền thống và hoạt hình phim. Bất kỳ hoạt hình điện ảnh nào sử dụng căn chỉnh động trong khi một hình động hoặc gif hiện có di chuyển hình ảnh có thể tạo ra một hình ảnh với trạng thái được chọn động. Làm cho thiết kế banner quảng cáo  hấp dẫn và sống động hơn. Hoạt hình kích thích trí tò mò của độc giả và có được hiệu ứng tốt.

 1. Tạo quảng cáo khách hiệu quả với hình ảnh quảng cáo

Một trong những cách không cũ mà người bán có thể giao dịch với khách hàng là sử dụng các chương trình khuyến mãi. Phương pháp này hiện đang bị lạm dụng khi đi bất cứ đâu, nhưng tìm kiếm tất cả các trang được đánh dấu là “Bán”, “Giảm giá 20%”, “Giảm giá 50%”, v.v. Tuy nhiên, khách hàng tâm lý vẫn thích mua sắm có nhiều chiến dịch hơn trong cửa hàng đến các cửa hàng trực tuyến. Bạn cũng có thể kết hợp tiếp thị với các quy tắc khuyến khích cho các nhà tài trợ hoặc kết hợp hoặc đơn giản là hỗ trợ họ … bạn quan tâm hơn và nghĩ rằng “Tôi nhớ bạn”. Vì vậy, bạn đã mặc chúng.

 1. Tạo các ví dụ hiệu quả của chữ khắc với hình ảnh gợi cảm.

Sử dụng hình ảnh của Hấp dẫn gợi cảm, hầu hết các hoạt động quảng cáo của thương hiệu đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng. Đặc biệt là các nhãn hiệu thời trang và trò chơi. Đúng là hầu hết khách hàng truy cập trang web của bạn, không phải vì hầu hết khách hàng quan tâm đến trang web, mà vì họ “mê mẩn” với những bức ảnh gợi cảm và nóng bỏng của những cô gái gợi cảm như Andrea. , Ngọc Trinh, … hoặc một bộ bikini hoặc cô gái khác trong trang phục công cộng.

Tuy nhiên, để tránh bị trừng phạt, nếu bạn đang tạo một nhân vật quảng cáo bằng những hình ảnh gợi cảm, bạn cần nhận thức được sự phù hợp cho đối tượng mục tiêu và văn hóa quốc gia của bạn.

 1. Tạo các ví dụ hiệu quả về nhãn khẩu hiệu chiến dịch

Các khẩu hiệu hành động thường được liên kết với các chiến dịch hiện tại. Tạo quảng cáo phụ đề với các từ khóa yêu cầu hành động bằng lời nói mạnh mẽ. Khuyến khích người dùng truy cập và mua trực tiếp bằng cách nhấp chuột phải vào trang web. Đừng bỏ lỡ cơ hội.

Trong giai đoạn này, kinh doanh trực tuyến đang tăng lên, vì vậy PR và quảng cáo trên các trang web và trang fan hâm mộ là rất cần thiết và quan trọng. Vì vậy, để kiếm tiền, bạn cần hiểu tâm lý của người dùng. Để tránh chi phí cho các hoạt động tiếp thị, bạn cần hiểu và theo dõi xu hướng

>>Xem thêm: Bí mật thiết kế nhận diện thương hiệu hiện đại

Quy trình thiết kế banner quảng cáo để đạt hiệu quả cao

Bước 1: Xác định kích thước banner phù hợp?

Trước khi bạn tạo một biểu ngữ, hãy tự hỏi mình câu hỏi sau:

Mục đích của tôi với các quảng cáo banner này là gì? Tôi muốn đạt được điều gì với họ?

