In Name card, Danh thiếp giá rẻ tại thành phố HCM 2020

In Name card, danh thiếp đang là ngành khá là phổ biến trong thời đại hiện nay. Name card (Danh thiếp) là những thẻ nhỏ bằng bàn tay của bạn, nhưng nó lại chứa đầy đủ thông tin về một cá nhân hay công ty. Những thông tin đó bao gồm như bạn là ai, bạn làm gì, cách thức liên hệ với bạn. Đặc biệt nó rất quan trọng đối với một doanh nghiệp, một tổ chức.

In Name card không chỉ cần đầy đủ thông tin mà còn cần mẫu mã đẹp, thiết kế ấn tượng. Từ đó, sẽ khiến cho đối tác làm ăn của bạn ấn tượng, luôn nổi bật và in vào tâm trí của người đang sở hữu name card đó.

Lợi ích của name card:

+ Đối tác mình dễ dàng liên lạc với mình.

+ Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

+ Tạo niềm tin, sự tin tưởng đối với khách hàng.

In ấn Name card của Tianmarketing

Tianmarketing là một tổ chức mới hoạt động nhưng con người thì đã làm việc nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn name card.  Ngoài ra chúng tôi còn có đầu tư những máy móc hiện đại phục vụ cho việc in ấn.

1. In Name card giá rẻ gồm:

 • Không cán màng mờ 2 mặt.
 • Chất liệu giấy: Couche 230 gsm, 250 gsm, C300gsm
 • Kích thước: 90*54mm
 • In 4 màu 1mặt/ 2 mặt
 • Cắt thành phẩm – Bỏ hộp 100 cái.
 • Kích thước thiết kế 92*56mm (Name Card) – (Khổ chuẩn: 90*54mm)
 • Bố cục chữ/hình ảnh mỗi bên thụt sâu cách lề vào 3mm – 3.5mm để tránh cắt phạm – Convert toàn bộ file trước khi gửi đi.

1 In Danh Thiếp Giá Rẻ - in nhanh 1 ngày có hàng tại HCM

2. In Name card cao cấp:

 • Cán màng trong hoặc màng mờ 2 mặt.
 • Kích thước card visit thành phẩm: 90*54mm.
 • In 4 màu 2 mặt.
 • Chất liệu: giấy Couche 230 gsm, 250 gsm, 300gsm/ Bristol 230 gsm, 250 gsm, 300gsm.
 • Cắt thành phẩm – Bỏ hộp 100 cái.
 • Kích thước thiết kế 92*56mm (Name Card) – (Khổ chuẩn: 90*54mm)
 • Bố cục chữ/hình ảnh mỗi bên thụt sâu cách lề vào 3mm – 3.5mm để tránh cắt phạm – Convert toàn bộ file trước khi gửi đi
 • Bảng báo giá chưa bao gồm thiết kế, ship.

Vai trò của tấm danh thiếp trong kinh doanh - Vinaprint™ - Giải ...

3. In Name card cao cấp bằng giấy mỹ thuật:

 • Kích thước card visit thành phẩm: 90*54mm.
 • In 4 màu 2 mặt.
 • Chất liệu: Elica 250gsm/ Kraft 280gsm/ Econo 300gsm.
 • Cắt thành phẩm – Bỏ hộp 100 cái.
 • Kích thước thiết kế 92*56mm (Name Card) – (Khổ chuẩn: 90*54mm)
 • Bố cục chữ/hình ảnh mỗi bên thụt sâu cách lề vào 3mm – 3.5mm để tránh cắt phạm – Convert toàn bộ file trước khi gửi đi
 • Bảng báo giá chưa bao gồm 100.000đ thiết kế, 50.000đ/lần ship.

In Card visit giấy mỹ thuật cao cấp - Công ty in Offset công nghệ ...

