Ngày nay, công nghệ đang phát triển và tiên tiến hơn. Ngành quảng cáo cũng vậy, cũng đi theo sự phát triển của xã hội và công nghệ khoa học. Thời buổi 4.0 khi mạng xã hội lan rộng và phát triển thì lợi dụng cơ hội đó, dịch vụ quảng cáo qua Internet ra đời, dịch vụ quảng cáo trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram,… đều ra đời.

Có vẻ công nghệ phát triển làm cho các dịch vụ quảng cáo trên phương tiện đại chúng phổ biến hơn quảng cáo truyền thống. Nhưng những dịch vụ quảng cáo tiên tiến đó thì lại  không thể thay thế hoàn toàn quảng cáo truyền thống được. Đặc biệt, khi đến với dịch vụ quảng cáo của Tianmarketing, các bạn sẽ an tâm rằng khi sử dụng dịch vụ quảng cáo truyền thông chắc chắn sẽ giúp cho thương hiệu của bạn được mở rộng.

Quảng cáo truyền thống

Các loại hình quảng cáo truyền thống

Quảng cáo ngoài trời

Với tốc độ phát triển kinh tế Việt Nam hiện nay, khi nhiều loại hình quảng cáo điện tử trên internet dần bão hòa, nhiều doanh nghiệp quay trở về với việc truyền thông thương hiệu bằng bảng quảng cáo ngoài trời. Đây là loại hình quảng cáo được đánh giá là một trong những  phương tiện quảng cáo quan trọng và có sự phát triển nhanh nhất trong thị trường quảng cáo hiện nay, thu hút được nhiều lượt tiếp cận với đa dạng đối tượng và số lượng lớn.

Đây là hình thức Marketing lâu đời nhất như Billboard, Biển Hiệu, Banner trên ô tô, xe máy, Pano, LCD/frame trong thang máy …. Khách hàng sẽ tiếp cận với quảng cáo khi họ ở ngoài đường. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp thiết kế những banner quảng cáo đẹp, phù hợp với các bạn.

Quảng cáo bảng hiệu
Quảng cáo qua tạp chí

Quảng cáo qua báo chí, tạp chí

Nhiều người cho rằng quảng cáo trên báo chí là một sự lãng phí so với hình thức khác nhưng sự thực không phải như vậy. Việc thương hiệu của bạn xuất hiện trên một tờ báo nổi tiếng sẽ tăng độ uy tín của thương hiệu lên khá nhiều.

Đặc biệt là với những tờ báo cung cấp thông tin chính thống, có nhiều độc giả trung thành. Trong thời đại thông tin nhiễu loạn như hiện nay thì việc được nhắc đến trên các trang báo sẽ tăng giá trị cho sản phẩm của bạn lên rất nhiều. Các bạn hãy yên tâm bên Tianmarketing cùng với rất nhiều tờ báo lớn có thương hiệu cùng nhau làm việc.  Công việc duy nhất của bạn là liên hệ với chúng tôi và chọn một tên tờ báo mà bạn muốn đưa thương hiệu mình lên.

Telesales – Quảng cáo qua điện thoại

Hiện nay với một số ngành, dịch vụ tiếp thị qua điện thoại là phương thức tiếp thị chủ yếu và khá quan trọng. Thế nhưng khó khăn đặt ra với doanh nghiệp và khách hàng của họ ngày nay quá khó tính, và quá bận để nghe những cuộc điện thoại tiếp thị sản phẩm, và thậm chí là bị “ăn chửi” chỉ vì gọi không đúng lúc.

Tuy nhiên, các bạn hãy yên tâm khi đặt dịch vụ Telesales của Tianmarketing. Với sự khéo léo và xây dựng một cuộc điện thoại thông minh, bạn sẽ không phải lo sợ khách hàng không hài lòng mà thậm chí khách hàng sẽ nhận biết thương hiệu của bạn một cách hiệu quả.

Telesales
Quảng cáo qua Name card

Quảng cáo qua danh thiếp

Bên Tianmarketing chúng tôi còn thiết kế danh thiếp cho quý công ty bên bạn. Để một thương hiệu nhận diện tốt thì mỗi công ty nên có một tấm danh thiếp thiết kế riêng cho mình. Đến với Tianmarketing, đội ngũ thiết kế bên chúng tôi chắc chắn sẽ tạo một mẫu danh thiệp độc quyền, riêng biệt làm cho quý công ty các bạn sẽ hài hòng.

Bên trên là những hình thức quảng cáo truyền thống khá phổ biến ở Tianmarketing và được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng. Ngoài ra, còn một số hình thức khác như Tri ân khách hàng, catalogue,.. Tianmarketing đều có dịch vụ. Nếu quý khách muốn biết thêm nhiều thông tin về các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi thì hãy nhanh tay liên hệ ngay. Nhân viên bên Tianmarketing sẽ tận tình giải đáp các thắc mắc của quý khách.

Quảng cáo truyền thông chỉ là một dịch vụ quảng cáo nhỏ trong Tianmarketing. Tianmarketing còn có dạng dịch vụ quảng cáo khác: Quảng cáo trực tuyến mới nhất 2020, Quảng cáo Email Marketing, Quảng cáo từ khóa, Quảng cáo mạng hiện thị, Quảng cáo Retargeting thời đại 4.0, Quảng cáo Remarketing 2020, Quảng cáo Video, Quảng cáo SMS, Quảng cáo trên mạng xã hội. Đó là một số dịch vụ quảng cáo bên Tianmarketing.

Nếu quý khách quan tâm dịch vụ quảng cáo nào hoặc đang thắc mắc thì hãy nhanh tay liên hệ đến 028.7306.5555 hoặc gửi email đến bộ phận chăm sóc khách hàng hotro@momo.vn. Hãy nhanh tay liên hệ để hưởng trọn gói ưu đãi dịch vụ quảng cáo rẻ nhất năm 2020.

Xem thêm

Chi phí quảng cáo ngoài trời giá bao nhiêu 

Những thuận lợi và bất lợi trong việc quảng cáo báo chí

Telesales – Tiếp thị qua điện thoại

In Name card, danh thiếp giá rẻ tại TPHCM