Plugin trong WordPress

Một số Plugin thường dùng

Yoast SEO

Đây là một plugin hỗ trợ mạnh mẽ cho SEO. Yoast SEO đã giúp hàng triệu trang web trên toàn thế giới xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm. Plugin WordPress SEO này giúp bạn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tối ưu được các thẻ tiêu đề, mô tả,  tạo XML sitemap, hỗ trợ Social Media,…

RDFa Breadcrumb

Plugin độc đáo này hoạt động bằng cách liên kết trở lại mỗi trang mà người dùng đã truy cập theo cấu trúc phân cấp. Nó là thẻ điều hướng giúp người dùng dễ thao tác hơn. Plugin RDFa Breadcrumb cũng cung cấp cho bạn một thẻ mẫu mới rdfa_breadcrumb () mà bạn có thể đặt ở bất cứ đâu trong các tệp mẫu.

Jetpack

Đây là một plugin phát tiển bởi WordPress. Jetpack là chi tiết bảo mật trang web của bạn, bảo vệ bạn trước các cuộc tấn công và đăng nhập trái phép. Bộ công cụ bảo mật trang Jetpack đầy đủ bao gồm:

 • Sao lưu toàn bộ trang web của bạn, một lần mỗi ngày hoặc trong thời gian thực.
 • Đăng nhập an toàn, với xác thực hai yếu tố tùy chọn.
 • Quét phần mềm độc hại, quét mã và giải quyết mối đe dọa tự động.
 • Nhanh chóng, hỗ trợ ưu tiên từ các chuyên gia WordPress.

Google XML Sitemaps

Sử dụng plugin này để cải thiện đáng kể SEO để tạo sơ đồ trang web XML đặc biệt, giúp các công cụ tìm kiếm như Google lập chỉ mục trang web của bạn tốt hơn.

Plugin hỗ trợ tất cả các loại trang được tạo WordPress cũng như URL tùy chỉnh. Ngoài ra, nó thông báo cho tất cả các công cụ tìm kiếm chính mỗi khi bạn tạo một bài đăng về nội dung mới.

Được hỗ trợ từ hơn 9 năm và được đánh giá là plugin WordPress tốt nhất, Google XML Sitemaps sẽ thực hiện chính xác những gì mà nó phải làm – cung cấp một sơ đồ trang web XML hoàn chỉnh cho các công cụ tìm kiếm.

kk Star Ratings

 • Là một plugin xếp hạng sao được sử dụng rộng rãi cho WordPress, giúp tăng độ tin cậy với Google và người dùng hơn. Dưới đây là một số tính năng nổi bật:
 • Số lượng xếp hạng sao do người dùng xác định (5 là mặc định) trong các bài đăng, trang của bạn và các loại bài đăng tùy chỉnh công khai.
 • Dữ liệu có cấu trúc hỗ trợ các đoạn mã phong phú của google hiển thị xếp hạng sao trong kết quả tìm kiếm có khả năng thu hút nhiều lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.
 • Vô hiệu hóa xếp hạng sao trong bài viết thuộc về một số loại nhất định.
 • Chọn nơi để hiển thị xếp hạng sao
 • Cho phép khách bỏ phiếu.
 • Điều chỉnh số lượng sao, màu sắc của các ngôi sao.

Digg Digg

Đây là plugin giúp người dùng có thể like hay chia sẻ bài viết của bạn. Nếu bài viết của bạn thật sự hay thì người sẽ like, đây cũng là một yếu tố tạo sự tin tưởng cho người dùng.

Cách tải Plugin

Bạn vào thư viện của WordPress, chọn Plugin sau đó nhấp Add New

Cửa sổ hiện ra, bạn gõ tên Plugin mong muốn vào ô tìm kiếm rồi nhấn Enter. Sau đó nhấp Install để cài đặt.

Chờ 1 vài giây, sau khi cài đặt xong bạn nhấn Activate Plugin để kích hoạt và sử dụng plugin.

Trên đây là những plugin thường dùng và thật sự tốt cho website của bạn cũng như cách cài đặt. Đến với dịch vụ thiết kế và lập trình website trên WordPress của Tianmarketing bạn sẽ được tích hợp các plugin phổ biến và cả nâng cao theo yêu cầu của bạn. Bạn sẽ có một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO và giá cả hợp lí. Liên hệ ngay

Trả lời

1900 5454 41