DỊCH VỤ QUẢNG CÁO EMAIL MARKETING

TẠI SAO BẠN CẦN DỊCH VỤ QUẢNG CÁO EMAIL MARKETING?

Sau sự bùng nổ của phương tiện truyền thông xã hội, ứng dụng di động và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, Email Marketing dường như đã lấy lại chỗ đứng. Tuy nhiên, đây chỉ là ảo. Trên thực tế, thư điện tử luôn mạnh hơn bao giờ hết, gửi 205 tỷ email trên toàn thế giới mỗi ngày.

Bạn vẫn nghĩ rằng phương tiện truyền thông xã hội giúp nhiều người biết đến thương hiệu của bạn? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta nói rằng có nhiều hơn ba tài khoản email trên thế giới như tài khoản Facebook và Twitter? Không phải ai cũng tham gia mạng xã hội! Tuy nhiên, 91% mọi người kiểm tra email đầu tiên của họ mỗi sáng. Bạn có muốn email được xuất hiện trong hộp thư đến của họ? Hãy đăng ký dịch vụ quảng cáo Email Marketing!

Các chuyên gia của TIANMARKETING sẽ giúp bạn phân tích mức độ phù hợp và tiếp cận khách hàng tiềm năng để trở thành khách hàng thường xuyên với thương hiệu của bạn.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TIANMARKETING?

 Dịch vụ quảng cáo Email Marketing

1. Dịch vụ Hỗ trợ và giải đáp thắc mắc 24h / 7 ngày và 365 ngày / năm.

Hỗ trợ của TianMarketing với tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo email marketing của chúng tôi, bất cứ khi nào bạn cần.

Chúng tôi luôn sẵn sàng, dịch vụ hỗ trợ khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Tianmarketing với chúng tôi sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là món quà giá trị nhất.

tele-sale

2. Full tính năng và liên tục cập nhật.

Khi đăng ký dịch vụ quảng cáo email marketing của Tianmarketing dù bạn sử dụng gói nhỏ hay lớn, bạn luôn nhận được đầy đủ tính năng từ dịch vụ của chúng tôi, hỗ trợ và sửa lỗi kịp thời khi xảy ra vấn đề, thêm và cập nhật ngay lập tức mỗi khi có tính năng mới. 

Không có giới hạn nào khi bạn sử dụng dịch vụ của Tianmarketing. Bạn chỉ phải chọn kế hoạch gửi và tận hưởng đầy đủ tính năng.

3. Quản lý rủi ro và tự động cảnh báo.

Trên hết Tianmarketing coi trọng giá trị khách hang nhận được khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ, chúng tôi có hệ thống tự động cảnh báo và quản lý rủi ro mỗi khi nhận thấy chiến dịch của bạn có nguy cơ lọt vào danh sách đen của các nhà cung cấp dịch vụ ( ESP ) và bạn có thể tập trung hơn vào việc quản lý danh sách và cải thiện chất lượng gửi.

Bạn có thể hoàn toàn tập trung vào việc xây dựng danh sách và xây dựng nội dung gửi hệ thống của Tianmarketing sẽ quản lý rủi ro và cảnh báo bạn mỗi khi có vấn đề.

ĐỐI TÁC CÔNG NGHỆ

Những thương hiệu hàng đầu về các giải pháp API, SMTP luôn đồng hành đem đến những trải nghiệm tốt nhất cùng dịch vụ quảng cáo Email Marketing của Tian.

amz
mailgun
sendgrid

Tianmarketing có gì khác biệt?

Tìm hiểu quảng cáo email marketing có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn

Tích hợp với landing page và blog

Kết hợp giữa bài đăng trên blog, CTA, nội dung hữu ích và trang đích “ngon”, bạn có thể xây nên framework tạo khách hàng tiềm năng theo quy trình xây dựng Lead Generation.

Tìm hiểu thêm
Quảng cáo Email Marketing

Tự động gửi email theo kịch bản

Biến “khách hàng tiềm năng” thành “khách hàng

Với TianMarketing bạn có thể tạo ra chuỗi email tự động gửi theo kịch bản soạn sẵn một cách dễ dàng. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cơ hội nào. Tỷ lệ chuyển đổi sẽ thay đổi một cách đáng ngạc nhiên.

Tìm hiểu thêm
Quảng cáo Email Marketing

Thiết kế email bằng cách “Kéo – Thả”

Dễ như chơi xếp hình

TianMarketing tích hợp công cụ MailBuilder giúp bạn tạo ra các email đẹp và tương thích với mobile chỉ bằng thao tác KÉO – THẢ

Tìm hiểu thêm
Quảng cáo Email Marketing

Chèn biểu tượng vào tiêu đề email

Tăng 20% tỷ lệ mở với biểu tượng thu hút

Tính năng cực hữu ích giúp bạn chèn biểu tượng vào tiêu đề email chỉ với 01 click chuột.

Tìm hiểu thêm

Báo cáo thống kê trực quan theo thời gian thực

Báo cáo số lượt mở email, số lượt click…

Thống kê nhanh theo thời gian thực giúp bạn kiểm soát hiệu quả chiến dịch và có những điều chỉnh ngay lập tức.

Tìm hiểu thêm

REVIEW TỪ KHÁCH HÀNG

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Họ và tên

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận ưu đãi hot nhất tháng 7

Ưu đãi tháng 7 dịch vụ quảng cáo Email Marketing

Các bài viết liên quan