Giải thích ngắn gọn về Quảng cáo Retargeting

Ngay cả khi bạn không biết việc Retargeting là gì, bạn cũng đã được tiếp xúc với nó, chỉ bằng cách sử dụng internet và phương tiện truyền thông xã hội. Bạn đã thấy Quảng cáo Retargeting hoạt động mỗi khi bạn truy cập một trang web, hoặc xem một số sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến và sau đó nhìn thấy quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu trang web này khi truy cập các trang web khác. Đôi khi có thể cảm thấy như thương hiệu đang theo dõi bạn, điều này không quá khác so với những gì đang xảy ra.

Quá trình Retargeting

Với tính Retargeting, các thương hiệu đã thừa nhận và chấp nhận rằng nhiều khách hàng chưa đã sẵn sàng mua hàng khi họ truy cập trang web lần đầu tiên. Nhưng thay vì tích cực cố gắng để khiến khách hàng thực hiện mua hàng trước khi rời khỏi trang web, các công ty đã nhẹ nhàng nhắc nhở bạn về thương hiệu  hoặc các sản phẩm bạn đã xem qua quảng cáo trên các trang web khác. Và đôi khi thương hiệu hoặc sản phẩm thậm chí có thể xuất hiện trong các nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của bạn, ngay cả khi bạn không theo dõi thương hiệu đó trên bất kỳ mạng xã hội nào.

Bắt đầu với Quảng cáo Reatargeting cùng tianmarketing

Tianmarketing đã nhận thấy rằng có quá nhiều nhà quảng cáo không tận dụng tối đa cơ hội này. Thay vì chỉ sử dụng lại quảng cáo hình ảnh bắt mắt mà bạn đã thiết kế cho các chiến dịch hiển thị tiêu chuẩn của mình, bạn nên đi xa hơn để tạo quảng cáo sáng tạo để kết nối cụ thể với đối tượng nhắm mục tiêu lại của bạn. Chỉ cần chú ý hơn một chút đến chi tiết, bạn có thể nhận được nhiều đòn bẩy hơn từ quảng cáo nhắm mục tiêu lại trên Google hoặc Facebook.

Không chắc chắn cách tạo quảng cáo retargeting hiệu quả? Kiểm tra một số ví dụ quảng cáo nhắm mục tiêu yêu thích của chúng tôi. Ba chiến lược này đáng để bạn thử sức retargeting cùng Tianmarketing.

Mẹo quảng cáo Retargeting sáng tạo số 1: Sử dụng bản sao để chống lại sự phản đối bán hàng

Nhiều người trong chúng ta sử dụng quảng cáo hình ảnh để mọi người làm quen với thương hiệu của chúng mình. Chúng tôi biết rằng người dùng mà chúng tôi đang nhắm mục tiêu trên web hoặc các nền tảng truyền thông xã hội khó có thể nhấp qua các trang đích của chúng tôi, vì vậy chúng tôi tạo quảng cáo có nội dung chính cơ bản và nhãn hiệu của chúng tôi với hy vọng rằng nó sẽ gây ấn tượng với người xem.

Đối tượng Retargeting của bạn đã biết bạn là ai, vì vậy không có ý nghĩa gì trong việc hiển thị cho họ quảng cáo chung chung, giới thiệu. Hãy nhớ rằng, những người này đã ở trên trang web của bạn, nhưng họ đã không theo dõi việc mua hàng. Sử dụng điều này như một cơ hội để giải quyết sự do dự của họ và thuyết phục họ quay lại và chuyển đổi.

Mẹo Retargeting

HubSpot đã thực hiện chiến thuật này một cách hoàn hảo trong chiến dịch quảng cáo Retargeting của họ trên Facebook. Thay vì dán hình ảnh với logo màu cam lớn mà khách hàng đã thấy nhiều lần, họ đã sử dụng hình ảnh và sao chép để giải quyết một sự phản đối thông thường. Họ biết rằng một trong những lý do chính khiến các nhà quảng cáo SMB bị hạn chế về thời gian, do dự khi mua công cụ CRM của họ là vì họ lo ngại rằng sẽ mất nhiều thời gian để thiết lập. Bản sao quảng cáo của họ dập tắt nỗi sợ hãi này bằng cách giải quyết vấn đề này trực tiếp và trấn an nhà quảng cáo rằng, “không chỉ mất 25 giây để thiết lập, nó còn giúp họ tiết kiệm thời gian trong thời gian dài.” Hình ảnh của bộ đếm thời gian nhắc lại tin nhắn.

