6 Lợi ích quảng cáo Retargeting đem lại cho doanh nghiệp

Lợi ích quảng cáo Retargeting có thể đem lại cho doanh nghiệp

Lợi ích retargeting

Có thể bạn sẽ cảm thấy rất phiền khi mỗi ngày đều nhận được rất nhiều các tin nhắn, email quảng cáo sản phẩm, dịch vụ? May mắn thay, các nhà tiếp thị ngày càng nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của việc retargeting và họ thậm chí còn bắt đầu có được kinh nghiệm.

Các chuyên gia ước tính rằng ít hơn 2% lưu lượng truy cập web thực hiện mua hàng, hoàn tất đăng ký hoặc biểu mẫu. Thật đáng tiếc khi có đến 98% chưa được khai thác, phải không? Vâng, đây chính là lúc mà retargeting được cần đến.

Sau đây hãy cùng tianmarketing tìm hiểu một số lợi ích mà một doanh nghiệp có thể đạt được khi sử dụng quảng cáo Retargeting.

Thúc đẩy xây dựng thương hiệu

Retargeting dễ dàng nâng cao nhận thức về thương hiệu bằng cách hiển thị cho khách truy cập trang web trước đó cùng một nội dung, logo và slogan. Những loại quảng cáo này thúc đẩy thương hiệu và khả năng hiển thị. Làm cho mọi người nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp bạn, làm cho nó đáng nhớ và do đó, làm cho nó trở nên mạnh mẽ.

Tối đa hóa giá trị trọn đời của khách hàng

Quảng cáo trực tuyến giúp duy trì sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp bạn trên khách truy cập và tăng giá trị trọn đời của khách hàng bằng cách kéo dài đáng kể thời gian mà khách hàng tiềm năng sẽ nhớ đến doanh nghiệp của bạn.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Vì đại đa số những người lần đầu truy cập các trang web chưa sẵn sàng để mua hàng, Retargeting làm tăng khả năng tiếp cận những người cuối cùng đã sẵn sàng để mua hàng, bởi vì họ đã hoàn thành bước đầu tiên: truy cập trang web của doanh nghiệp bạn. Do đó, khách hàng tiềm năng nhấp vào quảng cáo Retargeting có nhiều khả năng có hứng thú mua hàng.

Hiệu quả chi phí

Liên quan đến luận điểm được đề cập ở trên rằng quảng cáo Retargeting đang tập trung vào những người có nhiều khả năng mua hàng hóa hơn, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được nhiều lợi nhuận hơn trên một đồng tiền PPC của mình. Retargeting thu hẹp đối tượng đến những khách quan tâm nhất, truy cập trang web nhưng chưa chuyển đổi, làm cho việc quảng cáo của doanh nghiệp hiệu quả đến không ngờ.

Sáng tạo

Những loại quảng cáo này có thể là các tin nhắn có nội dung mới mẻ, sáng tạo, so với quảng cáo thông tin thông thường mà doanh nghiệp bạn sẽ sử dụng để tiếp cận khách truy cập mới. Quảng cáo nên hấp dẫn, nhưng cũng nên nhắc nhở người đó về lần truy cập cuối cùng của họ vào trang web của doanh nghiệp bạn. Nhưng quan trọng trong tất cả là quảng cáo Retargeting sẽ có nhiều sự tự do sáng tạo hơn những quảng cáo thông tin thông thường.

Cam kết lâu dài

Các chuyên gia đồng ý rằng một chiến dịch Retargeting có hiệu quả nhất sau khi nó đã chạy ít nhất một vài tháng. Ngoài ra, khi số lượng khách truy cập trang web của doanh nghiệp bạn tăng theo thời gian, đối tượng cho quảng cáo Retargeting cũng sẽ tăng.

Nếu doanh nghiệp của bạn có một trang web, thì quảng cáo trực tuyến nên là một phần của chiến lược tiếp thị của bạn.

Tại sao nên chọn quảng cáo Retargeting của Tianmarketing?

Nhắm mục tiêu chính xác

Điều khiến cho Retargeting trở nên tuyệt vời là nó giúp bạn tránh các tình huống mà bạn đang gặp phải với quảng cáo trên Web, trên các trang web mà khách hàng tiềm năng không bao giờ truy cập. Thay vào đó, bạn chỉ hiển thị quảng cáo cho những người đã thể hiện sự quan tâm của họ đối với doanh nghiệp của bạn.

Tăng phạm vi tiếp thị của bạn

Giả dụ rằng bạn đã sử dụng một hệ thống quảng cáo, như Quảng cáo AdWords hoặc Facebook. Bạn đã có một phạm vi tiếp cận cụ thể nhưng nếu chúng tôi nói với bạn rằng bạn có thể mở rộng nó thì sao? Bạn đoán đó, chúng tôi sẽ sử dụng quảng cáo Retargeting để làm điều này.

Có được sự tương tác tốt hơn

Một trong những khía cạnh chính ảnh hưởng đến một trang web là thời gian của khách truy cập trên đó. Retargeting cho phép doanh nghiệp bạn kết nối lại với mọi người một cách có ý nghĩa. Nhưng một số con số hoạt động tốt hơn cam kết, phải không? Trung bình, bạn có thể quay lại trước 84% lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu của mình.

Khác biệt so với đối thủ

Doanh nghiệp của bạn sẽ luôn có đối thủ cạnh tranh khi nói đến thương mại điện tử, nhưng quảng cáo retargeting có thể giúp doanh nghiệp bạn vượt lên trên tất cả mọi người. Đây là một khái niệm tương đối mới và không phải ai cũng sử dụng nó, vậy tại sao không khai thác động lực? Bên cạnh việc tăng nhận thức về thương hiệu, quảng cáo Retargeting cũng sẽ giữ khách hàng của bạn truy cập cho đến khi họ sẵn sàng chuyển đổi sang mua hàng!

BÁO GIÁ QUẢNG CÁO RETARGETING

Trả lời

1900 5454 41