Dịch Vụ Quảng Cáo Trên Mạng Xã Hội Uy Tín – Giá Tốt TPHCM

Mạng xã hội đã trở nên quá thân quen với đời sống con người. Vì lẽ đó mà việc quảng cáo trên mạng xã hội đã ra đời. Để chạy quảng cáo trên các trang mạng này rất dễ dàng, nhưng muốn đạt hiểu quả cao bạn phải hiểu rõ về chúng. Tuy nhiên doanh nghiệp nếu không có quá nhiều thời gian hay nguồn nhân lực thì có thể lựa chọn dịch vụ quảng cáo trên mạng xã hội.

Quảng cáo trên mạng xã hội có quan trọng không?

Như đã biết, mạng xã hội giờ là một phần không thể thiếu trong đời sống con người. Nó không chỉ là nơi giải trí, kết giao bạn bè mà đôi khi công việc, học tập được chia sẻ trên nền tảng đó. Mỗi ngày người dùng kiểm tra Facebook 8 lần, với Twitter khoảng 5 lần và Instagram cũng vậy. Vì thế quá trình mở ứng dụng họ sẽ lướt bảng tin một vài phút hoặc cũng có thể là chỉ lướt qua. Khi đó bài đăng sản phẩm của bạn đập vào mắt người dùng thế là bạn đã tiếp cận được một vị khách.

Với những người đi làm, đi học bận rộn họ sẽ không có thời gian để lên tìm kiếm website hay đi đến những sự kiện quảng cáo của bạn. Thay vào đó người dùng có thói quen lên mạng xã hội để theo dõi hoạt động công ty, lớp học trên các group mạng xã hội. Và lúc đấy họ sẽ thuận tiện đọc những bài viết của doanh nghiệp.

tầm quan trọng của quảng cáo trên mạng xã hội
Hiện nay quảng cáo trên mạng xã hội mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi nhuận hơn.

Đồng thời với mỗi bài viết, bạn có thể chèn link website vào để khách hàng khi có nhu cầu với sản phẩm. Từ đó mạng xã hội trở thành một “vệ tinh” cho chính website của bạn, giúp tăng thứ hạng tìm kiếm trên google.

Ngoài ra quảng cáo trên mạng xã hội còn có những lợi ích khác vô cùng quan trọng. Nó giúp doanh nghiệp không bị “tụt hậu” trong thời đại công nghệ như hiện nay.

Vì thế việc sở hữu một tài khoản quảng cáo trên mạng xã hội là rất quan trọng.

Vì sao doanh nghiệp nên dùng dịch vụ quảng cáo trên mạng xã hội?

Doanh nghiệp muốn quảng cáo trên mạng xã hội hiệu quả thì phải đầu tư nhiều. Chính là bạn phải bỏ thời gian nghiên cứu hành vi sử dụng mạng xã hội của khách hàng tiềm năng. Đồng thời doanh nghiệp phải tìm hiểu rõ đặc tính của tất cả các mạng xã hội để tìm ra đâu là kênh phù hợp với phong cách và khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến.

quảng cáo trên mạng xã hội
Doanh nghiệp không muốn “tụt hậu” phải biết quảng cáo trên mạng xã hội

 

Quá trình trên rất mất thời gian, công sức cũng như nguồn nhân lực. Tuy nhiên có một giải pháp hữu hiệu hơn đó chính là tìm một dịch vụ bên ngoài. Nhưng với thị trường quảng cáo mạng xã hội rộng lớn như ngày nay thì việc tìm ra nơi cung cấp dịch vụ uy tín không dễ dàng.

Tianmarketing – dịch vụ quảng cáo trên mạng xã hội uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng nhiều đối tác hàng đầu. Dịch vụ của Tianmarketing mang đến cho quý khách luôn có những đặc điểm sau:

  • Quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể
  • Tư vấn tận tâm, giải quyết mọi nhu cầu, thắc mắc
  • Tìm ra kênh quảng cáo phù hợp nhất cho doanh nghiệp
  • Đề xuất chiến lược thực tế, ngân sách dự kiến phù hợp
  • Dịch vụ hậu mãi, ưu đãi, tri ân khách hàng hấp dẫn
  • Kết quả thành công của dịch vụ chỉ sau 5 tháng

Hãy liên hệ ngay với Tianmarketing để được tư vấn cụ thể và nhận ngay ưu đãi.

>>>Xem thêm: Ưu điểm và nhược điểm của quảng cáo trên mạng xã hội

Trả lời

1900 5454 41