Chăm sóc Website là gì?

Chăm sóc Website còn được gọi là Webcare hay Webcare Health là chăm sóc sức khỏe trang Web của bạn. Là việc làm hàng ngày và thường xuyên giúp cho trang web của bạn được cập nhật nội dung và những nội dung này liên quan tới sản phẩm và dịch vụ của bạn. Đương nhiên nội dung này phải cần thiết với khách hàng của bạn.

Việc chăm sóc web là vô cùng quan trọng đối với một thiết kế web nếu các cá nhân, doanh nghiệp không muốn trang web của mình được xây dựng rồi chỉ để cho có. Một website nếu được chăm sóc thường xuyên sẽ thu hút nhiều khách truy cập dẫn đến họ sẽ thấy và biết nhiều hơn về dịch vụ, sản phẩm của công ty bạn, từ đó dễ chuyển đổi thành khách hàng, làm tăng thêm lợi nhuận cho công việc kinh doanh của bạn.

Xem thêm

Website của bạn đang phạm phải vấn đề gì?

Hãy thử nghĩ mà xem, Website cũng giống như ngôi nhà của bạn vậy. Nếu một ngày bạn không chăm sóc, quét dọn ngôi nhà của mình thì kết quả bạn biết như thế nào rồi đó.

Website là bộ mặt của doanh nghiệp, là sự thể hiện các hoạt động trong một tổ chức. Do vậy mà nó cần phải được làm mới và chăm sóc từng ngày, nếu không…

Tại sao bạn phải chăm sóc Website thường xuyên

Tăng hạng google ranking

Google luôn thay đổi thường xuyên thuật toán mới. Tuy nhiên, website có nội dung tốt luôn được đánh giá cao “Content is King”. Vì vậy, những Website được đầu tư nội dung hấp dẫn, chuẩn SEO, cập nhật thường xuyên sẽ có thứ hạng cao hơn.

Tăng lượt traffic website

Các bài viết có giá trị với nội dung hấp dẫn và hữu ích cho người đọc chính là cách tự nhiên nhất để thu hút họ đến với Website của bạn, giúp tăng traffic. Chính những khán giả đọc nội dung này là những khách hàng tiềm năng nhất.

Tăng tỉ lệ chuyển đổi

Mô tả sản phẩm hấp dẫn, hình ảnh đẹp mắt, bài tư vấn hữu ích,… chính là yếu tố giúp cho khách hàng đang lang thang trên web của bạn đi đến quyết định mua hàng. Vì vậy, đầu tư cho content chính là cách tăng trưởng doanh thu bền vững nhất.

Tăng nhận diện thương hiệu

Chăm lo website mà lại tăng nhận diện? Có thể ta sẽ không ngờ rằng việc sở hữu các Group Facebook là một lợi thế. Thương hiệu của bạn có thể tiếp cận 1.000 – 10.000 người bằng các bài viết Pr, bài Guest Post từ hệ thống Website.

Quảng bá sản phẩm - dịch vụ

Bạn có bao giờ nghĩ rằng sẽ quảng cáo và giới thiệu hàng hóa của chính bản thân mình chưa. Đây là một hoạt động không thể không có đối với các Website bởi vì nó giúp thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Tăng backlink cho website

Thực hiện sao để bạn đạt được backlink cho website của mình? Thông thường bạn cần đi backlink ở những website lớn và website có cùng chủ đề. Khi bạn được dẫn về (link trỏ về) từ các website uy tín thì website của bạn có được nhận xét tốt từ Google.

Biên tập, cập nhật nội dung cho Web

Sẽ chẳng ai “nhòm ngó” một website với nội dung cũ kĩ, không cập nhật thường xuyên. Bạn sẽ nghĩ gì khi nhiều lần vào một website để tìm kiếm, cập nhật thông tin mình cần nhưng đổi lại chỉ là những nội dung được cập nhật cách đây ba, bốn tháng trước? Nếu là tôi, tôi sẽ nghĩ rằng “À, công ty đó chắc gặp vấn đề gì đó, chắc là sản phẩm, dịch vụ của họ không tốt lắm… bla bla…”. Sau vài lần thất vọng như thế, tôi sẽ không bao giờ quay trở lại trang web đó nữa.

Bên cạnh đó nội dung website chất lượng, được biên tập kĩ càng, chỉnh chu sẽ mang lại cho người dùng những thông tin giá trị, tạo sự hứng thú, cảm giác họ được quan tâm, tôn trọng, từ đó tạo dựng lòng tin cho người dùng web dẫn đến tăng tỉ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng.

Thống kê, báo cáo quản trị web

Việc thống kê số lượt truy cập website của bạn trên tổng số lượt truy cập, số lượt truy cập theo từng mục, từng sản phẩm, từng bài viết  theo ngày tháng năm giúp bạn theo dõi được tình hình quảng bá của website. Việc này giúp bạn biết được số lượng khách ghé thăm website, chuyên mục, bài viết, sản phẩm nào được khách hàng xem, chú ý nhiều nhất, ít nhất. Từ đó đưa ra định hướng, kế hoạch cải thiện phù hợp làm tăng hiệu quả marketing, kinh doanh của trang web.

Bảo trì hệ thống website

Một trang web dù có hoàn hảo đến mấy thì trong quá trình hoạt động vẫn sẽ phát sinh một số lỗi, sự cố kĩ thuật ảnh hưởng đến một vài phần thậm chí cả hệ thống của website đó. Những lỗi, sự cố này nếu không được phát hiện và sửa chữa ngay lập tức sẽ làm cho khách hàng khó chịu và nghĩ rằng công ty của bạn không chuyên nghiệp, vậy sẽ không mang lại dịch vụ sản phẩm tốt cho họ.
Vì thế khách hàng sẽ rời khỏi và không truy cập vào trang web nữa dẫn đến bạn sẽ bị mất khách hàng, giảm doanh thu. Cho nên, việc kiểm tra thường xuyên và kịp thời khắc phục sự cố cho website là vô cùng quan trọng.

Theo dõi, tối ưu thứ hạng các công cụ tìm kiếm

Thiết kế website của mình xuất hiện ở vị trí đầu tiên trong kết quả tìm kiếm của Google là mục tiêu hàng đầu mà các doanh nghiệp luôn hướng tới để tăng cơ hội tiếp cận khách hàng, tăng hiệu quả quảng bá, kinh doanh. Việc kiểm tra vị trí xếp hạng của website cũng như vị trí xếp hạng của các từ khóa mỗi ngày sẽ giúp bạn kịp thời điều chỉnh, bổ sung các hành động cần thiết để đẩy thứ hạng web của bạn cao hơn trên bảng xếp hạng.

Đăng kí ngay!

CÓ PHẢI BẠN ĐANG GẶP PHẢI KHÓ KHĂN?

Chăm sóc Website tưởng chừng như công việc đơn giản nhưng nó không hề như bạn nghĩ chút nào và tôi biết bạn đối mặt với vấn đề:

phải

VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE

Cách làm việc thông minh nhất là cách dùng đòn bẩy nguồn lực từ một bên khác. Sử dụng dịch vụ chăm sóc Website sẽ tiết kiệm hàng giờ đồng hồ của bạn đó.

NÂNG CAO SỰ HIỆU QUẢ ĐẾN TỪ WEBSITE

Trong thời đại công nghẹ như hiện nay, Website chính là nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất. Website có thể bán hàng 24/24 mà bạn không cần phải trả lương cho nó.

CẢI THIỆN UY TÍN CỦA DOANH NGHIỆP

Website chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên môi trường internet. Do đó quy mô, sự chuyên nghiệp của công ty bạn trước hết là thể hiện ở trên website.

