Những thuận lợi và bất lợi khi quảng cáo qua tạp chí, báo chí 2020

Khi nói đến quảng cáo qua tạp chí, báo chí thì hầu hết mọi người nghĩ về các ấn phẩm quốc gia lớn, bóng loáng, đầy những nhà quảng cáo thương hiệu lớn. Và có vẻ như doanh nghiệp của bạn không thuộc về “các ông lớn”. Thực tế thì không phải vậy.

Với một doanh nghiệp tầm nhỏ hoặc trung đều có thể đưa thương hiệu mình lên bằng cách quảng cáo qua tạp chí hay báo chí, Tianmarketing ở đây để giúp các bạn. Đừng lo lắng với một doanh nghiệp nhỏ thì  không thể lên báo. Dựa vào kinh nghiệm lâu năm và quan hệ lâu dài của Tianmarketing, bạn yên tâm khi đăng ký dịch vụ quảng cáo truyền thống quảng cáo qua tạp chí, báo chí ở Tianmarketing.

Quảng cáo tạp chí, báo chí là gì?

Quảng cáo hiển thị tạp chí là một hình thức quảng cáo báo chí – nơi quảng cáo xuất hiện cùng với nội dung biên tập thông thường. Quảng cáo hiển thị thường được các doanh nghiệp và tập đoàn sử dụng để quảng bá hàng hóa và dịch vụ của họ và thường dành cho các khách hàng có ngân sách lớn hơn.

Quảng cáo hiển thị báo khác với thuật ngữ “quảng cáo hiển thị” thông thường, thường được gọi là quảng cáo được đặt trên internet ở dạng biểu ngữ và định dạng đa phương tiện khác.

Những quảng cáo này có thể trải rộng trên nhiều cột – và thậm chí có thể bao gồm toàn bộ trang, nửa trang, trang quý hoặc các kích thước tùy chỉnh khác. Chúng được thiết kế ở các định dạng màu và đen / trắng có độ phân giải cao, cung cấp khả năng hiển thị cao hơn cho khán giả đại chúng của các tờ báo. Đối với nhiều tờ báo lớn ở các thị trường đang phát triển, quảng cáo hiển thị đóng một vai trò quan trọng trong việc trợ cấp chi phí của tờ báo được xuất bản.

Quảng cáo qua tạp chí, báo chí hiển thị xuất hiện trong tất cả các phần của tờ báo ngoại trừ trang biên tập, trang cáo phó và phần được phân loại.

Quảng cáo qua tạp chí, báo chí mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Báo in – Báo giấy là một phương tiện truyền thông đại chúng, tiếp cận với khách hàng dễ dàng. Báo giấy có lượng thông tin lớn, cập nhật hàng ngày để phát hành nên đảm bảo tính thời sự của bản tin gửi tới độc giả. Ngoài ra, lợi thế của báo chí là mức độ uy tín của xã hội tương đối cao, nhất là những tờ báo “có tâm – có tầm” tạo được sự ảnh hưởng tới độc giả như báo Tuổi trẻ, Thanh niên…

So với quảng cáo trên các phương tiện truyền thông khác như truyền hình, radio… chi phí cao thì báo giấy là hình thức lý tưởng, tiết kiệm chi phí, thuận tiện cho việc đọc đi đọc lại và có thể thu thập, cắt giảm, lưu giữ thông tin… Do vậy, quảng cáo trên tạp chí, báo chí tỏ ra hiệu quả hơn cả khi doanh nghiệp bán sản phẩm với chu kỳ mua sắm ngắn và hướng tới đối tượng khách hàng, quan tâm sát sao đến giá cả.

Điểm không thuận lợi ở đây là Công nghệ tiên tiến xã hội phát triển nên sự ra đời của báo điện tử đang dần thay thế thói quen đọc báo giấy hàng ngày của mọi người. Nhưng cũng không đáng lo ngại vì thị trường báo giấy không bao giờ bị thay thế hoàn toàn được, số lượng người đọc báo giấy vẫn tiện lợi hơn khi đọc báo thông qua màn hình điện thoại gây khó chịu cho mắt. Vì vậy, vẫn rất nhiều người ưa chuộng mua báo giấy về đọc.

Quảng cáo trên tạp chí có phải là kênh quảng cáo hiệu quả nhất

5 lợi ích của quảng cáo tạp chí dành cho doanh nghiệp

# 1. Mục tiêu tiếp cận
Tạp chí khác nhau thu hút khán giả khác nhau. Ví dụ, các cô gái tuổi teen có thể thích đọc Teen Vogue trong khi các chàng trai tuổi teen có thể đọc Tạp chí ESPN. Những người làm việc tại nhà có thể quan tâm nhiều hơn đến các tạp chí bao gồm các chủ đề như tinh thần kinh doanh hoặc cân bằng cuộc sống công việc trong khi các chuyên gia làm việc có thể dựa vào các tạp chí kinh doanh và kinh tế.

# 2. Real vượt qua ảo
Nhiều người dành nhiều thời gian trực tuyến để cố gắng ghi lại cuộc sống hàng ngày của họ trên Twitter hoặc đăng ảnh selfie mới nhất lên Instagram. Tuy nhiên, vì hầu hết độc giả chỉ quét một trang web trong 15 giây trước khi tiếp tục, trải nghiệm thực sự về việc đọc một tạp chí vượt qua ảo và có thể tạo ra một chia sẻ tâm trí – một chia sẻ trong tâm trí của khách hàng mục tiêu.

