Dịch Vụ Branding Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Số 1 Tại TP. HCM

Bạn là doanh nghiệp mới thành lập? Bạn đang loay hoay để tìm chỗ đứng trên thị trường nhưng chi phí cho chiến dịch quảng cáo không đủ. Chi phí quan trọng hơn mẫu thiết kế đẹp nhưng thiết kế ấn tượng mới có thể gây “thương nhớ” đến khách hàng. TIAN là công ty chuyên cung cấp dịch vụ branding chất lượng cao tại TP. HCM với mức giá rẻ hơn những gì bạn nhận được.

 Dịch vụ Branding chuyên nghiệp giá rẻ hình ảnh 1
Hình 1. Dịch vụ Branding chuyên nghiệp giá rẻ

Nhận diện thương hiệu sản phẩm/dịch vụ là gì?

Nhận diện thương hiệu sản phẩm/dịch vụ là tập hợp tất cả các yếu tố mà một công ty dùng để để mô tả chính xác nhất hình ảnh của mình cho người tiêu dùng.

Mục đích cuối cùng của nhận diện thương hiệu không chỉ là tạo sự nhận biết, thể hiện bản sắc đặc trưng của doanh nghiệp mà còn nhắm đến việc tác động vào nhận thức, tạo cảm giác về sự chuyên nghiệp, nâng tầm quy mô của doanh nghiệp đối với khách hàng và công chúng.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ có cần Branding chuyên nghiệp?

Thực tế cho thấy, các công ty đã hiểu nhu cầu và đầu tư vào chất lượng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, hầu hết đều có sản phẩm và hoạt động kinh doanh tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh của họ. Tại sao lại như vậy?

6 lợi ích từ việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm/dịch vụ chuyên nghiệp:

 1. Khiến công ty của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn
 2. Tăng độ nhận biết thương hiệu
 3. Tạo dựng niềm tin và lòng trung thành
 4. Truyền tải sự ổn định kinh doanh
 5. Làm cho doanh nghiệp của bạn được ghi nhớ
 6. Thể hiện cam kết và niềm tự hào cá nhân

Mặc dù vậy, chỉ một số ít doanh nghiệp nhỏ thực sự hiểu về branding và bản sắc thương hiệu là gì? Và tầm quan trọng của nó đối với chiến lược tiếp thị tổng thể của họ?

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần tận dụng việc xây dựng thương hiệu để phản ánh tầm nhìn và tạo dựng niềm tin. Đây là một bước quan trọng trong kế hoạch tiếp thị của bạn khi cố gắng thu hút khách hàng mới thông qua các hoạt động tiếp thị trực tuyến.

Nếu chi phí là yếu tố gây trở ngại trong kế hoạch branding của bạn thì đừng ngần ngại, TianMarketing sẽ giúp bạn nâng tầm thương hiệu với dịch vụ branding chuyên nghiệp mà giá cả cực kì phải chăng.

 Dịch vụ Branding chuyên nghiệp
Hình 2. Dịch vụ Branding chuyên nghiệp giá rẻ

Quy trình cung cấp Dịch vụ Branding chuyên nghiệp giá rẻ tại TianMarketing

Bước 1: Nghiên cứu yêu cầu khách hàng và định hướng đề xuất dịch vụ

Bước 2: Phát thảo ý tưởng, thiết kế

Bước 3: Thuyết trình đề xuất ý tưởng

Bước 4: Hiệu chỉnh và thống nhất theo yêu cầu khách hàng

Bước 5: Tiến hành sản xuất và bàn giao sản phẩm

Bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm/dịch vụ
Hình 4. Dịch vụ Branding nhận diện sản phẩm

Câu chuyện xây dựng thương hiệu từ Biti’s

Tại sao lại không mua một đôi giày vừa bền, vừa đẹp lại vừa là thương hiệu Việt? Khi nhắc đến 3 giá trị này, thương hiệu đầu tiên người ta nghĩ đến sẽ là Biti’s.

Biti’s Hunter là thế hệ sản phẩm đánh dấu sự “hồi sinh” của Biti’s – chuyển mình từ thương hiệu bán giày “bền” sang giày “đẹp”. Và dĩ nhiên, công nghệ sản xuất vẫn được áp dụng trong tất cả các dòng sản phẩm. Biti’s Hunter được xây dựng với hình tượng thành thị và thể thao, vừa năng động nhưng vẫn “sang chảnh”, chuyên nghiệp. Điều này được truyền tải qua hình ảnh chủ đạo trong các video bài hát viral với ca từ ý nghĩa và thu hút cùng đại diện thương hiệu là các sao hạng A như Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn, H’Hen Niê.

Từ khi bắt đầu cho đến ngày nay, logo Biti’s vẫn không thay đổi. Và dù logo này đã đi qua 4 thập kỉ, nhưng đến nay nó vẫn là một thiết kế mang hơi hướng hiện đại.

Slogan bất hủ “nâng niu bàn chân Việt” đã in sâu vào tâm trí nhiều thế hệ người Việt, và sản phẩm này là niềm tự hào của người dân Việt Nam.

Câu chuyện Branding từ Biti's

Còn một điều tuyệt vời làm nên sự thành công của thương hiệu Biti’s nữa chính là giá cả phù hợp với túi tiền người Việt.

Sử dụng dịch vụ branding chuyên nghiệp của TianMarketing bạn được gì?

 • Bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm/dịch vụ “chất hơn nước cất” bao gồm:  bao bì – nhãn mác ấn tượng, thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp, giá rẻ.
 • Giúp truyền tải bản sắc của doanh nghiệp bạn đến khách hàng một cách trọn vẹn, tinh tế
 • Một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, mới mẻ và phù hợp với tiêu chí doanh nghiệp
 • Bảo hộ thương hiệu, đảm bảo tính độc quyền và đồng bộ với hình ảnh doanh nghiệp
 • Thiết kế bàn giao file vector chất lượng cao
 • Dịch vụ tư vấn chuyên sâu, tận tâm về cách xây dựng và phát triển doanh nghiệp từ các chuyên gia thương hiệu của TIAN.

Vì sao nên chọn Dịch vụ branding chuyên nghiệp từ TianMarketing?

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực “thiết kế, xây dựng và nhận diện thương hiệu”, TIAN cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ branding chất lượng với mức giá hợp lý, thể hiện trọn vẹn ý nghĩa và tầm nhìn của công ty một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Ngoài ra, TIAN luôn dẫn đầu trong những xu hướng xây dựng và định vị thương hiệu trên nền tảng công nghệ 4.0. Hãy Gửi yêu cầu cho chúng tôi, chuyên gia từ TIAN sẽ kết nối với bạn sớm nhất có thể. dịch vụ branding dịch vụ branding


Đừng bỏ lỡ:

 

 

 

 

Trả lời

1900 5454 41