Không chắc chắn những gì bạn nên giải quyết? Đó là phần dễ dàng. Bắt đầu bằng cách đánh lên đội ngũ bán hàng của bạn. Vì họ là những người trên chiến tuyến, nên họ nên biết chính xác những do dự ban đầu phổ biến nhất của khách hàng tiềm năng là gì. Nếu việc bán hàng của bạn được thực hiện nghiêm ngặt bằng điện tử, bạn cũng có thể thử khảo sát những người không chuyển đổi của mình để đánh giá tốt hơn lý do hủy bỏ của họ. Cũng đáng để xem qua các đánh giá trực tuyến của bạn.

Mẹo quảng cáo Retargeting sáng tạo # 2: Giới thiệu sản phẩm bạn biết họ quan tâm

Internet là nơi hoàn hảo để mua sắm. Khách hàng thường dành rất nhiều thời gian cho các trang web thiết kế quần áo mà không có ý định thực sự mua hàng. Họ chỉ muốn xem qua các dòng mới nhất và kiểm tra các xu hướng có thể sẽ xuất hiện trong vài tháng tới.

Chắc chắn, khách hàng dường như luôn yêu thích một vài phong cách nhất định và nán lại các trang sản phẩm trong một thời gian.

Tuy nhiên, gần đây, các nhà quảng cáo đã bắt kịp hành vi khách hàng và bắt đầu sử dụng Retargeting để thu hút khách hàng quay lại trang web của mình. Tính năng này tự động tạo quảng cáo làm nổi bật các sản phẩm mà khách hàng đã xem trong lần truy cập trang web cuối cùng của mình. Chúng cực kỳ hiệu quả, vì chúng nhắc nhở rằng khách hàng đã thích các sản phẩm ngay từ đầu và cám dỗ họ quay lại và thực hiện giao dịch.

Mẹo Retargeting

Như bạn có thể thấy trong ví dụ về quảng cáo Retargeting của Google ở ​​trên, ShopBop không chỉ cho thấy những chiếc váy mà khách hàng đã tìm, nó còn thể hiện các ưu đãi hấp dẫn ở góc trên bên phải, tiết kiệm đến 25% bằng cách sử dụng mã INTHEFAM. Cú hích này tạo ra một quảng cáo khó cưỡng lại được.

Mẹo quảng cáo Retargeting sáng tạo số 3: ‘Đẩy họ đi sâu hơn’ bằng cách sử dụng sự khẩn cấp

Có thẻ tín dụng và kết nối internet, có thể khiến bạn khá tốn kém. Các trang web du lịch chắc chắn khiến mạng khao khát được đi du lịch.

Khách hàng vẫn dành nhiều thời gian để lướt qua các trang web du lịch và nhận được rất nhiều quảng cáo Retargeting. Nó khiến khách hàng khó cưỡng lại được ví dụ như khi đọc dòng quảng cáo Expedia bên dưới.

Bạn có thấy những gì họ đã làm để móc nối khách hàng không? Bản sao kích thích FOMO (sợ bỏ lỡ) mà khách hàng khó bỏ qua. Đọc được tất cả vào phút cuối giao dịch và nhận ra rằng bản thân cần đưa ra quyết định nhanh chóng thúc đẩy khách hàng đi sâu hơn.

Mẹo Retargeting

Chiến thuật này hoạt động kỳ diệu trên cả tỷ lệ nhấp và tỷ lệ chuyển đổi. Cách dễ nhất để gọi FOMO này trong đối tượng Retargeting của bạn là tận dụng các tùy biến quảng cáo . Đây chỉ đơn giản là những đoạn mã ngắn sẽ tự động chèn đếm ngược trong quảng cáo của bạn.

Mẹo Retargeting
Mẹo Retargeting

Cả J. Crew và Merrill Edge đưa chiến lược này tiến thêm một bước bằng cách ghép bản sao của họ với hình ảnh thông minh. Không có gì tốt hơn một chiếc đồng hồ tích tắc hoặc đồng hồ cát cạn kiệt để gây nên một chút lo lắng về các khoảng khuyến mãi của khách hàng. Hãy tin Tianmarketing nó hoạt động.

Họ và tên