hướng dẫn cách tăng tương tác FACEBOOK HIỆU QUẢ NHẤT 2020

Kiếm thêm thu nhập từ Facebook? Tại sao không bạn không làm được? Có nhiều cách có thể khiến bạn trở nên dễ dàng hơn khi bán hàng trên Facebook một cách hiệu quả nhất.

Bằng cách tăng tương tác Facebook free và 1s sẽ khiến cho nhiều người quan tâm đến trang cá nhân cũng như Fanpage của bạn.

Nhanh chóng

DỄ DÀNG

ĐƠN GIẢN

Lý do vì sao phải tăng tương tác Facebook cá nhân và Fanpage

Bán hàng muốn ra đơn, muốn thêm thu nhập, thì phải có tương tác facebook bởi vì đơn giản là nó thể hiện sự uy tín từ người bán. Bạn có sẵn lòng mua hàng ở một nơi nếu thấy đăng bài nhưng không có ai bình luận, like và chia sẻ bài viết đó. Đơn nhiên là không rồi, nhưng chúng ta có cách giúp bạn cải thiện điều đó rất đơn giản và nhanh chóng đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

#1. Tập trung đăng bài ở thời điểm cao nhất giúp tăng tương tác facebook hiệu quả

Người sử dụng Facebook thường tập trung vào các giờ rãnh rỗi trong ngày như sáng sớm, giữa trưa hoặc tối. Theo thống kê của Facebook như sau:

  • Sáng là 7h hoặc 9h
  • Chiều là 13h30 hoặc 17h
  • Tối là 19h hoặc 22h

Cách này sẽ giúp cho bạn tăng tương tác Facebook trên trang cá nhân cũng như trên Fanpage.

#2. Gây ấn tượng với người dùng Facebook bằng cách như like, thả tim, comment giúp tăng tương tác Facebook hiệu quả

Sử dụng Seeding miễn phí mà không ai biết tăng tương tác facebook đơn giản không mất phí điều này thật dễ dàng.

Sử dụng Seeding bài viết, dẫn dắt đám công đến shop của bạn hoặc trang cá nhân của bạn. Ngoài sử dụng các tool trên mạng hay bán thì bài viết này sẽ giới thiệu một cách đơn giản cách seeding của mình. Tăng tương tác facebook tự nhiên nhất và cũng dễ dùng nhất

B1: Tạo Fanpage theo kiểu Blog cá nhân

B2: Thay đổi hình nền giống người thật sử dụng

B3: Đăng vài bài viết để trang blog hoạt động

B4: Dùng máy tính like, bình luận, share bài 1 cách dễ dàng bằng các trang khác nhau.

B5: Tăng tương tác facebook thật dễ dàng hãy đợi xem kết quả nha

Đây là cách thủ công nhưng rất có ích hiệu quả và nhanh chóng giúp tăng tương tác Facebook

Khi nhìn trang cá nhân hay Fanpage của bạn có độ tương tác cao thì chắc chắn sẽ rất đáng tin cậy.

Seeding đơn giản mà không mất phí

Một tài khoản Facebook có thể tạo rất nhiều trang, nhưng để tránh bị spam thì bạn nên tạo 5-10 cái trước ngày hôm sau hãy tạo thêm nhé!

Chúc bạn có 1 đội seeding đơn giản mà mạnh nhất nè. Và thu về lượng tăng tương tác facebook nhiều nhất nhé

#3. Bài viết đầu tư, hình ảnh đẹp và content chất lượng thu hút người đọc giúp tăng tương tác facebook

Một bài viết chất lượng, là bài viết có Tiêu đề, mở đầu, thân bài và kết luận lại. Nếu bạn viết đúng theo trình tự vậy và ngôn từ sạch sẽ, không lặp từ thì chắc chắn sẽ khiến người đọc không cảm thấy nhàm chán.

Hình ảnh rất quan trọng, nếu bắt mắt và đẹp sẽ khiến người mua dừng lại.

Hãy đăng tải những bức ảnh đẹp nhất và chất lượng nhất, điều đó sẽ giúp bạn thu hút rất nhiều người quan tâm.

Kết hợp với bài viết có video cũng sẽ giúp tăng tương tác trên facebook và hãy đăng content bằng các từ ngữ kêu gọi, hành động như: Hãy tag người bạn vào, ai đã từng đi du lịch điểm danh.

#4. Live stream thường xuyên sẽ giúp trang cá nhân và fanpage tăng tương tác hiệu quả

Content is King! Và nó vẫn luôn đúng ở thời điểm hiện tại!

Livestream là cách tốt để bạn kêu gọi hành động. Thu hút nhiều lượt xem &  quan tâm hơn, nếu làm tốt hoạt động này bạn có thể có thêm nhiều lượt follow chất trên nick cá nhân.

Mỗi tối bạn hãy bỏ thời gian ra để livetream về sản phẩm, dịch vụ bạn đang bán nha. Như vậy sẽ tạo thói quen cho người xem, và dần dần thói quen đó sẽ cập nhật thường xuyên. Lúc đó những người xung quanh bạn biết bạn đang làm gì, và kinh doanh những gì.

Kinh doanh là cả quá trình nên bạn cần phải cố gắng và kiên trì rất nhiều.

