Cam kết dịch vụ tại Tianmarketing.

content chuẩn seo là gì? 1001 Công cụ hỗ trợ viết content?

Tianmarketing hiện nay cung cấp dịch vụ viết content chuẩn SEO giá rẻ và PR

Có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực viết content thuê cho các doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên của công ty là những cử nhân được tào tạo bài bản, có tư duy sáng tạo, am hiểu về thị trường, nắm bắt được những thay đổi để sớm cập nhập cách thức viết bài chúng tôi cam kết sẽ đem lại kết quả cao hơn sự mong đợi của doanh nghiệp,

Khi chúng tôi nhận được yêu cầu viết content thuê, chúng tôi sẽ sử dụng những công cụ những thủ thuật mới nhất để thì kiếm những keyword liên quan và như cầu người dùng. Để biết thêm thông tin về dịch vụ tại Tianmarketing hay cần tư vấn về các gói content giá rẻ vui lòng liên hệ hotline 036.90.08.425 để được tư vấn miễn phí !

 

thuê viết content

Cam kết chất lượng khi sử dụng dịch vụ viết content chuẩn SEO tại Tianmarketing

Nội dung mới 100% do đội ngũ nhân viên tại Tianmarketing viết, không copy trên mạng, xây dựng nội dung theo xu hướng mới

– Bài viết hướng tới mục tiêu thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm.

– Nôi dung văn minh, không phản cảm

– Viết theo yêu cầu của khách hàng , chỉnh sửa mọi lúc.

– Chuẩn SEO Onpage và Offpage

1- Từ khóa được chải đều bài viết dưới 3% , từ khóa chính sẽ là Title.

2- Tiêu đề thu hút, nhất mạnh nội dung.

3-  Mỗi bài viết sẽ có từ 3-5 hình ảnh, tùy số lượng chữ yêu cầu.

4- Hình ảnh sẽ được tối ưu, thẻ Alt, Title ảnh, caption,…

5- Đảm bảo đủ số lượng từ yêu cầu.

6- Xây dựng mạng lưới Blacklink

– Bài viết được giao đúng thời hạn yêu cầu, đủ số lượng bài yêu cầu

– Đúng giá cả đã quy ước trước đó

content chuẩn seo

Content chuẩn SEO là gì?

Để hiểu ý nghĩa của các nhà tiếp thị đối với nội dung SEO, nó rất hữu ích khi chia cụm từ thành các phần thành phần của nó:
SEO là  tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc quá trình tối ưu hóa một trang web để mọi người có thể dễ dàng tìm thấy nó thông qua các công cụ tìm kiếm như Google.
content là bất kỳ thông tin nào tồn tại trên web và có thể được sử dụng trên web 
Vì vậy, kết hợp hai khái niệm này với nhau: Content SEO là gì? là bất kỳ nội dung nào được tạo ra với mục tiêu thu hút lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm.

Những yếu tố ở một bài content chuẩn SEO?

 Bài viết này không thể nói cho bạn mọi thứ cần biết về việc content chuẩn seo của bạn, nhưng ở bài viết này Tianmarketing sẽ giới thiệu siêu nhanh về những gì bạn cần làm để SEO content website của bạn và sẽ làm cho bạn hiểu thế nào là content chuẩn seo?:

Nghiên cứu từ khóa: Nếu bạn muốn tạo lưu lượng truy cập thông qua tìm kiếm, tốt nhất bạn nên nghiên cứu từ khóa trước khi bắt đầu viết. Bằng cách này, bạn có thể tập trung vào các từ khóa đã tồn tại một lượng khối lượng tìm kiếm nhất định – nói cách khác, viết về các chủ đề (hoặc tìm các hốc từ khóa!) Mà mọi người đang tìm kiếm thông tin.

Tối ưu hóa từ khóa: Biết vị trí và cách sử dụng từ khóa trong nội dung của bạn để có thể tìm kiếm tối đa. 
Tổ chức nội dung: Nội dung trên trang web của bạn nên được tổ chức một cách hợp lý. Điều này không chỉ tốt cho SEO, nó còn giúp khách truy cập trên trang web của bạn tìm thấy nội dung liên quan khác một cách dễ dàng. (Họ ở lại trang của bạn càng lâu thì càng tốt.)
Quảng cáo nội dung: Tăng khả năng hiển thị cho nội dung mới mà bạn tạo bằng cách chia sẻ nội dung đó trên các mạng xã hội và xây dựng liên kết đến nội dung của bạn (cả nội bộ và từ các trang web bên ngoài).

Công cụ hỗ trợ trong việc SEO content?

  1. Bing Webmaster Tools
  2. Data Studio. …
  3. Enhanced Google Analytics Annotations. …
  4. Google Analytics. …
  5. Search Console. …
  6. Keyword Hero. …
  7. MozCast thuê viết content

Trả lời

1900 5454 41