Bạn là chủ sở hữu của cửa hàng và chủ sở hữu của doanh nghiệp. Bạn sắp thay đổi địa điểm nơi làm việc của mình, bạn sắp có chương trình khuyến mãi hay sự kiện ra mắt sản phẩm mới … Dịch vụ quảng cáo SMS (SMS Marketing) của Tianmarketing sẽ giúp bạn thông tin điều đó tới khách hàng của bạn ngay lập tức, một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

SMS là gì? Dịch vụ quảng cáo SMS ( SMS Marketing) là gì?

SMS là gì –  là từ viết tắt của “Short Message Services” tạm dịch “Dịch vụ tin nhắn ngắn“. Là một giao thức viễn thông cho phép gửi các thông điệp dạng text ngắn (không quá 160 chữ cái). SMS hoạt động dựa trên 3 công nghệ mạng lớn đó là GSM, CDMA và TDMA.

Dịch vụ quảng cáo SMS ( SMS Marketing) – là một dịch vụ quảng cáo thông qua tin nhắn, nhắm tiếp thị sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng, với chi phí thấp hơn các kênh marketing như Google Adwords, Facebook Marketing…

Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo SMS

1.Dễ dàng và nhanh chóng.

Dễ dàng cài đặt, chỉ với một vài bước đơn giản trên trang web không cần phải viết từng nội dung để gửi cho từng người bạn đã có thể gửi ngay nội dung thông báo cho tất cả khách hàng của mình, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian làm việc khác.

Quảng cáo SMS hoạt động tốt nhất kết hợp với tiếp thị qua email và thông báo đẩy web. Các doanh nghiệp thường sử dụng quảng cáo SMS  như một sự bổ sung cho các chiến dịch email. Ví dụ: nếu email không được mở, ứng dụng khách sẽ được gửi SMS đến điện thoại di động.

2. Hiệu quả.

Khi một tin nhắn được gửi, nó sẽ tự động được gửi đến người nhận. Khả năng nghẽn mạng cũng rất nhỏ khi gửi hàng triệu người dùng. Bạn cũng không yêu cầu phải có internet để đọc tin nhắn điện thoại. Vì vậy, khả năng tiếp cận khách hàng bằng SMS là rất cao. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo SMS của bạn ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào chỉ cần bạn có số điện thoại của khách hàng và cả hai đều nằm trong vùng phủ sóng. Theo một nghiên cứu thị trường được thực hiện bởi các chuyên gia thì:

 • 100% tin nhắn gửi đi sẽ được mở để xem.
 •  80% tin nhắn sẽ được lưu lại trên điện thoại di động người nhận.
 • 60% trong số họ yêu cầu thông tin.
 • 40% trong số họ sẽ giới thiệu những tin nhắn họ nhận được cho bạn bè của họ.

Bằng cách này, tin nhắn của bạn sẽ gửi thông tin gần như tức thời tới 100% khách hàng của bạn, vì nó sẽ giúp khách hàng của bạn duy trì và truyền bá thương hiệu của bạn trong một thời gian dài.

3. Chi phí thấp

Đây là hình thức quảng cáo với chi phí cực thấp, điều tuyệt vời hơn đó là chỉ với vài trăm VND là các bạn có cơ hội được tiếp cận một khách hàng tiềm năng rồi. Chỉ mất rất ít chi phí nhưng thu hút được một lượng khách hàng mới , điều này rõ ràng là rất hiệu quả.

Tính năng của dịch vụ quảng cáo SMS

 • Hỗ trợ gửi tin nhắn thương hiệu (SMS Brandname) là một loại tin nhắn có tên doanh nghiệp của bạn xuất hiện trong tên người gửi thay vì số điện thoại.
 • Hỗ trợ gửi tiền tố ngẫu nhiên nếu bạn muốn tiết kiệm tiền (rẻ hơn gửi tin nhắn có thương hiệu).
 • Hẹn giờ tin nhắn: bạn có thể viết tin nhắn và gửi vào ngày bất kỳ nào đó bạn chọn.
 • Báo cáo về tiến độ và kết quả của chương trình gửi tin nhắn.
 • Gửi danh sách khách hàng muốn nhận thông tin quảng cáo theo vùng, độ tuổi, giới tính (chỉ để gửi thông điệp thương hiệu).
 • Tư vấn và có công cụ hỗ trợ để thu thập thông tin khách hàng dễ dàng.

Nên sử dụng dịch vụ quảng cáo SMS để tiếp thị dịch vụ khách hàng khi nào?

 • Cửa hàng và công ty gửi tin nhắn quảng cáo, dịch vụ khách hàng.
 • Công ty gửi thông báo cho tất cả nhân viên.
 • Trường học, trung tâm giáo dục: gửi tin nhắn cho tất cả học sinh / giáo viên.
 • Xác nhận đơn đặt hàng, thông báo giao hàng
 • Dịch vụ nhắc hẹn
 • Và đặc biệt,dịch vụ quảng cáo SMS bđs được sử dụng phổ biến và rộng rãi – các công ty chuyên kinh doanh bất động sản thường xuyên dùng tin nhắn quảng cáo SMS để tìm kiếm khách hàng cho mình.

Với số lượng  thuê bao di động lớn tại Việt Nam hiện nay, thì dịch vụ quảng cáo SMS là cách phổ biến nhất để tiếp cận khách hàng.

Về mặt nhận diện thương hiệudịch vụ quảng cáo SMS là cách mạnh nhất và nhanh nhất để tiếp cận trong thời đại kỹ thuật số này.

Số điện thoại khách hàng được cung cấp bởi chính công ty của bạn, đó là khách hàng có nhu cầu nhận được thông tin quảng cáo từ công ty bạn.

Tin nhắn sẽ chứa các hướng dẫn cú pháp cho phép khách hàng từ chối chấp nhận  quảng cáo để họ không nhận được tin nhắn quảng cáo trong tương lai.

Tianmarketing cung cấp dịch vụ quảng cáo SMS hiệu quả với chi phí phù hợp với mọi doanh nghiệp. Đến với chúng tôi bạn sẽ không thất vọng.