LỢI ÍCH CỦA VIỆC CÓ MỘT WEBSITE RIÊNG

VÌ SAO CÔNG TY CỦA BẠN CẦN CÓ MỘT WEBSITE RIÊNG ?

Vào thời công nghệ 4.0 cũng như sự phát triển của Internet, doanh nghiệp cần cho mình một trang web bán hàng hay đơn giản là giới thiệu công ty. Tuy nhiên, rất nhiều công ty nghi ngờ và băn khoăn về chức năng của website, các lí do sau đây sẽ làm rõ về lợi ích khi bạn sở hữu một trang web riêng.

Khả năng tiếp cận khách hàng

Thông thường, khách hàng chỉ có thể mua sản phẩm, dịch vụ hay liên lạc với công ty trong giờ làm việc nếu bạn không có website. Nếu bạn có một trang web riêng thì mối liên hệ giữa bạn và khách hàng sẽ không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Bên cạnh đó, khi bạn có 1 trang web đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm một phương tiện quảng cảo, tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn. sở hữu một website chuyên nghiệp đã là một bước tạo thành công cho công ty của bạn.

Tăng tính tương tác với khách hàng

Khách hàng của bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và xem trước những mặt hàng họ có nhu cầu trước khi đến cửa hàng, họ sẽ thích điều này hơn là việc phải liên lạc để hỏi “ Sản phẩm này còn không ạ”. Điều này cũng sẽ đưa doanh nghiệp lên thứ hạng tốt hơn.

Xây dựng thương hiệu hiệu quả

Thương hiệu là thứ mà doanh nghiệp quan tâm cũng như phấn đấu xây dựng và trang web có thể giúp bạn. Giao diện sẽ phản ánh được những hình ảnh thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty, nhờ đó tạo được uy tín, sự tin tưởng và truyền bá thương hiệu tới khách hàng.

Xác định khách hàng tiềm năng

Các hình thức và khảo sát trực tuyến có sẵn trực tuyến cho phép khách hàng bày tỏ ý kiến, câu hỏi và ý kiến ​​về doanh nghiệp. Thông tin cá nhân của khách hàng, chẳng hạn như tên, số điện thoại, thu thập thông tin qua đó các doanh nghiệp tìm thấy khách hàng tiềm năng của Google.

Tăng năng lực cạnh tranh

So với một đối thủ cạnh tranh không có trang web thì khách hàng sẽ chọn bạn. Website của bạn sẽ giúp họ có thể thỏa mãn được nhu cầu mua hàng của họ.

Cập nhật thông tin nhanh chóng

Thông tin mới cần được chia sẻ với khách hàng và trang web này là tuyệt vời để thực hiện. Không chỉ nhanh chóng để cập nhật thông tin, dễ dàng tải lên nội dụng, hình ảnh lên trang web, mà còn mất ít công sức. Trước đây, các tờ rơi thường được sử dụng khi các doanh nghiệp có thông tin mới mà họ muốn chia sẻ với khách hàng. Đối với phương pháp này, doanh nghiệp phải tốn một khoản phí để in ấn, phát ra. Với sử dụng trang web, doanh nghiệp chỉ cần cập nhật thông tin và chờ phản hồi.

Lấy ý kiến phản hồi một cách hiệu quả

Khi bạn sở hữu một trang website có tích hợp chức năng đánh giá và thu phản hồi như trang web được tạo bằng WordPress thì khách hàng có thể phản hồi một cách nhanh chóng. Điều này giúp bạn nắm bắt đượcbtâm lí của khách hàng và có chiến lược phù hợp. những đánh giá này cũng làm cho trang web của bạn tin cậy và chất lượng hơn rất nhiều.

Phân tích sản phẩm của công ty

Thông qua trang web bãn có thể quảng bá sản phẩm, theo dõi tình hình mua bán cũng như à doanh số của sản phẩm cũ. Nhờ đó bạn xác định được sản phẩm của công ty mình đang ở đâu để có một chiến lược mới: phát triển ưu điểm và giảm đi nhược điểm để phù hợp hơn với thị trường.

Dễ dàng tuyển dụng nhân sự

Trang web chính là một nguồn tuyển dụng nhân sự tốt cho công ty. Công ty sẽ có nhiều ứng viên hơn thông qua việc quảng cáo trực tuyến tin tuyển dụng trên website và họ có thể gửi hồ sơ trực tiếp để ứng tuyển. Điều này sẽ giảm bớt thời thời gian cho cả công ty và ứng viên của mình.

Sỡ hữu ngay cho công ty một website riêng

Việc có một website mang lại nhiều lợi ích đến vậy. Bạn đã hiểu rõ và đang cần có một website dễ thaon tác và quản lí, hãy đến với dịch vụ thiết kế và lập trình website trên WordPress của Tianmarketing. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một trang web có được những lợi ích trên. Cam kết rằng website của bạn sẽ vô cùng chuyên nghiệp, chuẩn SEO và sẽ được bảo hành trọn đời.

Liên hệ ngay!

Trả lời

1900 5454 41