Viết content thuê là gì? 1001 Lợi ích có được khi sử dụng dịch vụ tại Tianmarketing

Lợi ích có được khi sử dụng dịch vụ viết content thuê và bài PR chuyên nghiệp?

Mệt mỏi vì tạo nội dung mà không được xếp hạng trong Google  ? Viết rất nhiều content nhưng không gia tăng thứ hạng từ khóa, không nhận lại lưu lượng truy cập Google của mình? Phương án giải quyết được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là sử dụng dịch vụ viết content chuẩn SEO . Vậy Dịch vụ viết content  là gì? Nó có lợi ích gì? Phương thức hoạt động ra sao? Hãy cùng Tianmarketing tìm hiểu nhé!

Dịch vụ viết content là gì? 

Dịch vụ viết content thuê Tianmarketing sẽ mang đến cho nội dung cũ của người dùng một cuộc sống mới, nói dễ hiểu là vậy. Chúng tôi sẽ phân tích nội dung cũ của bạn và sẽ đánh giá thông tin mà web của người dùng đã có. Sau đó, sẽ làm mới nội dung và sử dụng để tạo ra những nôi dung mới khác . Kiến cho content đó hấp dẫn hơn với khách hàng của bạn. Nội dung mà chúng tôi đem lại sẽ giúp bạn mở rộng đối tượng tăng truy cập của website. Bạn đã hiểu dịch vụ viết content  là gì rồi thì hãy cùng Tianmarketing tìm hiểu lợi ích của nó.
dịch vụ viết content là gì

SEO copywriter là gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ viết content chuẩn SEO?

SEO copywriter là một ký thuật tạo ra các bài viết được tối ưu hóa hoàn toàn để tập trung vào một đối tượng nhất định và sử dụng các mẹo để bài viết có giá trị trên các công cụ tìm kiếm và khách hàng có thể kiểu được. Một bài viết tốt sẽ tăng thứ hạng trang và mức độ phù hợp của bài viết trên công cụ tìm kiếm. Một vài trong số các bài viết này bao gồm các cụm từ chính hoặc từ khóa, vị trí của cụm từ và từ khóa, độ dài của nội dung và số lần từ khóa được sử dụng trong nội dung. Khi điều này được hoàn thành với sự trợ giúp của một dịch vụ chuyên biệt, công ty cuối cùng sẽ kết thúc việc công khai internet nhiều hơn. Bằng cách cung cấp thêm công khai web cho trang web, bạn cũng sẽ mang lại nhiều khách hàng hơn.
Nếu bạn là một người mới làm quen với lĩnh vực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, bạn có thể đã nghe thấy từ “SEO content” được tung ra trong các hội nghị tiếp thị và quảng cáo. Để tìm hiểu ý nghĩa của các nhà tiếp thị internet đối với bài viết tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nó rất hữu ích khi chia từ này thành các phần module:
Nội dung SEO có thể là bất kỳ thông tin cụ thể nào có trên internet và có thể được sử dụng trên internet. Do đó, đặt cả hai điều cơ bản này lại với nhau, bài viết SEO là bất kỳ bài viết nào được tạo ra với mục đích thu hút khách truy cập tự nhiên từ các công cụ tìm kiếm.
SEO có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc phương pháp tối ưu hóa một trang web để khách truy cập dễ dàng tìm thấy nó thông qua các công cụ tìm kiếm hàng đầu như Google và Yahoo.

Lợi ích của dịch vụ đem lại?

Nếu bài viết của bạn không đạt hiêu quả thì hãy dành một chút thời gian để kiếm tra nó, một bài viết có nội dung hấp dẫn thì đơn giải nó phải tuân thủ hai điều:
Bài viết rõ ràng dễ đọc hiểu, thú vị và thầy nhiều thông tin hữu ích cho người dùng Internet, bạn hãy tuân thủ các kỹ thuật tối ưu hóa SEO để bài viết content có khả năng được vị trí cao trong kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Một bài viết tốt là gì?

Một bài viết tốt sẽ giúp ích vào việc đạt được các mục tiêu của thương hiệu:
có thêm lưu lượng truy cập vào trang web,
xây dựng lòng trung thành của khách hàng,
tạo thêm lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu trên trang web của mình,
thúc đẩy yêu cầu báo giá hoặc liên hệ,
cải thiện hình ảnh thương hiệu …
Ngành công nghiệp càng cạnh tranh trên web, việc tạo nội dung web càng khó khăn.
Và tất nhiên, một bài viết hoặc một vài bài đăng trên mạng xã hội không thể đủ! Cung cấp tạo nội dung web hiệu quả đòi hỏi phải thực hiện một chiến lược nội dung thực sự. để tránh những sai lầm chết người chiến lược content marketing

 Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ viết content thuê và bài PR chuyên nghiệp của Tianmarketing?

Ngoài những lợi ích nêu trên Tianmarketing sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược nội dung. Chiến lược nội dung sẽ giúp định vị công ty về các chủ đề cụ thể. cải thiện thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, đảm bảo gắn kết truyền thông đa phương tiện như, mạng xã hội, website,v.v.
Theo nguyên tắc 3 đúng: đúng nội dung, đúng phương tiện, đúng thời điểm.

Xây chiến lược nội dung 10 điểm :

 1- Phân tích công ty:
Hoạt động, định vị, giá trị, lịch sử …
 2 – Định nghĩa mục tiêu:
Nhận thức về thương hiệu (tăng lưu lượng truy cập trang web)
Chuyển đổi triển vọng và cam kết
Chuyển đổi khách hàng
Dịch vụ khách hàng
Lòng trung thành
Bán chéo
3 – Mục tiêu được nhắm mục tiêu:
Định nghĩa mục tiêu và kỳ vọng của họ
Đòn bẩy chuyển đổi
 4 – Dòng biên tập:
Giai điệu nào, phong cách nào để áp dụng?
Chọn từ vựng nào?
5 – Các loại nội dung:
bài viết trên blog
ảnh
Nội dung video
Đồ họa thông tin
Phỏng vấn
Sách trắng…
6 – Kênh khuếch tán:
trên trang web của thương hiệu
trên mạng xã hội (cái nào?)
bản tin …
7 – Cơ hội nội dung (một cách tốt để tránh mất điện!):
danh sách các chủ đề để thảo luận
danh sách các nguồn tham khảo
 8 – Tối ưu hóa SEO:
Chuẩn bị danh sách các cụm từ chính được người dùng Internet tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm (Google, Bing ..) (về các chủ đề được chọn)
9 – Lập kế hoạch:
Lập kế hoạch viết, xuất bản, quảng bá nội dung
Duy trì tốc độ!
10 – Đánh giá, điều chỉnh:
Bằng cách theo dõi KPI (chỉ số hiệu suất được chọn), đo lường tác động của các hành động cá nhân và tích lũy,
Điều chỉnh các hành động nếu cần thiết.
Không đơn giản như vậy rồi! Đặc biệt là bạn sẽ hiểu, để đạt được một tiếp thị nội dung web chất lượng và có được nội dung có liên quan, điều quan trọng là phải có được các kỹ năng chuyên nghiệp, các chuyên gia về Internet. Để được tư vấn cụ thể hãy vui lòng liên hệ hotline 0369.008.425 để được đội ngũ của chúng tôi giúp đỡ bạn!

Trả lời

1900 5454 41