GIÚP BẠN TIẾT KIỆM CHI PHÍ Vận hành

Bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí: Tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp,… khi thuê một nhân viên phụ trách chăm sóc và vận hành website.

dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi có gì nổi bật?

Bảng giá dịch vụ

 
 

Chỉ còn 47 người cuối cùng được giảm đến 50% khi đăng kí sử dụng dịch vụ của TianMarketing.

Gói tiêu chuẩn
1,500,000/Tháng

1. Quản trị nội dung

Cập nhật nội dung, sản phẩm do doanh nghiệp cung cấp – (8).

Biên soạn nội dung Sản phẩm, dịch vụ chuẩn SEO (4).

Tối ưu Tiêu đề, mô tả (Yoast SEO) cho danh mục hoặc bài viết – (8).

Thiết kế hình ảnh đại diện cho bài viết – (1).

Số lượng hình ảnh tối đa cho bài viết (hình chuẩn SEO) – (1).

2. Bảo trì Website

Sửa chữa, vận hành và xử lý các sự cố phát sinh – Hàng tuần.

Sao lưu & phục hồi dữ liệu mới nhất khi có sự cố – Hàng tháng.

3. Báo cáo, phân tích – Tư vấn Marketing

Kiểm tra bố cục giao diện website.

Sao lưu & phục hồi dữ liệu mới nhất khi có sự cố.

Đăng ký thông tin doanh nghiệp trên Google Maps, Google Location.

Khởi tạo chỉnh sửa sitemap.xml

Tối ưu và chỉnh sửa meta title, description.

Phân tích nội dung trùng lặp.

Kiểm tra các link liên kết tới website.

Tối ưu các thẻ meta robot.

Thiết lập trang lỗi 404.

4. Báo cáo, phân tích – Tư vấn Marketing

 Phân tích bảng từ khóa ngành nghề, dịch vụ để lên kế hoạch viết bài – (10).

 Báo cáo số lượng truy cập, từ khóa tìm kiếm, xếp hạng… – Hàng tuần.

Báo cáo đầu việc đã thực hiện – Hàng tháng.

Đăng kí ngay!
Gói tiêu nâng cao
3,800,000/Tháng

1. Quản trị nội dung

Cập nhật nội dung, sản phẩm do doanh nghiệp cung cấp – (18).

Biên soạn nội dung Sản phẩm, dịch vụ chuẩn SEO (11).

Tối ưu Tiêu đề, mô tả (Yoast SEO) cho danh mục hoặc bài viết – (22).

Thiết kế hình ảnh đại diện cho bài viết – (1).

Số lượng hình ảnh tối đa cho bài viết (hình chuẩn SEO) – (3).

2. Bảo trì Website

Sửa chữa, vận hành và xử lý các sự cố phát sinh – Hàng tuần.

Sao lưu & phục hồi dữ liệu mới nhất khi có sự cố – Hàng tháng.

3. Báo cáo, phân tích – Tư vấn Marketing

Kiểm tra bố cục giao diện website.

Sao lưu & phục hồi dữ liệu mới nhất khi có sự cố.

Đăng ký thông tin doanh nghiệp trên Google Maps, Google Location.

Khởi tạo chỉnh sửa sitemap.xml

Tối ưu và chỉnh sửa meta title, description.

Phân tích nội dung trùng lặp.

Kiểm tra các link liên kết tới website.

Tối ưu các thẻ meta robot.

Thiết lập trang lỗi 404.

4. Báo cáo, phân tích – Tư vấn Marketing

 Phân tích bảng từ khóa ngành nghề, dịch vụ để lên kế hoạch viết bài – (10).

 Báo cáo số lượng truy cập, từ khóa tìm kiếm, xếp hạng… – Hàng tuần.

Báo cáo đầu việc đã thực hiện – Hàng tuần.

Đưa ra nhận xét, đánh giá và chiến lược chăm sóc, marketing – Hàng tháng.

Đăng kí ngay!