[Xem thêm mẫu Name card]

Bên dưới là một số mẫu mã thiết kế in Name card đẹp cho bạn tham khảo:

Các câu hỏi thường gặp

Q: In Name card, danh thiếp có kích thước bao nhiêu?
A: Vậy in Name card, danh thiếp lớn cỡ nào? Tại đây, một bản tóm tắt nhanh chóng về kích thước Name card, danh thiếp tiêu chuẩn:
Kích thước danh thiếp tính bằng inch: 3,5 “x 2”
Kích thước danh thiếp tính bằng cm / mm: 85 x 55 mm
Kích thước danh thiếp trong Photoshop: 1050 x 600 pixel
Chúng tôi cũng cung cấp thẻ vuông hoặc thẻ góc tròn, khác một chút so với kích thước danh thiếp thông thường. Ngoài ra, khi bạn đang thiết kế hoặc chọn một mẫu, hãy nhớ rằng kích thước danh thiếp có thể bao gồm một khu vực bị chảy máu, đó là không gian thêm cho hình ảnh, hoa văn hoặc các yếu tố thiết kế vượt ra ngoài các cạnh bị cắt – điều này giúp ngăn các cạnh trắng xung quanh thẻ thành phẩm của bạn.
Q: In Name card, Danh thiếp dày bao nhiêu?
Trả lời: Độ dày của in Name card, danh thiếp thường được đo bằng điểm của điểm, viết tắt là chữ pt. Số càng cao, thẻ càng dày. Độ dày danh thiếp tiêu chuẩn là 14pt, nhưng trọng lượng có thể thay đổi tùy theo loại giấy. Chẳng hạn, danh thiếp siêu dày của chúng tôi thực sự là 32pt và thẻ Premium Plus của chúng tôi có giá 18pt.
Q: Tôi phải làm gì với danh thiếp cũ?
Trả lời: Nếu thông tin vẫn chủ yếu là chính xác, bạn có thể giữ chúng dưới dạng bản sao lưu bằng cách bỏ qua thông tin lỗi thời và viết bằng văn bản mới. Nếu thẻ hầu hết không chính xác, chúng tôi khuyên bạn nên tái chế chúng.
Q: Làm thế nào để tôi tổ chức danh thiếp?
Trả lời: Chúng tôi khuyến nghị sử dụng một trong những chủ thẻ kinh doanh của chúng tôi, có sẵn trong các loại vật liệu và kiểu dáng khác nhau.
Q: Làm thế nào để tôi chọn một bố trí danh thiếp?
Trả lời: Theo truyền thống, danh thiếp có bố cục theo chiều ngang, nhưng nếu bạn muốn tạo cảm giác hiện đại, khác biệt, chúng tôi cũng có rất nhiều mẫu cho danh thiếp dọc. Theo như bố cục thiết kế cụ thể, chúng tôi có hàng ngàn bạn có thể nhanh chóng sắp xếp và duyệt theo ngành, hình dạng, phong cách và nhiều hơn nữa. Và nếu bạn đang tự hỏi những thông tin nào bạn cần đưa vào (và nên đi đâu), hãy xem một số bài viết về các yếu tố cần thiết của danh thiếp và một số mẹo để tạo thẻ của bạn.
Q: Nếu tôi thêm một kết thúc đặc biệt vào thẻ của tôi (như bóng nổi hoặc dấu lá), nó sẽ ở cả hai bên?
A: Mặt trước của thẻ của bạn sẽ có bất kỳ kết cấu hoặc kết thúc bạn đã chọn. Mặt sau sẽ là một bề mặt mịn, mờ – tuyệt vời để thêm ghi chú, cuộc hẹn hoặc thông tin khác.

In Name card là một trong những phương pháp quảng cáo truyền thống ở Tianmarketing. Dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Từ khâu thiết kế đến khâu in ấn. Nếu quý khách muốn biết thêm nhiều thông tin về các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi thì hãy nhanh tay liên hệ ngay. Nhân viên bên Tianmarketing sẽ tận tình giải đáp các thắc mắc của quý khách. Hãy nhanh tay liên hệ để hưởng trọn gói ưu đãi dịch vụ quảng cáo rẻ nhất năm 2020.

 

Trả lời

1900 5454 41