Quảng cáo Google Giá Rẻ Số 1

Quảng cáo Google Adwords là gì?

quảng cáo google adwords

Một trong những hình thức quảng cáo trực tuyến phổ biến được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới là Quảng cáo Google. Hoạt động này dựa trên công cụ tìm kiếm của Google hay các website trên hệ thống liên kết. Quảng cáo Google có nhiều gói dịch vụ để doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Quảng cáo từ khóa giá rẻ giúp doanh nghiệp tối ưu hoá chi phí, linh hoạt về mức chi phí bỏ ra. Các từ khoá về sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ hiển thị trên công cụ tìm kiếm hoặc trên các website. Doanh nghiệp nhờ vào đó để tăng dơn hàng.

Phụ thuộc vào mục tiêu quảng cáo và mức giá chạy adword giá rẻ mà doanh nghiệp chi trả mà việc quảng cáo sẽ có những hiệu quả nhất định khác nhau.

Việc chọn dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ và chuyên nghiệp luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.  Quảng cáo adwords giá rẻ còn phải đi kèm với chất lượng và hiệu quả mà chiến dịch quảng cáo Google giá rẻ mang lại.

Cách thức chạy google adwords giá rẻ?

quảng cáo google giá rẻ

Chạy quảng cáo google giá rẻ để đạt hiệu quả cao nhất phụ thuộc vào độ chuyên nghiệp và kinh nghiệm nơi bạn thuê chạy quảng cáo. Dưới đây là cách thức cơ bản mà các dịch vụ chạy quảng cáo google giá rẻ sử dụng.

 • Tạo tài khoản quảng cáo google adwords. Cần có một gmail và 1 thẻ Visa/Mastercard Debit để thanh toán quốc tế.
 •  Thêm phương thức thanh toán để chạy quảng cáo google adwords
 •  Xếp hạng quảng cáo đến với khách hàng tiềm năng. Chỉ số AdRank càng cao thì quảng cáo càng hiệu quả.
 • Tăng điểm chất lượng quảng cáo phụ thuộc 2 yếu tố: Trang đích có liên quan tới quảng cáo và chuẩn SEO, mẫu quảng cáo thu hút.
 • Lịch sử quảng cáo của tài khoản google adwords càng lâu và bỏ nhiều chi phí sẽ được ưu tiên hơn. Tất nhiên bạn không được bỏ qua các yếu tố như: từ khoá quảng cáo, trang đích nhanh, mẫu quảng cáo hấp dẫn, không vi phạm chính sách…

Tiếp thị lại quảng cáo với mạng hiển thị Google Display Network

Ưu điểm của chạy google adwords giá rẻ tại tianmarketing.com

Tiếp cận khách hàng ngay lập tức

 • Tiếp cận lượng khách hàng mục tiêu theo đúng vị trí, lứa tuổi, nhu cầu của họ
 • Tỷ lệ chuyển đổi cao bởi những khách hàng click vào mẫu quảng cáo của bạn chiếm tới 70% là khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn.
 • Giảm chi phía so với các hình thức Marketing truyền thống, đồng thời tiết kiệm tối đa được nhân sự, thời gian, nguồn lực cho doanh nghiệp trong quá trình quảng bá hình ảnh công ty cũng như tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng.
 • Dịch vụ quảng cáo Google tại tianmarketing giúp bạn quảng bá, định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng nhanh chóng hơn.
 • Quảng cáo Google Adwords phù hợp với mọi đối tượng, doanh nghiệp hoặc tổ chức bởi bất cứ ai cũng có thể tiến hành chạy quảng cáo Google Adwords.

Nhanh chóng và chính xác

quảng cáo Google giá rẻ thường rất nhanh chóng. Bạn chỉ mất khoảng 5 phút để quảng cáo được Google chấp nhận và xuất hiện. Nhờ vào công cụ quản lý chiến dịch tuyệt vời của Google nên việc tiếp cận đúng đối tượng khách hàng chính xác hơn.

Thống kê chính xác hoạt động quảng cáo

quảng cáo google thống kê

Sự khác biệt nổi trội của quảng cáo Google Adwords so với các kênh tiếp thị trực tuyến khác đó là khả năng đo lường chính xác cao, và thống kế chi tiết những gì mà bạn đặt ra ban đầu. Những hoạt động liên quan đến quảng cáo google của bạn sẽ được kiểm soát chặt chẽ. Số lần xuất hiện, số lần click chuột, số lượng tìm kiếm…sẽ được đo lường chính xác giúp bạn nắm rõ quảng cáo diễn ra như thế nào. Từ đó  bạn có thể cải tiến hoạt động quảng cáo hoặc marketing online được tốt hơn.

