Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Tianmarketing

Hình ảnh là phương thức truyền tải các giá trị thương hiệu tới khách hàng vô cùng hiệu quả, là yếu tố quan trọng quyết định đến mọi hành vi tiêu dùng. Một tấm ảnh sản phẩm tốt có thể thu hút người mua. Làm sao để có một hình ảnh đẹp

Tầm quan trọng của hình ảnh trong Kinh Doanh, Marketing

Khách hàng chỉ mất 30 giây để cảm nhận được điều bạn muốn nói thông qua 1 bức ảnh nhưng họ không sẵn sàng bỏ ra 3 phút để đọc hết những lời giới thiệu của bạn với kích thước tương tự. Việc được xem một bức ảnh sản phẩm đẹp sẽ khiến khách hàng thấy như họ được thư giãn, phải đọc một đoạn nội dung giới thiệu có thể sẽ khiến họ cảm thấy bị stress.

Vì vậy ưu tiên sử dụng các hình ảnh là hướng đi đúng đắn cho thương hiệu của bạn. Đặc biệt trong một số lĩnh vực mà online là kênh bán hàng chủ đạo thì hình ảnh sản phẩm đóng vai trò thành bại trong bại trong kinh doanh của doanh nghiệp. Ngày nay, sức mạnh của truyền thông thị giác phát triển như vũ bão với sự lên ngôi của kĩ thuật số và mạng xã hội…. Các doanh nghiệp trên thế giới đã thi nhau tận dụng tối đa sự lan toả của internet để quảng quá thương hiệu và thúc đẩy bán hàng thông qua những hình ảnh chuyên nghiệp mà họ chia sẻ.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Tianmarketing

Hình ảnh được sử dụng hiệu quả ở các chiến dịch quảng cáo và xây dựng thương hiệu trên phương tiện in ấn, website, mạng xã hội …

Những hình ảnh sản phẩm tốt sẽ nâng tầm thương hiệu và mang lại hiệu quả kinh doanh rõ ràng cho dù việc tiếp thị là online hay trên các phương tiện in ấn truyền thống. Những hình ảnh bắt mắt và giàu cảm xúc trên internet sẻ nhận được rất rất nhiều like và lượt chia sẻ. Đồng thời hình ảnh cũng sẽ là yếu tố quyết định những ấn phẩm in của bạn có bị vứt vào sọt rác hay không khi tới tay khách hàng.

Làm thế nào để có hình ảnh quảng cáo hiệu quả ?

Đây là câu hỏi của bất cứ ai làm thương hiệu và phát triển kinh doanh cũng đều gặp phải mà không phải ai cũng có câu trả lời mang lại hiệu quả như mong muốn. Sau đây chúng tôi sẽ phân tích những nguồn ảnh mà bạn có thể khai thác.

– Copy từ trang tìm kiếm Google
– Mua ảnh từ Stock
– Tự chụp ảnh sản phẩm
– Thuê nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Ảnh copy từ Google

Nếu bạn nghĩ rằng việc copy và sử dụng ảnh hình ảnh sản phẩm tìm kiếm được trên mạng là cách thức khôn ngoan nhất vì không phải bỏ chút công sức nào mà vẫn có hình ảnh đẹp để dùng thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Công cụ “quản lý tác quyền số” của Google rất dễ dàng phát hiện ra bạn đang sử dụng ảnh không có tác quyền, việc bạn sẽ phải hầu toà hoặc trang web của bạn bị nằm trong danh sách đen của google và không bao giờ có thể ngóc đầu lên được là điều hiện hữu. Bạn cũng cần phải biết rằng những ảnh sản phẩm bạn tìm kiếm được trên Google không bao giờ đủ chất lượng dành cho in ấn chất lượng. Bởi vậy đa phần những hoạ sỹ thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp sẽ từ chối thiết kế ấn phẩm cho bạn với lý do ảnh của bạn không tiêu chuẩn. Nếu bạn may mắn tìm kiếm được từ Google những hình ảnh có đủ chất lượng để in ấn thì xã hội vẫn có nhiều cách để phát hiện ra bạn đang làm điều phi pháp.

