Doanh nghiệp nên thuê dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage

Facebook hiện nay đang là mạng xã hội có đông đảo người dùng nhất. Số lượng người sử dụng facebook khoảng 1.71 tỉ,  có khoảng 1.1 tỉ người sử dụng và gần 2 tỉ lượt tìm kiếm mỗi ngày.

 

Lý do doanh nghiệp nên thuê dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage

Ngày nay đa số mỗi doanh nghiệp đều xây dựng cho mình những Fanpage riêng. Việc tạo lập một Fanpage là đơn giản tuy nhiên để quản lý Fanpage hiệu quả và chuyên nghiệp thì không phải doanh nghiệp, hay cá nhân nào cũng làm được. Chính vì vậy việc thuê dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage chuyên nghiệp là điều mà các doanh nghiệp nên nghĩ đến

Doanh nghiệp nên thuê dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage hay không?

Thuê quản trị fanpage là một trong số các lựa chọn tối ưu dành cho những người đang có ý định phát triển cách truyền thông online. Bởi hiện nay công nghệ 4.0 Facebook đang lên ngôi và nó là phần không thể thiếu đối với nhiều người. Tuy nhiên điều này cũng đặt ra bài toán rằng việc quản trị này có uy tín không? Đó liệu có phải là một quyết định khôn ngoan và đúng đắn hay không?

Tầm quan trọng của dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage với doanh nghiệp

Chúng ta ai cũng biết Fanpage có vai trò rất quan trọng trong việc bán hàng và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Tuy nhiên làm thế nào để quản lý Fanpage một cách hiệu quả nhất thì vẫn là một dấu hỏi lớn đối với mỗi doanh nghiệp.

Một Fanpage tốt thì cần hình ảnh chất lượng, đẹp, độc la, nội dung phải mang lại giá trị cao, viral fanpage tối ưu thì doanh nghiệp phải có những nhân viên chuyên về facebook nhưng chi phí sẽ rất cao.

Thay vào đó nếu doanh nghiệp thuê dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage bạn có thể tiết kiệm được thời gian chi phí đồng thời Fanpage của bạn sẽ được phát triển theo định hướng rõ ràng, bài bản và chuyên nghiệp hơn.

Lý do doanh nghiệp nên thuê dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage

Giá trị nhận đực khi doanh nghiệp thuê dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage 

Cập nhật, đăng tải thông tin kịp thời, nhanh chóng, hấp dẫn.

Nội dung bài viết thu hút, có ý nghĩa gây ấn tượng mạnh với độc giả.

Tương tác Fanpage liên tục trả lời và giải đáp các thắc mắc nhanh chóng từ khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng vì nếu trả lời chậm cơ hội mất khách hàng sẽ rất cao.

>>Xem thêm cách tạo chatbot tự động

Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu của Fanpage từ đó biên tập những bài viết, chương trình quảng cáo phù hợp với khách hàng. Từ đó có thể tăng được tương tác cho Fanpage.

Doanh nghiệp nên thuê dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage

Doanh nghiệp nên thuê dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage bởi những ưu điểm sau

Tian với phương châm mang giá trị cao nhất cho Khách hàng lấy lợi ích khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động triển khai dịch vụ

  • Phân bổ tần suất đăng bài phù hợp vào từng giai đoạn phát triển doanh nghiệp
  • Tặng kế hoạch content chi tiết tháng nhằm tối ưu hiệu quả hoạt động của fanpage
  • Đăng bài đúng thời điểm khách hàng tiềm năng đang online nhiều nhất
  • Tương tác với khách hàng mục tiêu ngay khi có tương tác nhằm tăng tỉ lệ chốt sale lên cao nhất
  • Kịp thời giải quyết các rủi ro về truyền thông nếu có phát sinh

Doanh nghiệp nên thuê dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage

Lý do doanh nghiệp nên thuê dịch vụ quản lý và phát trển Fanpage

Nhân sự thiết kế hình ảnh và chỉnh sửa video

Tian có đội ngũ chuyên viên thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp, bài bản. Chúng tôi tin rằng các thiết kế của chúng tôi, sẽ giúp bạn thực sự hài lòng khi trao bộ mặt của cả thương hiệu cho chúng tôi.

Nhân sự viết nội dung và lên ý kế hoạch ý tưởng

Nội dung là những thứ cần phải tìm tòi và rèn luyện ngòi bút sau nhiều năm mới có thể có thể chinh phục được khách hàng. Vì thế, chúng tôi luôn lựa chọn những nhân sự có lòng đâm mê và yêu thích bộ môn này.

Nhân sự chạy quảng cáo và tư vấn chương trình

Việc suy nghĩ chạy quảng cáo sao cho hiệu quả, kiểm tra và thay đổi liên tục đòi hỏi sự kiên nhẫn và thực sự tâm huyết với sản phẩm. Chúng tôi thấu hiểu khách hàng luôn mong muốn chạy làm sao để có thể bán được hàng và đem lại thật nhiều đơn hàng cho khách hàng của mình.

Nhân sự quản lý và báo cáo kết quả

Mọi công việc đều phải có kết quả và phải được đo lương cũng như báo cáo một cách chính xác nhất. Thế nên Dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage luôn luôn rõ ràng trong từng hạng mục công việc cung cấp cho khách hàng, vì đó là sự tin tưởng là sự chính trực khi đem lại giải pháp cho khách hàng của mình.

