Bạn đang muốn bắt đầu tìm hiểu về Digital Marketing? Bạn muốn tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn, mở rộng hoạt động bán hàng. Nếu vậy thì tại sao bạn thử bắt đầu với Tiếp thị trên Facebook

Dịch vụ Facebook Marketing của Tianmarketing sẽ mang đến cho các cá nhân, doanh nghiệp một giải pháp Marketing hiệu quả trong thời đại số giúp thu hút khách hàng, quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo rằng người dùng của bạn luôn cập nhật những tin tức mới nhất về công ty, dịch vụ bạn cung cấp và các thông tin khác.

Tiếp thị trên facebook là gì?

Tiếp thị trên Facebook (Facebook Marketing) đề cập đến việc tạo ra mạng xã hội và tích cực sử dụng một trang Facebook như một kênh truyền thông để duy trì liên lạc và thu hút khách hàng. Facebook tích cực cung cấp cho điều này, cho phép người dùng tạo hồ sơ cá nhân hoặc trang kinh doanh cho các công ty, tổ chức hoặc bất kỳ nhóm nào đang cố gắng phát triển cơ sở người hâm mộ cho sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu.

Tiếp thị trên facebook

Tại sao lại chọn Tiếp thị trên Facebook cho doanh nghiệp của bạn?

Facebook là mạng xã hội có hơn 2,5 tỷ người dùng,trong đó có hơn 60 triệu người dùng Việt Nam, là sự lựa chọn của các công ty hàng đầu của thế giới như Walmart, BP(Anh, Saudi Aramco, Exxon Mobil, Volkswagen, Toyota Motor,…và rất rất nhiều công ty khác.

Khả năng hiển thị tối đa với chi phí tối thiểu

  • Khả năng hiển thị tối đa,
  • Các dịch vụ trên facebook tương đối rẻ. (dịch vụ quảng cáo trên Facebook rẻ hơn Google, lượt xem video trên Facebook rẻ hơn Youtube…)

Chia sẻ đầy đủ thông tin về doanh nghiệp của bạn

  • Là nơi bạn có thể công khai tên doanh nghiệp, địa chỉ và chi tiết liên lạc và mô tả ngắn gọn các sản phẩm và dịch vụ của bạ
  • Khả năng thu hút người dùng Facebook khác và tạo sự quan tâm đến những gì bạn làm.

Tiếp cận khách hàng một cách tuyệt vời

  • Sử dụng Facebook Messenger để ‘nói chuyện’ với khách hàng hiện tại và tiềm năng (đăng, nhận tin nhắn.)
  • Chia sẻ thông tin hữu ích hoặc thú vị liên quan đến doanh nghiệp cho người dùng khác.

Quảng cáo nhắm mục tiêu hiệu quả và tiết kiệm

  • Bạn cũng có thể trả tiền cho dịch vụ Facebook Ads để có thể phân tích toàn diện hơn người dùng và phân phối quảng cáo nhắm mục tiêu đến một nhóm người dùng cụ thể

Làm Tiếp thị trên Facebook như thế nào?

quảng cáo trực tuyến

Lập tài khoản, fanpage cho sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, doanh nghiệp

Chỉ cần đăng nhập, nhấn nút tạo trang và làm theo hướng dẫn, bạn đã sở hữu một fanpage để bắt đầu marketing trên Facebook. Nếu bạn bán hàng qua trang cá nhân, bạn cần một tài khoản với số lượng bạn bè lớn để bắt đầu. Tuy nhiên lập fanpage sẽ chuyên nghiệp hơn, có nhiều tính năng hữu ích và giúp bạn đánh giá hiệu quả marketing tốt hơn.

Đăng tải nội dung truyền thông

Nội dung là yếu tố quan trọng hàng đầu trong Facebook marketing. Trước khi sáng tạo nội dung bạn cần xác định nội dung này dành cho ai, nên thể hiện bằng hình thức nào và có kế hoạch cụ thể. Hiện nay Facebook cho phép bạn đăng tải nội dung với hình thức đa dạng và hấp dẫn, hãy tận dụng ưu điểm này

Thu hút thêm các khách hàng tiềm năng

Hãy mang đến những nội dung chuyên sâu hơn, hữu ích hơn để tăng lượt share, lan tỏa fanpage của bạn. Bên cạnh đó, hãy chia sẻ nội dung của mình trên các nhóm có nhiều khách hàng tiềm năng, tự xây dựng group để giữ chân các “fan cứng” – chính là những khách hàng trung thành.

Chạy quảng cáo Facebook Ads

Chạy quảng cáo có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu cụ thể như tăng lượt like, thu hút lượt truy cập vào website, tăng doanh số bán hàng qua Facebook, tăng nhận diện thương hiệu. Bạn có thể thiết lập, triển khai và theo dõi ở trình quảng cáo của Facebook.

Phân tích và cải thiện Facebook Marketing

Facebook có cung cấp những báo cáo chi tiết về fanpage và quảng cáo, hãy dựa vào đó để cải thiện hiệu quả marketing

Dịch vụ Tiếp thị trên Facebook của Tianmarketing có gì nổi bật?

Hình ảnh/video chuyên nghiệp

Tianmarketing có đội ngũ designer & content chuyên nghiệp đảm bảo nội dung chất lượng

Nội dung đặc sắc thu hút khách hàng

Nội dung content bắt kịp xu hướng, phù hợp với phong cách doanh nghiệp

Tối ưu chi phí, hiệu quả cao

Đảm bảo hiệu quả kinh doanh cao cho doanh nghiệp với chi phí cực kì thấp

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Xây dựng độ nhận biết thương hiệu đối với công chúng

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ Tiếp thị trên Facebook tốt nhất!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: