Dịch vụ tư vấn thương hiệu doanh nghiệp 2020

 

tư vấn thương hiệu

TIANMARKETING – Dịch vụ tư vấn thương hiệu doanh nghiệp 2020

Là chuyên gia về Thương Hiệu,
hiểu rõ thị trường và THẤU HIỂU
KHÁCH HÀNG của bạn,
chúng tôi biết làm thế nào để
khách hàng ấn tượng về bạn

Quy trình tư vấn thương hiệu tại TIANMARKETING

tư vấn thương hiệu

TIANMARKETING – Lựa chọn đáng tin cậy!

NGUỒN NHÂN LỰC

TIANMARKETING – là một những nơi hội tụ các chuyên gia từ nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, tiếp thị, truyền thông và quảng cáo tại Việt Nam

CHI PHÍ HỢP LÍ

TIANMARKETING – Cam kết mang lại hiệu quả lớn nhất trên chi phí đầu tư của bạn

KINH NGHIỆM

Hơn 5 năm tham gia thị trường và 500 khách hàng đã chọn TIANMARKETING – dịch vụ tư vấn thương hiệu uy tín và đó là lý do thuyết phục hơn để lựa chọn chúng tôi

CHIẾN LƯỢC VÀ SÁNG TẠO

Chúng ta là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, hay vì hỏi bạn nên làm gì thì chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn nên là như thế nào.

TẦM NHÌN

Là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn thương hiệu, Quản trị dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ, TIANMARKETING cam kết đưa thương hiệu, quản trị trở thành nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

MỤC TIÊU

Đến 2020, TIANMARKETING cam kết đồng hành và thúc đẩy hàng ngàn doanh nghiệp Việt Nam trở thành các thương hiệu vững mạnh, hoạt động tư vấn thương hiệu kinh doanh hiệu quả. Nâng tầm và chắp cánh thương hiệu, thành công vững bền.

Tại sao nên chọn TIANMARKETING xây dựng thương hiệu?!

  • Phụ trách thiết kế là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cũng như luôn có tư duy mới lạ, độc đáo.
  • TIANMARKETING với hơn 5 năm trong thiết kế nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp với các thiết kế đa dạng trong nhiều lĩnh vực từ sản xuất, tới thương mại, dịch vụ. Nên dễ dàng chia sẻ, tiếp thu và thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng, từ đó phát triển những ý tưởng mới khác biệt, làm nổi bật thương hiệu.
  • Khi có nhu cầu thiết kế nhận dạng thương hiệu chúng tôi cử những thiết kế tài ba nhất gặp gỡ và trao đổi thông tin từng phần, từ đó chia nhỏ dự án theo từng hạng mục và triển khai xây dựng ý tưởng, thiết kế một cách cẩn trọng và theo kịp tiến độ.
  • Tư vấn thương hiệu dựa trên kinh nghiệm, kỹ thuật, tính thẩm mỹ khi bất đồng quan điểm với khách hàng với thái độ lịch thiệp, lắng nghe.
  • Dành thời gian làm việc trực tiếp với khách hàng trước những hạng mục quan trọng trong bộ nhận diện như: Logo, Profile, Biển hiệu, gian hàng, bao bì,…
  • Cam kết mức CHI PHÍ TỐT NHẤT so với các đơn vị có cùng năng lực thiết kế
  • BẢO MẬT THÔNG TIN tuyệt đối trong suốt quá trình trao đổi và thực hiện thiết kế. Sau khi dự án kết thúc, chúng tôi sẽ chỉ cung cấp thông tin dự án khi có sự đồng ý của khách hàng, hoặc sau khi khách hàng đã công bố trước thông tin đại chúng.
  • Riêng với Catalogue, Brochure, những trang tài liệu chứa thông tin kỹ thuật, giá,… TIANMARKETING sẽ giữ bí mật tuyệt đối trước các đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp khi thực hiện chào hàng dịch vụ liên quan.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

TIANMARKETING – Tự hào giúp hàng trăm doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh bởi thương hiệu tốt

Bài viết khác

Trả lời

1900 5454 41