 Kiểm soát tất cả hoạt động quảng cáo

Google Adwords cho phép người sử dụng dịch vụ kiểm soát được tất cả mọi hoạt động quảng cáo tốt nhất hiện nay. Bạn sẽ hiểu rõ chuyện gì đang diễn ra với chiến dịch quảng cáo của mình. Thông qua đó có thể thay đổi lại phương thức phù hợp để áp dụng cho doanh nghiệp.

Hỗ trợ tất tốt cho quá trình Seo website của bạn

SEO (Search Engine Optimization) là những gì mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng hướng tới. Nó cho phép khách hàng tiềm năng tiếp cận ngay mặt hàng, dịch vụ, thương hiệu…của doanh nghiệp thông qua từ khoá . Ưu điểm quảng cáo Google giá rẻ: Nhanh, chính xác, dễ đo lường dễ dàng xác định mục tiêu và thị trường để SEO.

Ngoài việc đem lại những lợi ích ngay lập tức doanh nghiệp, dịch vụ chạy google adword giá rẻ tại tianmarketing còn hỗ trợ cho quá trình seo của bạn khá nhiều nhờ các đánh giá về hiệu quả từ khóa, lượng khách hàng truy cập, nhu cầu thực tế… Bạn nên kết hợp cả quảng cáo Google Adwords và Seo song song để đảm bảo sản phẩm của bạn có lợi thế so với đối thủ lớn khác.

Vượt mặt đối thủ một cách nhanh chóng

Với thị trường tại thành phố Hồ Chí Minh có tính cạnh tranh cao thì việc bạn theo kịp đối thủ đã rất khó, chứ chưa nghĩa đến việc sẽ vượt mặt đối thủ. Tuy nhiên đối với dịch vụ quảng cáo Google tại tianmarketing thì điều gì cũng có thể xảy ra, bạn hoàn toàn có thể lên Top 1 Google và bỏ xa đối thủ của bạn.

Đó là những lợi ích mà tianmarketing sẽ mang lại cho bạn khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo Google tại TP HCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chúng tôi sẽ triển khai cho bạn một chiến dịch Google Adwords hiệu quả với mức chi phí tốt nhất, đảm bảo mẫu quảng cáo của bạn sẽ luôn hiển thị 24/24 và không giới hạn lượng click về.

quảng cáo google đối thủ

 

Quy trình quảng cáo Google giá rẻ tại Tianmarketing

 • Tư vấn quảng cáo: Hãy liên hệ ngay với com để có được những tư vấn hữu ích nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bằng những kiến thức về Marketing Online, Digital Marketing…đội ngũ tư vấn của tianmarketing sẽ tư vấn để bạn có được chiến lược quảng cáo Google tổng thể để phát huy tối đa vai trò của website trong kinh doanh.
 • Thiết lập quảng cáo: Thiết lập chiến dịch là khâu quan trọng nhất, ảnh hưởng hiệu quả của chiến dịch. Tianmarketing tự hào đã có nhiều kinh nghiệm và sự am hiểu dịch vụ quảng cáo google chúng tôi đem đến cho bạn chiến lược phù hợp với sảng phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
 •  Giám sát quảng cáo: Thường xuyên kiểm tra tiến độ của Quảng Cáo, kiểm tra chất lượng từ khóa sao cho có lợi nhất với khách hàng.
 • Báo cáo hiệu quả: Báo cáo chi tiết cho bạn định kì (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website (convergence tracking). Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: quốc gia, thành phố, đến theo từ khóa nào, truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.

Quá nhiều đối thủ cạnh tranh tại thành phố Hồ Chí Minh khiến bạn không thể nào nổi bật trong mắt khách hàng. Thậm chí khách hàng còn không biết đến bạn khi họ tìm kiếm trên Google. Vậy nên một dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ tại TP.Hồ Chí Minh là điều hết sức cần thiết với bạn? Chúng tôi – Tianmarketing với những lý do quảng cáo Google Adwords online trên khắp đất nước sẽ khiến bạn không thể nào từ chối được dưới những phân tích trong bài viết ở trên đây.

Như vậy, tianmarketing chính là lựa chọn xuất sắc mà bạn đang tìm kiếm, chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ và chuyên nghiệp nhất. Lợi ích của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Hãy liên hệ và tham gia trải nghiệm dịch vụ quảng cáo google giá rẻ số 1 của chúng tôi tại tianmarketing.

Xem Thêm:

Trả lời

1900 5454 41