Khi lập kế hoạch quảng cáo biểu ngữ để chạy trên Mạng Google. Sử dụng kích thước 300 × 250, 728 × 90, 160 × 600. Đây là những kích thước mà theo thống kê của Google, tạo ấn tượng lớn nhất.
Tất nhiên, khi thiết kế một banner quảng cáo cho một trang web cụ thể, yếu tố chính cũng giống như thiết kế trang web. Ví dụ: quảng cáo biểu ngữ cho Hnammobile là 740 x 425 (pixel).

thiết kế banner quảng cáo cho doanh nghiệp
Thiết kế banner quảng cáo cho doanh nghiệp

Bước 2: Suy nghĩ rõ ràng về thông điệp

Khi bạn nhận được email từ khách hàng, bạn muốn nội dung của email càng chi tiết và dễ hiểu càng tốt. Bằng cách này bạn biết chính xác nhu cầu của khách hàng là gì và đưa ra giải pháp phù hợp.
Do đó, sự rõ ràng của thông điệp được viết trong thiết kế banner quảng cáo là vô cùng quan trọng. Nhiều nhà thiết kế tin rằng banner quảng cáo chỉ là vấn đề thuần túy về mặt kỹ thuật hoặc thẩm mỹ, nhưng quên rằng nội dung của quảng cáo banner cũng quan trọng không kém vì đó chính xác là những gì khách hàng chú ý đến!

Bạn muốn truyền tải điều gì đến khách hàng của mình thông qua thiết kế banner quảng cáo?

Đọc một số bài viết của tôi dưới đây:

Banner: làm thế nào để viết tin nhắn của bạn hiệu quả?
5 thiết kế banner bí mật có thể được sử dụng để nắm bắt “tâm lý” của khách hàng!
Tôi thường hỏi bốn câu hỏi sau đây trước khi viết thông điệp trên banner:

Tôi đang bán sản phẩm gì?
Điều gì làm cho thương hiệu của bạn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh?
Làm thế nào để bạn mô tả sự khác biệt?
Bạn có so sánh thuật ngữ tốt nhất?
Các loại thông báo khác nhau có thể được viết cho một quảng cáo biểu ngữ như sau:

A. Chắc chắn là một khẩu hiệu hoặc một tuyên bố (nhãn)?
Bạn có thể bắt đầu với một khẩu hiệu hoặc một tuyên bố độc đáo liên quan đến thương hiệu của bạn. Một trong những công ty viết slogan mạnh nhất là, tất nhiên, Apple
B. Chứng nhận chất lượng
Nếu bạn có chứng nhận chất lượng cao cho thương hiệu của mình, bạn có thể hiển thị nó trên biểu ngữ của mình.

Sử dụng lời chứng thực để giúp biểu ngữ và thương hiệu của bạn có được sự tín nhiệm mạnh mẽ. Khách hàng có thể dễ dàng tin tưởng sản phẩm của bạn nếu họ nhận được phản hồi tốt từ các khách hàng khác.
C. Dùng từ mạnh
Sử dụng những từ ngữ mạnh mẽ trong quảng cáo có thể tạo ra tin tức tốt và giúp gây ấn tượng với khách hàng dễ dàng hơn. Nhưng một thông điệp mạnh mẽ phải bám vào thực tế nó có thể cung cấp cho khách hàng của mình, không cung cấp thông tin sai lệch hoặc đưa ra ảo tưởng một tiêu đề quá cao.
Nếu bạn muốn thêm một tiêu đề, “Giá gây sốc nhất” cho sản phẩm của mình, hãy thử đánh giá 2-3 đối thủ cạnh tranh và đảm bảo giá là rẻ nhất. Khách hàng sẽ gây ấn tượng xấu nếu thông tin trên banner quảng cáo không chính xác hoặc không đáng tin cậy. Một ấn tượng xấu có nghĩa là hiệu quả quảng cáo của bạn bằng không.

Bước 3: Nhập nhãn hiệu của bạn

thiết kế banner quảng cáo cho doanh nghiệp
thiết kế banner quảng cáo cho doanh nghiệp

Một thương hiệu là gì?

Một trong những định nghĩa dễ hiểu nhất về thương hiệu là:
Làm thế nào để trình bày hiệu quả nhận diện thương hiệu trên banner?
Có một số cách để thể hiện tinh tế tính cách thương hiệu của bạn trong quảng cáo biểu ngữ và thu hút khách hàng thông qua các yếu tố sau:

A. Chọn màu
B. Chọn một phông chữ
C. Cung cấp thêm thông tin về tên thương hiệu (logo, tên công ty, địa chỉ trang web …).
D. Chèn nút “Yêu cầu hành động”
E. Sử dụng hình ảnh chất lượng cao

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:

Trả lời

1900 5454 41