Vì sao bạn phải thiết kế LOGO độc quyền ? 

✔️ Logo là gì ?Theo wikipedia: logo hay biểu trưng (từ tiếng Anh, vắn tắt từ logotype) là một yếu tố đồ họa (ký hiệu, chữ biểu thị, biểu tượng, hình tượng…) kết hợp với cách thức thể hiện nó tạo thành: một nhãn hiệu hay thương hiệu, hình ảnh đại diện cho một công ty hay các tổ chức phi thương mại, hình ảnh biểu thị một sự kiện, một cuộc thi, một phong trào hay một cá nhân nào đó

✔️Logo công ty được coi là “khuôn mặt” của một công ty: đó là những biểu hiện đồ hoạ nhằm thể hiện bản sắc của công ty, thông qua màu sắc, phông chữ và hình ảnh, logo cung cấp thông tin cần thiết về một công ty cho phép khách hàng nhận diện được thương hiệu của công ty.

✔️Logo cũng một cách “viết tắt” để đề cập đến công ty trong các tài liệu quảng cáo và tiếp thị, ngoài ra chúng cũng cung cấp một điểm liên kết cho phông chữ, màu sắc và lựa chọn thiết kế khác nhau trong tất cả các tài liệu tiếp thị kinh doanh khác.

✔️Việc sử dụng các logo với thiết kế ấn tượng  và đưa chúng lên các sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp còn có thể mang lại sự thu hút đối với các khách hàng tiềm năng, thôi thúc họ mua hay sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp..

👉Logo là một trong những yếu tố dẫn đến thành công của một doanh nghiệp, đừng vội vàng hãy xem xét thật kỹ lưỡng hoặc đến với tianmarketing để được tư vấn ..

Quy trình thiết kế logo độc quyền ở tianmarketing

Bước 1: Trao đổi với khách hàng, nắm bắt thông tin và nhu cầu.
– Gặp và trao đổi thông tin với khách hàng.
– Lắng nghe sự diễn giải từ phía khách hàng để hiểu rõ yêu cầu đặt ra.
– Hỏi khách hàng những câu hỏi cần thiết cho việc thiết kế để chắc rằng mình đã thật sự lấy hết thông tin.

Bước 2: Phân tích, nghiên cứu, lên ý tưởng.
– Nghiên cứu màu sắc khác nhau, phông chữ và các chủ đề thiết kế được sử dụng cho công ty của khách hàng.
– Nghiên cứu các yếu tố phong thủy phù hợp nhất với chủ doanh nghiệp để lên ý tưởng phác thảo logo.

– Nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh của khách hàng.

– Tìm hiểu về màu sắc, biểu tượng, hình ảnh đặc biệt mà khách hàng muốn sử dụng trong logo của họ.

Bước 3: Chọn lọc và thực hiện

– Phác thảo lên ý tưởng trên giấy và Thực hiện

Bước 4: Thuyết trình và hoàn thiện
Khi hoàn tất mẫu mã thiết kế logo. Đúc kết lại những mẫu logo phù hợp nhất.
Tổng hợp tất cả các bản thiết kế logo, viết nội dung ý tưởng của từng mẫu. Sau đó gửi cho khách hàng. Khách hàng xem xét, và phản hồi lại cho DGS.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao
– Hoàn thiện hồ sơ thiết kế, tập tin được trình bày phù hợp, sau đó là gửi cho khách hàng bằng nhiều định dạng khác nhau. File gốc được lưu bằng CD hoặc USB. Một chiếc USB kèm móc chìa khoá có in logo của DGS sẽ là món quà kỷ niệm cho khách hàng.

Mối quan hệ giữa logo với nhận diện thương hiệu và xây dựng thương hiệu

    • Logo là một phần của bộ nhận diện thương hiệu

Nhận diện thương hiệu – công cụ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu – bao gồm những loại hình, cách thức giúp thương hiệu tiếp cận với khách hàng như tên gọi, logo, biểu tượng, slogan…

    • Logo hỗ trợ nhận diện thương hiệu

Thiết kế logo độc quyền giúp khách hàng nhận ra thương hiệu mỗi khi có sự xuất hiện của chúng.

    • Logo truyền tải thông điệp thương hiệu

Mỗi Logo được thiết kế dựa trên chiến lược thương hiệu nhằm truyền tải những đặc trưng, và thông điệp riêng của thương hiệu đó.

    • Logo giúp thương hiệu trở nên chuyên nghiệp hơn

Logo có thể khiến công chúng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp thông qua một thiết kế logo sáng tạo, độc đáo và đầy đủ ý nghĩa.

nhận diện thương hiệu

Vì sao sử dụng dịch vụ thiết kế logo độc quyền từ tianmarketing 

Dịch vụ thiết kế logo độc quyền giá rẻ đến từ tianmarketing  mang tới cho doanh nghiệp giải pháp khởi tạo, phát triển thương hiệu chuyên nghiệp và bền vững. Mỗi sản phẩm logo của tianmarketing sẽ tạo ra những ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khách hàng, khiến họ dễ dàng nhận ra những giá trị mà thương hiệu đó cung cấp , sự khác biệt so với các đơn vị cùng ngành bởi sự độc đáo trong từng sản phẩm sáng tạo và quy trình dịch vụ chuyên nghiệp.

Đến với tianmarketing bạn không cần phải lo lắng về việc đăng ký logo độc quyền cho doanh nghiệp vì chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn .Với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm của tianmarketing sẽ thực hiện dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cho bạn

 UY TÍN

Hơn 3000+ khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

CHẤT LƯỢNG

Hãy để khách hàng của chứng tôi đánh giá điều đó .

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

tianmarketing không đem đến chi phí rẻ nhất mà luôn đem đến cho khách hàng chi phí tốt nhất, xứng đáng với giá trị mà doanh nghiệp bỏ ra cho chính thương hiệu của mình.

Dịch vụ thiết kế logo độc quyền giá rẻ

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng thương hiệu ở những tập đoàn lớn.

[/ux_image_box]

THIẾT KẾ LOGO NHANH CHÓNG

Với những khách hàng cần thời gian thiết kế “siêu tốc” thì dịch vụ thiết kế logo độc quyền từ tianmarketing là sự lựa chọn chính xát nhất

ĐẢM BẢO QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Khách hàng có toàn quyền sử dụng logo của mình . .

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA TIANMARKETING

thiết kế logo

CTY TNHH Thịnh vượng toàn cầu

phát triển nhân sự marketing

CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TIẾN TÂN

Tổng công ty xây dựng Việt Bắc

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

pham-nhat-vuong

 Cảm ơn dịch vụ thiết kế logo độc quyền từ Tianmarketing vì dự án đã hoàn thành hết sức tốt đẹp .Phong cách làm việc hết sức chuyên nghiệp ,rất mong sự hợp tác trong tương lai .

Mr.Trung / Cty TNHH Hải Châu

Trước khi lựa chọn  dịch vụ thiết kế logo của tianmarketing tôi đã rất đắng đo ,nhưng sau khi hợp tác với cty tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi những sản phẩm mà tianmarketing mang lại . Rất cảm ơn team thiết kế đã hỗ trợ rất nhiệt tình .Tôi mong lần hợp tác sau của chúng ta.

Mr. Văn Khoa / Cty CP FPT Telecom
MIRORIM / JANRYOH

TIANMARKETING’s exclusive logo design service deserves brand recognition

CÁC BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN