Ngày xưa, khách hàng của bạn đọc báo, xem tivi, nghe radio, tham khảo tờ rơi và họ đến cửa hàng để mua sản phẩm. Còn ngày nay, họ chủ động vào Google, Facebook để tìm kiếm thông tin. Những hoạt động trao đổi mua bán đều được thực hiện online.

Internet ngày càng trở thành một kênh truyền thông có tiềm năng quảng cáo khổng lồ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không thể ngó lơ. Kéo theo đó là việc Quảng cáo trực tuyến trên Internet ngày càng sử dụng nhiều và nó cũng trở thành một phần rất quan trọng trong chiến dịch Marketing của doanh nghiệp.

Với sự phát triển bùng nổ của Internet và mạng xã hội như Facebook, Google,… Số lượng người truy cập Internet, lướt mạng xã hội để đọc tin tức, tìm kiếm thông tin hay giải trí ngày càng tăng chóng mặt.

Khi các khách hàng dành phần lớn thời gian của mình cho Internet thì các doanh nghiệp phải quan tâm đẩy mạnh quảng cáo lên Internet để tiếp thị và truyền thông tới khách hàng.

quảng cáo trực tuyến

Quảng cáo trực tuyến – Nâng tầm thương hiệu.

Quảng cáo trực tuyến là gì?

Quảng cáo trực tuyến – Sự lựa chọn thông minh của tiếp thị hiện đại.

Quảng cáo trực tuyến là một hình thức tiếp thị và quảng cáo sử dụng Internet để cung cấp thông tin, gửi thông điệp tiếp thị để tăng tốc độ giao dịch giữa người mua và người bán. Quảng cáo trực tuyến cho phép khách hàng có thể tương tác trực tiếp với quảng cáo. Ngoài ra, họ còn có thể mua cả các sản phẩm được quảng cáo trực tuyến trên trang web.

Các loại quảng cáo trực tuyến

QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN

Quảng cáo E-mail Marketing là hình thức sử dụng email để cung cấp cho khách hàng thông tin giới thiệu sản phẩm,bán hàng, tiếp thị. Mỗi email được gửi đến một khách hàng mục tiêu có thể được coi là tiếp thị qua email.

QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN

Quảng cáo banner-logo thương hiệu là phương thức quảng cáo được sử dụng phổ biến. Khi truy cập vào những trang web có lượng người truy cập cao, thật dễ dàng thấy các banner-logo quảng cáo được treo dọc 2 bên sidebar hoặc trên header,… của website.

QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN

Quảng cáo Textlink là cách đặt quảng cáo văn bản có chứa một đường link dẫn về trang đích mà bạn muốn quảng cáo. Khi người dùng truy cập vào các trang tìm kiếm, các textlink sẽ tự động cập nhật trang web lên danh mục được tìm kiếm.

QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN

Quảng cáo Google Adwords là tên dịch vụ thương mại của Google. Cung cấp thứ hạng ưu tiên và tìm kiếm cho bất kỳ ai muốn quảng cáo sản phẩm hoặc thương hiệu của họ.

QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN

Google Adsense là một giải pháp hiệu quả cung cấp các cách cho doanh nghiệp và cá nhân kiếm tiền trực tuyến ngay trên trang web của chính họ.  Được vận hành bởi gã khổng lồ tìm kiếm Google.

QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN

Quảng cáo Rich Media/Video  là một hình thức quảng cáo rất tiềm năng và được đánh giá cao. Doanh nghiệp có thể thực hiện quảng cáo trên các trang web chia sẻ video, âm nhạc, trò chơi trực tuyến và hơn thế nữa.

VÌ SAO PHẢI QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN?

  • Quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam đang phát triển rất mạnh. Số lượng người dùng Internet ở Việt Nam rất lớn có khoảng hơn 64 triệu người sử dụng Internet.
  • Tính hiệu quả của quảng cáo trực tuyến đang ngày càng khẳng định vị trí của mình khi có nhiều công ty chọn quảng cáo qua Internet hơn là quảng cáo truyền thống.
  • Cuộc cạnh tranh để thu hút thương hiệu của doanh nghiệp với khách hàng trên các kênh quảng cáo truyền thống như Tivi, báo chí,… đang trở nên khó khăn hơn khi phần lớn độc giả đang quá “chán” với các thể loại đọc quảng cáo trên báo hay xem quảng cáo trên tivi.
  • Tiết kiệm chi phí đến hàng chục lần mà lại  không giới hạn về thời gian, không gian và vị trí địa lý, quảng cáo trực tuyến đã thể hiện sức mạnh thực sự đối với các hình thức quảng cáo truyền thống.
  • Có thể nói rằng quảng cáo trực tuyến đang là một tiềm năng lớn, một xu hướng tất yếu của hiện tại và cả trong tương lai.
QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN

Quảng cáo trực tuyến – Ngày càng khẳng định vị trí trên thị trường hiện đại.

lợi ích của quảng cáo trực tuyến

quảng cáo trực tuyến

Chi phí hợp lý: Chi phí quảng cáo trực tuyến chỉ bằng 1/10 quảng cáo truyền hình. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp đến hàng chục lần so với quảng cáo trên Tivi, báo đài,…

quảng cáo trực tuyến

Dễ dàng tương tác với khách hàng: Chúng ta có thể tương tác đa chiều với khách hàng mà không bị gián đoạn bởi thời gian, không gian và khoảng cách địa lý.

quảng cáo trực tuyến

Dễ quản lý và theo dõi: Bạn có thể phân vùng khách hàng theo nhóm địa lý, theo tuổi hoặc có thê theo nội dung người ta quan tâm rất rõ ràng.

quảng cáo trực tuyến

Tốc độ truyền tải thông tin cực nhanh: Bạn đăng thông tin lên thì bạn có thể tiếp cận với khách hàng được ngay mà không phải chờ thời gian để xuất hiện.

Hạn chế của quảng cáo trực tuyến

Tuy có tính ưu việt so với quảng cáo truyền thống là thế, nhưng quảng cáo trực tuyến không phải không có nhược điểm. Một số nhược điểm có thể kể đến là:

quảng cáo trực tuyến

Có nhiều quảng cáo quá dài khiến cho người xem dễ dàng bỏ qua hoặc bỏ sót nội dung do thiếu kiên nhẫn.

quảng cáo trực tuyến

Hình ảnh, màu sắc của sản phẩm trong quảng cáo khác với thực tế sẽ khiến khách hàng mất lòng tin đối với doanh nghiệp.

quảng cáo trực tuyến

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đòi hỏi các xu hướng trong tiếp thị trực tuyến cũng cần thay đổi để thích nghi.

quảng cáo trực tuyến

Các công ty chọn hình thức quảng cáo này có thể không thấy quảng cáo trên trang web mà họ đang quảng cáo do lỗi kỹ thuật hoặc trang web bị vô hiệu hóa.

Dịch vụ quảng cáo trực tuyến tại tianmarketing

quảng cáo trực tuyến

Dịch vụ quảng cáo trên Google

Đây là dịch vụ thương mại mà Google cung cấp cho những người cần quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hoặc nhãn hiệu của họ…

quảng cáo trực tuyến

Dịch vụ quảng cáo trên Facebook

Dịch vụ này cung cấp cho các cá nhân hay doanh nghiệp muốn truyền tải các thông điệp như quảng cáo, ưu đãi khuyến mại, thương hiệu,… đến với người dùng Facebook.

QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN

Dịch vụ quảng cáo Email Marketing

Chỉ mất một vài phút để bạn có thể gửi thông báo hoặc quảng cáo tới hàng trăm hoặc hàng ngàn khách hàng.

quảng cáo trực tuyến

Dịch vụ quảng cáo trên Youtube

Youtube sẽ là nơi “chuẩn không cần chỉnh” để quảng cáo hình ảnh, trailer phim hoặc một chương trình khuyến mãi ra mắt sản phẩm mới của bạn.

quảng cáo trực tuyến

Dịch vụ quảng cáo trên Instagram

Instagram đã gây bão và phủ sóng trên toàn thế giới với hơn 1 tỷ người dùng tham gia hàng tháng. Đây sẽ là một môi trường tiềm năng cho các doanh nghiệp khi bắt đầu lựa chọn đầu tư vào quảng cáo trực tuyến.

tại sao nên chọn DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN TẠI TIANMARKETING?

quảng cáo trực tuyến

CHI PHÍ DỊCH VỤ HỢP LÝ.

quảng cáo trực tuyến

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG ĐẶT HÀNG ĐẦU

quảng cáo trực tuyến

HỖ TRỢ TƯ VẤN

24/24

quảng cáo trực tuyến

CAM KẾT RÕ RÀNG – MINH BẠCH

HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HIỆU QUẢ.

Website: https://tianmarketing.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Tianmarketing1

XEM THÊM

  1. DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK TẠI TIANMARKETING 2020
  2. 10 LÝ DO THUYẾT PHỤC ĐỂ BẠN BẮT ĐẦU CHẠY QUẢNG CÁO YOUTUBE NGAY.
  3. CÓ NÊN CHẠY QUẢNG CÁO TRÊN INSTAGRAM KHÔNG?
  4. TOP 5 NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN NỔI TIẾNG NHẤT TẠI VIỆT NAM.