QUY TRÌNH LÀM VIỆC THIẾT KẾ NHẬN DẠNG THƯƠNG HIỆU

Một đơn vị hoạch định chiến lược, định vị thương hiệu và thiết kế truyền thông uy tín chính là nơi khách hàng sẵn sàng đặt niềm tin, sẵn sàng đưa thương hiệu của mình vào chiến lược định vị đã được ký kết. Việc bàn giao thương hiệu không phải là một quá trình dễ dàng, chính vì vậy, quy trình làm việc chuyên nghiệp là minh chứng rõ rệt cho sự uy tín của đơn vị thực thi chiến lược. Hãy xem qua quy trình làm việc của TIAN để dễ dàng hợp tác cùng phát triển:


 1. Ký hợp đồng
  Việc đầu tiên sau khi kết thúc quá trình nhận yêu cầu là tư vấn tận tình cho khách hàng của TIAN, chúng ta bắt đầu giai đoạn ký hợp đồng. Từ đó mở ra cơ hội cho TIAN sẽ cùng bạn tạo dựng nên những dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng.
 2. Xây dựng ý tưởng
  Khâu lên ý tưởng là khâu quan trọng nhất của chiến lược thương hiệu. “Bạn có gì đặc biệt, tại sao tôi phải sử dụng bạn, và bạn tối ưu gì so với đối thủ cạnh tranh”, Chiến lược định vị thương hiệu thành công khi có ý tưởng vừa đáp án được nhu cầu khách hàng và vừa thể hiện được ý nghĩa thông điệp của thương hiệu. Cho nên, việc lên ý tưởng là phần tạo nên khác biệt hóa của bạn so với đối thủ cạnh tranh.
 3. Kế hoạch kinh doanh
  Khi đã lên được ý tưởng, kế hoạch kinh doanh là mấu chốt để chiến dịch thương hiệu thành công. Xây dựng kế hoạch càng chi tiết, thời gian thực hiện đúng chuẩn, phân công công việc rõ ràng, mục tiêu đề ra hợp lý sẽ là tạo nên một nền móng vững chắc cho quá trình thực hiện dự án.
 4. Thực hiện dự án
  Bắt tay vào quy trình thực hiện, TIAN luôn đảm bảo rằng công việc đúng tiến độ và sẵn sàng giải quyết rủi ro khi có trường hợp xấu xảy ra. Giám sát và thực thi dự án cần một đội ngũ làm việc kinh nghiệm lâu năm. Chính vì vậy, TIAN luôn đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng.
 5. Báo cáo tiến độ
  Tiến độ được báo cáo đầy đủ mỗi ngày. Tổng kết kết quả định kỳ và gửi tài liệu chi tiết cho từng dự án. Kiểm tra chất lượng và tiến độ dự án được đảm bảo đúng kế hoạch.
 6. Chăm sóc
  Mạng xã hội, Website, App, chiến dịch truyền thông online, offline, khách hàng và đối tác dự án phải được chăm sóc kỹ càng. Từng loại được phân chia theo từng cách chăm sóc khác nhau. Cho nên, chăm sóc là một tối quan trọng để tạo khách hàng trung thành cho thương hiệu
 7. Nghiệm thu dự án
  Kết thúc dự án, TIAN sẽ gửi kết quả dự án chi tiết. Cùng nhau họp rút kinh nghiệm với chủ doanh nghiệp nhằm cải thiện chất lượng làm việc của nhau và đưa ra hướng đi tốt nhất cho dự án tiếp theo.
 8. Dự Án thành công
  Chúc mừng, TIAN và bạn đã hợp tác thành công. Trên mọi phương diện, TIAN luôn mong muốn tất cả đối tác ngày càng phát triên. Vì kết quả thắng lợi trong chiến lược thương hiệu của doanh nghiệp sẽ chính là thành quả sau những năm tháng làm việc hết mình của TIAN. Và TIAN luôn trân trọng điều đó.

  Hãy gửi yêu cầu đến TIAN, chuyên gia thương hiệu của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn. 

 

Trả lời

1900 5454 41