# 3. Thời hạn sử dụng lâu hơn
Các công ty đôi khi phải tiếp tục trả tiền để đảm bảo quảng cáo của họ được đặt tốt trên các trang web và được lặp lại mỗi ngày. Tạp chí, mặt khác, thường được phát hành hàng tuần hoặc hàng tháng. Họ có thời hạn sử dụng lâu hơn, khi họ ngồi trong phòng chờ bác sĩ, kệ tạp chí, cửa hàng, trung tâm thương mại và siêu thị. Một tạp chí còn lại trong một văn phòng bác sĩ sẽ được đọc bởi vô số bệnh nhân trong nhiều tháng và nhiều người trong số họ có thể nhìn thấy quảng cáo của bạn.

#4. Nhận diện thương hiệu và uy tín
Nhiều tạp chí được tôn trọng trong số đối tượng mục tiêu của họ, vì vậy, khi bạn quảng cáo trên một tạp chí uy tín như vậy, mọi người có thể làm quen với công ty của bạn và mức độ tin cậy được nâng cao. Sự công nhận này sau đó được củng cố khi họ gặp bạn trực tiếp, tại địa điểm kinh doanh của bạn hoặc tại một triển lãm thương mại địa phương hoặc sự kiện từ thiện.

Điều này không chỉ xây dựng sự công nhận thương hiệu mà, trong thời gian, lòng trung thành thương hiệu. Các nhà quảng cáo có thể hưởng lợi rất nhiều từ sự tín nhiệm này khi quảng cáo của họ được xem không phải là quảng cáo mà là các đề xuất từ một nguồn đáng tin cậy.

# 5. Thông qua mối quan hệ độc giả
Nhiều người truyền tạp chí cho bạn bè và thành viên gia đình của họ. Điều này rất có thể làm tăng phạm vi quảng cáo của bạn đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
Mặc dù có rất nhiều lợi ích, một số bẫy tồn tại mà các nhà tiếp thị có thể rơi vào nếu họ nhận thức được các hoạt động quảng cáo trên tạp chí hiệu quả.
Quảng cáo tạp chí thường cần phải được gửi vài tuần hoặc thậm chí vài tháng trước khi vấn đề được lên lịch để xuất bản. Do đó, điều quan trọng là phải có một chiến lược tiếp thị hiệu quả. Kiểm tra quảng cáo là một phần quan trọng của quá trình đó. Các nhà tiếp thị phải đảm bảo rằng các quảng cáo đủ hấp dẫn để thu hút sự chú ý của độc giả. Nhiều công ty đã chi rất nhiều tiền để thuê các nhà thiết kế và nhà quảng cáo phù hợp cho mục đích này.
Một cái bẫy trong quá trình này là quảng cáo của bạn có nguy cơ bị đưa vào nghĩa địa của quảng cáo được đặt ở cuối tạp chí trừ khi bạn trả nhiều tiền hơn cho định vị cao cấp. Quảng cáo được đặt trên trang bên phải đắt hơn so với quảng cáo ở trang bên trái. Đôi khi, các nhà tiếp thị phải trả phí cho quảng cáo ở rìa bên ngoài, trái ngược với trung tâm. Điều này là do cách độc giả quét mắt các trang. Mục tiêu là để người đọc có được cái nhìn thoáng qua về quảng cáo trong khi lật qua các trang.
Bây giờ bạn đã biết những lợi thế và rào cản chính đối với quảng cáo hiệu quả, hãy luôn nhớ hỏi về những điều sau đây trước khi bạn mua không gian quảng cáo trên bất kỳ tạp chí nào:
  • Tạp chí kênh phân phối Tạp chí
  • Tạp chí nhu cầu và số thuê bao
  • Tạp chí xuất bản tần số
Hiểu hệ thống phân phối và nhân khẩu học của độc giả cũng như kiểm tra xem cả hai có trùng với thị trường mục tiêu hay không luôn là một quyết định sáng suốt và là yếu tố chính trong việc lựa chọn tạp chí phù hợp với bạn.

[ Xem thêm lợi ích quảng cáo qua tạp chí]

Quảng cáo qua tạp chí

Quảng cáo qua tạp chí, báo chí của Tianmarketing

Khi đến với Tianmarketing, các bạn chắc sẽ yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.  Tianmarketing nhận cung cấp dịch vụ quảng cáo qua tạp chí, báo chí, khách hàng chắc sẽ yên tâm về thương hiệu, tên tuổi của báo.

Vì bên chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thông thạo trong việc đăng tin trên các tờ báo và có mối quan hệ sâu sắc như Báo Tuổi Trẻ, Báo Thanh Niên, Báo Phụ nữ,… Tùy chọn vào tờ báo khách hàng đặt và số kỳ khách hàng muốn xuất hiện thương hiệu mà định giá. Và chắc chắn một điều, giá cả ở Tianmarketing cực kì hợp lý và ưu đãi cho quý khách hàng.

Đặc biệt khi khách hàng đăng ký dịch vụ quảng cáo qua tạp chí và báo chí, khách hàng sẽ được:

+ Thiết kế đọc đáo, banner đẹp trên tờ báo.

+ Chiếm vị trí tốt trên tờ báo và gây được sự chú ý của người đọc.

+ Bảo hành nếu có sự cố sai sót xảy ra.

+ Nhiều ưu đãi hấp dẫn nếu các bạn đặt trong nhiều kỳ báo.

khi khách hàng đăng ký một trong các dịch vụ quảng cáo truyền thống của chúng tôi, khách hàng sẽ được ưu đãi thêm thiết kế logo cho thương hiệu của doanh nghiệp. Vậy còn chần chờ gì nữa. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ quảng cáo vừa túi tiền, hợp lý mà còn có thể đẩy mạnh được sự nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Trả lời

1900 5454 41