 

Doanh nghiệp nên thuê dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage

Những lưu ý khi doanh nghiệp thuê dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage

Có thể thấy rằng, việc tìm người chăm sóc fanpage là một lựa chọn khôn ngoan để phát triển trang của bạn. Tuy nhiên bạn cần phải nắm được các lưu ý nếu muốn fanpage đó mang lại thành công bạn cần chú ý nhiều yếu tố:

Kiểm tra nội dung fanpage thường xuyên

Nhiều trường hợp khách hàng khá bận với hoạt động kinh doanh và không thể chăm sóc và xây dựng nội dung fanpage, khi đó bạn nên thuê quản trị fanpage. Tuy nhiên nếu thuê ngoài như vậy bạn vẫn cần phải chú trọng kiểm tra nội dung. Xem nội dung đã đi đúng hướng của mình mong muốn hay chưa. Hay bạn còn muốn phát triển nội dung trên cơ sở những khía cạnh nào.

Quản lý tài khoản của fanpage và tài khoản quảng cáo

Fanpage là một kênh truyền thông của chính doanh nghiệp. Vì vậy nếu mất đi quyền quản trị, gần như các hoạt động trên đó sẽ bị chấm dứt. Và bạn sẽ mất nhiều thời gian để thực hiện các thủ tục để có thể “lấy” lại quyền quản trị. Bên cạnh đó, tài khoản chạy quảng cáo cũng là đối tượng mà bạn hacker đang nhắm tới. Bởi họ hoàn toàn có thể sử dụng để thanh toán các dịch vụ với facebook. Việc lấy được tài khoản này cũng sẽ chiếm được quyền thanh toán bằng thẻ của bạn.

Để hạn chế điều đó bạn cần nâng cao tính bảo mật của facebook cá nhân. Ngoài ra bạn cũng cần cẩn thận khi cấp quyền cho nhân viên và các đối tượng khác.

Doanh nghiệp nên thuê dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage

Lựa chọn đối tượng uy tín

Khi không có thời gian, giải pháp khôn ngoan nhất chính là doanh nghiệp nên thuê dịch vụ quản lý và phát triển fanpage. Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn đơn vị uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm, Vinalink là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp khi họ muốn phát triển nội dung facebook.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các doanh nghiệp đang đầu tư mạnh vào mảng facebook. Tuy nhiên không phải ai cũng làm tốt được điều này. Đó là lý do bạn nên cân nhắc các gói thuê quản trị fanpage. Qua đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn về chất lượng bài đăng, tính định hướng và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Lựa chọn khôn ngoan sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thành công. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Doanh nghiệp nên thuê dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage vì những lợi ích sau:

Fanpage giúp tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng lớn, thúc đẩy kinh doanh, quảng bá và bán hàng.

Kết nối khách hàng, đối tác chia sẻ cơ hội kinh doanh

Quảng bá thương hiệu, nhận diện thương hiệu nhanh chóng

Là kênh tiếp cận khách hàng tiết kiệm chi phí và hiệu quả

Giúp tăng thứ hạng Fape lên các công cụ tìm kiếm, giúp tối ưu SEO.

Giúp bạn hiểu được tâm lý hành vi khách hàng từ đó đưa ra các chiến lược marketing hiệu quả.

Tóm lại: Việc doanh nghiệp nên thuê dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage là hoàn toàn đúng đắn trong thời đại 4.0 này.

 

Dịch vụ quản lý fanpage facebook giá rẻ hiệu quả do Tian cung cấp

 Dịch vụ quản lý fanpage

Bạn không đủ thời gian, kinh nghiệm hoặc đang đau đầu vì fanpage của mình không hoạt động hiệu quả, hình ảnh kém chất lượng và rồi bạn không nhận được bất kì tương tác nào từ khách hàng.

Với mức chi phí hợp lý nhưng hiệu suất trên cả mong đợi. Khi thuê dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage của Tian sẽ giúp bạn giải quyết mọi rắc rối bạn đang gặp phải, mang đến cho bạn một fanpage cực kì chuyên nghiệp.

Dịch vụ viết content fanpage

“CONTENT IS KING” luôn đúng dù bất cứ chiến dịch nào. Việc bản thân content fanpage nghèo nàn về mặt chuyên môn lẫn ngôn từ thì cũng vô dụng trong các chiến dịch quảng cáo.

Đừng lo lắng, vì dịch vụ viết content fanpage củaTian sẽ giúp bạn giải quyết tất cả. Mỗi bài viết đều được đầu tư công phu về kiến thức chuyên môn và hình ảnh đem khách hàng tương tác lại cho doanh nghiệp.

Vì sao doanh nghiệp nên thuê dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage tại Tian

Chiến lược phát triển fanpage lâu dài

Lên kế hoạch chi tiết trong từng giai đoạn cụ thể để giúp đẩy mạnh tối đa hiệu quả lâu dài về content.

Phong cách làm việc cực kì chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm đã quản trị hàng trăm fanpage và hỗ trợ khách hàng hiệu quả. Tian sẽ giúp fanpage của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Theo dõi, chăm sóc fanpage 24/7

Theo dõi fanpage là vấn đề cực kì quan trọng bởi khách hàng cần bạn trả lời ngay lập tức, tăng tỉ lệ chốt đơn hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm trong quảng cáo facebook và quản lý fanpage sẽ hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề.

Doanh nghiệp nên thuê dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage

Quản lý và phát triển Fanpage

Muốn quản lý và phát triển fanpage một cách chuyên nghiệp thì bạn cần phải có những chiến lược cụ thể. Nắm bắt những thay đổi và định hướng phát triển của sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Bên cạnh đó bạn phải có các kỹ năng và content, viral, sending và phải có kinh nghiêp chạy quảng cáo Facebook.

Nếu bạn không có thời gian để tìm hiểu về những yếu tố kể trên, thì doanh nghiệp nên thuê dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage để tối ưu hóa Fanpage của bạn

Liên hệ tư vấn ngay!

Trả lời

1900 5454 41