Như các bạn đã biết Facebook đang chiếm lượng truy cập cao nhất hiện nay và là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Đây còn là một thị trường vô cùng tìm năng mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn khai thác. Có rất nhiều câu hỏi đặt ra như làm như thế nào để khai thác hiệu quả, cần biết những điều gì để xây dựng một fanpage lâu bền hiệu quả, có những phần mềm nào hỗ trợ quản trị fanpage hiệu quả 2020,v.v.. Hãy trải nghiệm dịch vụ quản trị fanpage tại TianMarketing bên cạnh sự trải nghiệm nó có thể giúp bạn trả lời được những câu hỏi mà mình hay đại đa số cái nhà quản trị fanpage đang thắc mắc.

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ FANPAGE LÀ GÌ?

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu quản trị fanpage là gì?Các bạn đã biết Facebook đang chiếm lượng truy cập cao nhất hiện nay và là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Theo thống kê, thì lượng người dùng facebook ở Việt Nam lớn thứ 6 trên thế giới. Bởi vậy fanpage là một kênh truyền thông có sức lan tỏa đáng kể không thể bỏ qua đối với những người kinh doanh.

Vậy người quản trị fanpage là gì ? Admin fanpage là gì ? Đó là người đóng vai trò xây dựng, phát triển cho fanpage. Mỗi trang fanpage cần có ít nhất 1 người quản trị hay có thể có nhiều người quản trị, khi có nhiều nhà quản trị nên chia ra những công việc để dễ quản lý. Quản trị fanpage là việc xây dựng, duy trì và phát triển fanpage một cách hiệu quả nhất. Quyền quản trị của một fanpage được chia thành 5 cấp độ khác nhau gồm:

 • Quản trị viên (Admin)
 • Biên tập viên
 • Người kiểm duyệt
 • Nhà quảng cáo
 • Nhà phân tích

Trong đó Admin có quyền và vai trò cao nhất điều khiển tầm hoạt động của 4 quyền sau đó. Admin đóng vai trò nquan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển fanpage. Vậy câu hỏi đặt ra là Quản trị fanpage làm những gì?

Công việc thường ngày của 1 quản trị fanpage

 • Chọn lọc và xây dựng content cho page
 • Thiết kế và chọn lọc hình ảnh, video
 • Kiểm soát tương tác hàng (like, share, comment)
 • Kiểm soát các chiến dịch chạy quảng cáo
 • Phân tích đánh giá tổng thể

Vậy chúng ta có thể thấy mục đích của những công việc trên chính là làm tăng tương tác giữa page với tất cả mọi người, thu hút được những khách hàng tiềm năng bởi họ chú ý vào những nội dung hay, hình ảnh đẹp, video chất lượng đi đúng vào nhu cầu của khách hàng. Kiểm soát tương tác cũng rất quan trọng admin có thể xóa hoặc ẩn đi những nội dung gây ảnh hưởng đến page, có được những tương tác thật là rất quan trọng vì nó có thể giúp page đi dài đi lâu được. Tương tác thật ở đây có nghĩa là page thu hút được mọi người, cung cấp được điều mà họ cần.

Dịch vụ quản trị fanpage là dịch vụ mà trong đó một đội ngũ sẽ đảm nhiệm hết tất cả những vai trò như trên, việc của doanh nghiệp là xem báo cáo và kinh doanh mà thôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn điều này – đến và trải nghiệm ngay.

Dịch vụ quản trị fanpage

Tương tác với cộng đồng fan

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ FANPAGE GIÚP DOANH NGHIỆP ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Bạn đang mất ăn mất ngủ vì fanpage của mình hoạt động không hiệu quả, thiếu nội dung, hình ảnh kém chất lượng? Đã bao lâu rồi kể từ lần cuối bạn cập nhật nội dung cho fanpage của mình vậy? Và bao lâu rồi bạn không nhận được bất kì sự tương tác nào từ khách hàng? Chúng tôi sẽ giúp cho fanpage của bạn:

 • Tăng lượng tiếp cận, tương tác
 •  Xử lý hình ảnh sản phẩm, banner đẹp, bắt mắt
 •  Tiết kiệm tối đa chi phí so với các kênh quảng cáo khác
 •  Cập nhật bài viết hàng ngày với nội dung hấp dẫn người đọc
 •  Tạo nên nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn
 •  Giúp nhận diện được thương hiệu và sản phẩm một cách nhanh nhất
 •  Thiết kế banner quảng cáo ấn tượng, đúng tiêu chuẩn kiểm duyệt của facebook

Fanpage như là ngôi nhà tập trung những con người cùng sở thích, nếu ngôi nhà này thú vị, mang lại cho điều họ cần thì chắc chắn rằng họ sẽ ở lại ngôi nhà này lâu dài. Để tránh đi sự lộn xộn và thu hút được nhiều người nữa, chủ ngôi nhà (Admin) phải quản trị fanpage một cách có hiệu quả.

TÌM HIỂU THÊM

QUY TRÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUẢN TRỊ FANPAGE HIỆU QUẢ GIÁ RẺ TẠI TIANMARKETING

Để có cái nhìn bao quát hơn về quy trình sử dụng dịch vụ quản trị fanpage tại Tianmarketing, các bạn cùng theo chân chúng tôi:

Bước 1: Phân tích Fanpage, đưa ra kế hoạch trong tháng   

Để hiểu rõ ràng nhất về fanpage chúng ta phải ‘mổ xẻ’ nó một cách chi tiết. Việc phân tích các yếu tố như nội dung, thứ hạng bài viết, lượt tiếp cận, chia sẻ, bình luận, thời gian đăng bài cũng như các đối tượng tương tác giúp nhìn thấy những điểm mạnh, điểm yếu của Fanpage để từ đó có đưa ra một chiến lược nội dung hấp dẫn, độc đáo và hiệu quả nhất.