Có một số nguồn hình ảnh miễn phí và hợp pháp nhưng chất lượng từ những nguồn đó thường sẽ thấp hơn nhiều những hình ảnh trả phí. Những bức ảnh chất lượng từ những nguồn này thường bị sử dụng một cách quá nhiều khiến chúng trở nên kém hiệu quả hơn do đã được xem đi xem lại.

Mua ảnh từ Stock

Một số hình ảnh sản phẩm quảng cáo hoặc minh hoạ bạn có thể mua được trên các Stock, ảnh Stock có thể hoàn hảo nhưng hãy chắc rằng nó có đủ bản quyền cho những gì bạn cần để tránh những phát sinh liên quan đến pháp luật. Ngắn gọn mà nói, ảnh Stock có thể được mua và sử dụng bởi cả chính đối thủ của bạn, nó không thể khiến công ty vượt lên được những đối thủ cạnh tranh khác.

Có 2 loại cấp phép bản quyền chính khi bạn mua ảnh Stock bao gồm: mua đứt bản quyền và mua quyền sử dụng có kiểm soát. Khi đã mua đứt bản quyền thì bạn có toàn quyền sử dụng chúng. Bạn có thể dùng chúng theo bất kì cách nào và bất kì khi nào cũng như số lần mà bạn muốn. Tuy nhiên, phí mua bản quyền ảnh theo hình thức này không hề rẻ chút nào.

Đối với hình ảnh chỉ mua quyền sử dụng trên các Stock thì bạn cần hiểu rõ về bản quyền của mình trước khi mua và đưa vào sử dụng. Trong bản cam kết về bản quyền của ảnh luôn ghi rõ giới hạn về địa điểm, không gian sử dụng, thời gian sử dụng, kích thước sử dụng, số lượng phát hành,… Không xem kỹ các điều khoản bản quyền sẽ mang lại cho bạn rất nhiều phiền phức không đáng có.

Ảnh tự chụp 

Dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp tại tianmarketing

Đối với hình ảnh sản phẩm thì chắc chắn bạn không thể trông cậy được từ các nguồn Stock nên chỉ có cách duy nhất là bạn tự chụp hoặc thuê nhiếp ảnh gia. Khi quyết định sử dụng những tấm ảnh tự chụp, bạn nên cân nhắc rằng chúng sẽ đại diện cho bạn trước khách hàng… Bạn có chắc rằng bạn có đủ kiện thức nhiếp ảnh về sản phẩm kinh doanh của bạn, thiết bị của bạn đang có là tối ưu? Nếu những hình ảnh bạn tự chụp đó không đủ đẹp từ ánh sáng, bố cục, nội dung hay chất lượng nó sẽ phản ánh bạn như một công ty thiếu chuyên nghiệp, chưa thực sự quan tâm đến sản phẩm của mình.
Nếu muốn tự chụp ảnh sản phẩm thì cần phải chuẩn bị những đạo cụ thích hợp, hỗ trợ cho việc chụp ảnh sản phẩm tại nhà của bạn. Xem thêm cách chụp ảnh sản phẩm đẹp tại nhà.

Thuê đơn vị nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Tianmarketing


Thuê một để chuyên nghiệp để sản xuất những hình ảnh chất lượng và khác biệt sẽ giúp bạn tạo khoảng cách với đối thủ và đảm bảo rằng những hình ảnh đó vừa vặn với thương hiệu của mình, hấp dẫn những khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên, khi thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì bạn cũng cần phải biết rằng họ có thật sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực mà bạn cần hay không ?