#5. Tạo Minigame thường xuyên để tạo thành thói quen

Người mua hàng sẽ thường xuyên vào trang cá nhân hay Fanpage của bạn nếu bạn tổ chức minigame hằng tuần và đều đặn thường xuyên.

Giống như để tạo thói quen cho khách hàng, thì người ta sẽ cho dùng thử sản phẩm hoặc dịch vụ, thì ở đây chúng ta cũng áp dụng y chang. Việc đó giúp bạn có lượng khách truy cập nhất định và là ” fan cứng” đấy.

#6. Kết hợp đăng bài bán hàng và bài kiến thức liên quan

Như vậy người xem sẽ không cảm thấy nhàm chán và cung cấp lượng kiến thức cho người đọc. Người đọc sẽ cảm thấy bổ ích và mong muốn đọc tiếp các bài viết tiếp theo. Vậy là bạn đã có lượng người theo dõi từ việc cung cấp kiến thức rồi đấy

Thường thì người ta sẽ rất nhàm chán với 1 nội dung, vì thế hãy thay đổi thường xuyên các nội dung với nhau, sẽ giúp cho người đọc thấy dễ chịu. Nên lọc nội dung và lên timline trước 1-2 tháng. Và viết sẵn kế hoạch để lên bài và chạy những chương trình liên quan để tăng tương tác trên facebook như: minigame, tặng sản phẩm, voucher

Công cụ Facebook có đặt lịch đăng bài và quản lý chung nhiều Fanpage hãy tận dụng hết nha.

#7. Tạo nhóm Facebook giúp tăng tương tác Facebook nhanh chóng nhất

Việc tạo nhóm trên Facebook là cách hiệu quả để tham gia vào cộng đồng người theo dõi mục tiêu. Con số 200 triệu đang tham gia các hội nhóm (theo thu thập của chính Facebook) là chứng thức cho hiệu quả của việc làm này.

Bạn không chỉ có thể tương tác trực tiếp với nhóm đối tượng mục tiêu, mà còn thấu hiểu thêm hành vi và suy nghĩ của họ để tiếp cận trong tương lai.

Xậy dựng một group lớn mạnh và tương tác mạnh sẽ là những vị khách trung thành nhất với bạn đó. Hãy giúp cho thành viên trong group không bị quên bạn thì hãy nhớ cập nhật thường xuyên và thảo luận nhiều hơn trong group nha.

#8. Chạy Ads để quảng cáo Fanpage tăng tương tác facebook hiệu quả

Tuy chi phí cho chạy ads cao nhưng có thể tối ưu và đem lại được lược tương tác cao với mức chi phí thấp nhất.

Chạy Ads giúp tăng tìm kiếm khách hàng ở mọi nơi và tăng tương tác trên kênh nhiều hơn. Mở rộng quy mô khách hàng sẽ giúp cho sản phẩm, dịch vụ bạn không chìm đi mà nó sẽ kéo theo những khách hàng liên quan khác.

Hãy học cách chạy Ads để giúp bạn xử lý công việc nhanh hơn, vì bạn sẽ là người hiểu rõ khách hàng mình là ai, cần gì và bạn sẽ là người nhắm đến tượng rất tốt. Vì thế, chỉ cần học thêm thủ thuật cách chạy Ads là bạn đã tự chạy hiệu quả rồi. Cách đơn giản giúp việc tăng tương tác facebook hiệu quả nhất.

Tianmarketing cung cấp Tăng tương tác Facebook có phí và giá rẻ vô cùng.

  • Tăng Follow trang cá nhân, Fanpage đều nick
  • Tự động kết bạn với đối tượng ngành hàng bạn kinh doanh
  • Tự động thả tim, haha, like,cmt  vào bài viết của bạn bè
  • Tăng tương tác facebook thật đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng

Dịch vụ tăng tương tác Facebook giá rẻ

Nếu bạn không muốn làm thủ công, chỉ 1xx đã có ngay dịch vụ tăng tương tác Facebook hiệu quả và nhanh chóng trên facebook trang cá nhân và fanpage, trang bạn quản lý nhé

ĐẶT NGAY

Trên đây là 8 thủ thuật tăng tương tác trên Facebook cá nhân và fanpage giúp bạn nhanh chóng tăng tương tác bán hàng Facebook.

Xem video để biết thêm tăng tương tác Facebook mang lại cơ hội như thế nào nhé!

marketing là gì

Khánh hoàng
Chủ shop mỹ phẩm

Nhờ tăng tương tác facebook tôi đã bán hàng rất chạy, ngoài ra sau khi mua dịch vụ tôi được chăm sóc tận tình. Tôi đã giới thiệu nhiều người đến ủng hộ hơn.

 
 

Từ khi biết đến dịch vụ tăng tương tác Facebook này đã giúp tôi tăng thu nhập đáng kể, đó là chiến lược mồi câu đầu tiên thúc đẩy sự tin tưởng khách hàng

Khánh Hoàng / CEO Mint Cosmetic

Nếu bạn nào đang thắc mặc không biết vì sao bạn không thể thu hút được đối tượng trên facebook hãy xem cách Tianmaketing đã thay đổi như thế nào

Lưu Nhã / Co-founder Yame

Từ 1 cô bé không dõi kinh doanh online, Tianmarketing đã giúp tôi biết cách bán hàng trên Facebook hiệu quả và mang lại doanh thu khủng

Chủ shop Online Thời Trang