Bước 2: Thiết kế hình ảnh, video

Ai cùng muốn ngắm nhìn những cái đẹp và đọc những nội dung hay đối với fanpage điều đó vô cùng quan trọng. nNững hình ảnh, video giúp cho các bài viết và các chiến dịch trên Fanpage nhận được nhiều sự thu hút và tương tác mạnh mẽ. Không những vậy, các thông điệp của doanh nghiệp cũng sẽ được truyền tải đến khách hàng một cách chân thực và sống động hơn bao giờ hết.

Bước 3: Chọn lọc và triển khai nội dung

Đi kèm với hình ảnh, video một điều không thể thiếu đó chính là nội dung.Những nội dụng hay phải được chọn lọc kĩ trước khi triển khai. Việc triển khai này phải đều đặn và định kỳ hằng ngày lên Fanpage theo các chủ đề đã có trong kế hoạch. Bên cạnh đó, kết hợp tối ưu chuẩn SEO cho Fanpage, SEO post để gia tăng hiệu quả kinh doanh và gia tăng thêm lượt truy câp vào Fanpage của doanh nghiệp.

Bước 4: Tạo các chiến dịch Viral

Không chỉ post các bài viết hấp dẫn để thu hút khách hàng, để lan truyền các nội dung ấy thì chia sẻ các bài viết lên các hội nhóm có nội dung liên quan và kết hợp với các nền tảng mạng xã hội khác như Instagram (nếu có) cũng là một cách tuyệt vời để nhiều khách hàng hàng mục tiêu biết đến doanh nghiệp hơn.

Bước 5: Marketing chủ động tiếp cận khách hàng

Tổ chức những minigame, livestream chia sẻ những nội dụng hay để hướng đến những khách hàng tìm năng. Quảng cáo Facebook Ads là điều không thể thiếu trong bước này, nó target đến tệp khách hàng cụ thể giúp doanh nghiệp thu được lượng traffic tối đa có thể chuyển đổi thành lợi nhuận.

Bước 6: Báo cáo, phân tích, đo lường và đánh giá

Bước này thực sự rất quan trọng, nó đem lại cái nhìn tổng quan nhất về những điều mà doanh nghiệp đang thực hiện, liệu doanh nghiệp đang đi đúng hướng hay đang lãng phí tài nguyên. Qua đó giúp doanh nghiệp điều chỉnh và đưa ra những phương án phát triển fanpage tối ưu hơn trong thời gian tiếp theo. Việc báo cáo, phân tích, đo lường và đánh giá nên thực hiện hàng tháng để doanh nghiệp điều chỉnh kịp thời.

Đọc thêm: Tổng hợp và phân tích dữ liệu hiệu quả

GIẢI PHÁP DỊCH VỤ QUẢN TRỊ FANPAGE ĐƠN GIẢN TẠI TIANMARKETING

Đội ngũ thiết kế hình ảnh và xử lý video

Đội ngũ thiết kế là những con người làm nghề lâu năm, hiểu và nắm rõ những vấn đề cần phải xử lý và đưa ra giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp

Đội ngũ viết nội dung và lên ý tưởng

Với lối viết hiện đại, niềm đam mê và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực content. Chúng tôi biết những gì khách hàng đang mong đợi bạn.

Đội ngũ chạy quảng cáo chuyên nghiệp

Quảng cáo là cả một vấn đề nhức nhối của doanh nghiệp nhưng khi đến với chúng tôi điều đó trở nên đơn giản hẳn bởi đã có một đội ngũ chạy quảng cáo chuyên nghiệp sẵn sàn đồng hành cùng doanh nghiệp.

Đội ngũ quản lý, phân tích và báo cáo kết quả

Mọi chiến dịch quảng cáo hay chiến lược nội dung đều phải có kết quả. Điều đó thể hiện qua bảng báo cáo cụ thể chi tiết rõ ràng nhất để giúp cho doanh nghiệp có thể nhìn một cách tổng thể.

LỢI ÍCH CỦA SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUẢN TRỊ FANPAGE TẠI TIANMARKETING

Chiến lược phát triển fanpage lâu dài

Lên kế hoạch chi tiết trong từng giai đoạn cụ thể để giúp đẩy mạnh tối đa hiệu quả lâu dài về content.

Làm việc chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm đã quản trị hàng trăm fanpage và hỗ trợ khách hàng hiệu quả. Tianmarketing sẽ giúp fanpage của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Theo dõi, chăm sóc fanpage 24/7

Theo dõi fanpage là vấn đề cực kì quan trọng bởi khách hàng cần bạn trả lời ngay lập tức,kịp thời thay đổi chiến thuật phù hợp tăng tỉ lệ chốt đơn hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm trong quảng cáo facebook và quản lý fanpage sẽ hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề.

Tianmarketing với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, luôn luôn đem lại những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng.Chúng tôi chuyên  cung cấp những dịch vụ marketing hàng đầu của Việt Nam – Hãy đến trải nghiệm và sử dụng dịch vụ quản trị fanpage của chúng tôi để doanh nghiệp bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh một cách chuyên nghiệp.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Họ và tên