Một nhiếp ảnh gia đã thực hiện hàng trăm allbum ảnh cưới rất đẹp nhưng chưa chắc họ có thể hoàn thành 1 shot hình quảng cáo thời trang cho bạn bởi họ không đủ kiến thức về thời trang như các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Một nhiếp ảnh gia báo chí chuyên nghiệp với nhiều giải thưởng danh giá nhưng chưa chắc đã làm tốt trong một lĩnh vực phong cảnh. Và điều đặc biệt là không đủ thiết bị để có thể chụp ảnh theo yêu cầu như bạn mong muốn.

Một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp về chụp ảnh sản phẩm có những shot chụp về món ăn hoặc kim hoàn rất đẹp nhưng không chắc chắn rằng họ có thể chụp được cho bạn một chiếc xe Vespa theo đúng yêu cầu bởi đơn giản là studio và kinh nghiệm của họ không có trong công việc này.

Một nhiếp ảnh gia nổi tiếng với những bức ảnh phong cảnh rung động lòng người nhưng chưa chắc đã chụp cho bạn được 1 bức hình cảnh quan kiến trúc hoặc nội thất đúng yêu cầu. Bởi ảnh kiến trúc, nội thất là một lĩnh vực nhiếp ảnh có những yêu cầu riêng, rất khắt khe mà không phải nhiếp ảnh gia nào cũng nắm được. Đồng thời ảnh kiến trúc cũng đòi hỏi những thiết bị chuyên nghiệp riêng mà những nhiếp ảnh gia khác không có.

Vì vậy để tìm một đơn vị thực hiện, truyển tải sản phẩm của bạn đến khách hàng cũng rất quan trọng. Và nếu như bạn còn lo lắng về vấn đề này thì dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Tianmarketing sẽ giúp bạn thực hiện chúng một cách tuyệt vời nhất.

Tại sao nên dùng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Tianmarketing ?

Với một số khách hàng việc chụp hình sản phẩm không quá quan trọng hoặc việc sản phẩm đăng tải lên website là chuyện bình thường, nhưng chúng tôi không nghĩ như vậy. Một sản phẩm muốn cạnh tranh trên môi trường internet và nhất là để gây ấn tượng với các khách hàng khó tính. Ngoài đòi hỏi thông tin chi tiết về sản phẩm thì hình ảnh sản phẩm phải rõ nét và chất lượng. Làm tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của chính mình so với các đối thủ.

Chính vì vậy chúng tôi ra đời dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp. Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ có những chuyên gia chụp hình ảnh phẩm và bố cục xử lý lại sản phẩm bằng thiết bị và phần mềm chuyên dụng.

CHÚNG TÔI TIANMARKETING NHẬN CHỤP HÌNH SẢN PHẨM QUẢNG CÁO:

  • Chụp ảnh sản phẩm quần áo thời trang (Công sở, dạ hội, đường phố , đồ ngủ, đầm bầu…)
  • Chụp ảnh sản phẩm phụ kiện ( Giầy, dép, thắt lưng, túi, ví, đồng hồ, khăn, mũ… )
  • Chụp ảnh sản phẩm ẩm thực
  • Chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm
  • Chụp ảnh sản phẩm trang sức, quà tặng
  • Các sản phẩm cần quảng cáo khác cần chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp hay chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp nhất.
  • Chụp ảnh sản phẩm nội thất , kiến trúc nhà cửa , khách sạn , spa , công ty , showroom…
  • Chụp ảnh quảng cáo theo Concept

Chúng tôi khẳng định tạo ra hình ảnh sản phẩm của quý khách đẹp nhất, ấn tượng nhất nhằm giúp quý khách có thể quảng cáo sản phẩm một cách hiệu quả và đưa thương hiệu của quý khách ngày càng phát triển. Ngoài ra Tianmarketing còn nhận quay phim quảng cáo TVC giới thiệu cho các doanh nghiệp trên cả nước, hướng tới sản phẩm cuối cùng hoàn thiện và trên sự mong đợi của khách hàng muốn gửi gắm tới người tiêu dùng.

 

Trả lời

1900 5454 41