CHI PHÍ QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI GIÁ BAO NHIÊU 2020

Quảng cáo ngoài trời là gì?

Quảng cáo ngoài trời còn được gọi là quảng cáo ngoài nhà, là quảng cáo tiếp cận người tiêu dùng khi họ ở bên ngoài nhà của họ. Hiệp hội quảng cáo ngoài trời của Mỹ nói rằng, nơi người tiêu dùng dành 70% thời gian của họ.

Các hình thức quảng cáo ngoài trời

Loại quảng cáo ngoài trời được biết đến nhiều nhất là biển quảng cáo. Các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nay thuộc ba loại:

1. Biển quảng cáo

Biển quảng cáo là loại quảng cáo ngoài trời được biết đến nhiều nhất. Hầu hết mọi người đều quen thuộc với biển quảng cáo, bất kể họ sống hay đi du lịch ở đâu. Billboard được đặt bên cạnh đường cao tốc có lưu lượng xe cao cũng như dọc theo các con đường vắng vẻ trong khu vực phi đô thị.

Các tài xế nhìn thấy biển quảng cáo ở hầu hết mọi nơi vì chúng là phương tiện truyền thông thông tin hiệu quả và tiết kiệm chi phí rất quan trọng về mặt địa lí. Chằng hạn như vị trí của nhà hàng thức ăn nhanh gần nhất, nhà nghỉ gần nhất hoặc khu cắm trại ở lối ra tiếp theo.

Quảng cáo ngoài trời

2. Quảng cáo đường phố

Hình thức quảng cáo đường phố trực tiếp không chỉ áp dụng cho ghế xe buýt hoặc công viên mà còn cho các nhà chờ xe buýt, bản tin và kiốt điện thoại.

3. Quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo trên các mặt của xe buýt là hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông phổ biến nhất. Tuy nhiên, một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến hơn được coi là xu hướng mới là quảng cáo trong các ga tàu điện ngầm và trong xe điện ngầm, taxi, dọc lối đi sân bay và quấn quanh các phương tiện.

Tầm quan trọng của việc quảng cáo ngoài trời đối với doanh nghiệp

Quảng cáo ngoài trời hiện đại bắt nguồn từ những năm 1800, đặc biệt là ở Mỹ, khi các thương nhân địa phương bắt đầu sử dụng biển hiệu để thu hút người qua đường và khách du lịch. Nó trở nên phổ biến với sự ra đời của ô tô, với biển quảng cáo, biển hiệu cửa hàng và áp phích được hiển thị dọc theo các con đường. Trong một thời gian, quảng cáo ngoài trời là hình thức quảng cáo duy nhất được sử dụng rộng rãi.
Ngày nay, quảng cáo ngoài trời đã trở thành một chiến lược tiếp thị toàn cầu, với các quảng cáo được trình bày dưới nhiều hình thức, hình dạng và kích cỡ khác nhau. Từ những con đường hẹp nhất đến những con đường rộng nhất, quảng cáo gần như có thể được tìm thấy ở mọi nơi trên thế giới.
Với sự tồn tại mạnh mẽ của nó trong suốt nhiều năm, không còn nghi ngờ gì nữa, quảng cáo ngoài trời vẫn là một phương tiện tiếp thị rất hiệu quả. Cho dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ, nó vẫn sẽ gặt hái được những lợi ích của quảng cáo ngoài trời:

Nó giúp xây dựng thương hiệu của bạn: Quảng cáo ngoài trời giúp khách hàng nhớ lại thông điệp sản phẩm được truyền tải trong bảng hiệu. Với sự tiếp xúc lặp đi lặp lại, đối tượng mục tiêu của bạn phát triển sự quen thuộc với doanh nghiệp của bạn mỗi khi họ đi ngang qua quảng cáo của bạn. Trong một cuộc thăm dò được thực hiện bởi các chuyên gia tiếp thị Binet và Field, tiết lộ rằng quảng cáo ngoài trời thậm chí còn hiệu quả hơn các hình thức tiếp thị khác.

Bạn có thể tự hỏi tại sao quảng cáo ngoài trời đã trở thành một công cụ tiếp thị hiệu quả như vậy. Một lý do rõ ràng sẽ là sự trường tồn của nó. Công chúng xem có rất ít quyền kiểm soát đối với những gì họ nhìn thấy bên ngoài nhà của họ. Không giống như quảng cáo trên báo có thể được gấp lại sang trang tiếp theo hoặc các trang web có thể được đóng lại bằng một cú nhấp chuột, quảng cáo ngoài trời có thể dễ dàng tránh được. Do đó, mọi người sẽ luôn được xem quảng cáo bất cứ khi nào nó đi qua chế độ xem của họ.

Quảng cáo ngoài trời có thể truyền tải thông điệp đến một đối tượng cụ thể: Thông qua quảng cáo ngoài trời, bạn có thể điều chỉnh thông điệp của mình tùy thuộc vào vị trí của khách hàng tiềm năng. Bằng cách thiết kế quảng cáo theo cách phản ánh nhu cầu và thị hiếu của mọi người trong một khu vực cụ thể, quảng cáo có thể kết nối tốt hơn với đối tượng mục tiêu của bạn.

Ví dụ: quảng cáo có thể xuất hiện nhiều màu sắc và vui nhộn hơn ở các bãi biển và khu nghỉ mát, trong khi các biển hiệu ở khu kinh doanh có thể được sắp xếp hợp lý và hơi trang trọng.

Mọi người thực sự phản ứng với quảng cáo ngoài trời: 

Trong một nghiên cứu mang tên Khảo sát áp phích OCS được thực hiện bởi công ty nghiên cứu tiếp thị Arbitron vào năm 2013, người ta đã phát hiện ra rằng 61% du khách Mỹ đã phản hồi các quảng cáo ngoài nhà. Mặc dù cuộc thăm dò ý kiến chỉ có thể đại diện cho một nhân khẩu học nhất định, nhưng nó đủ để chứng minh rằng quảng cáo ngoài trời thực sự hoạt động:

Quảng cáo ngoài trời có thể thúc đẩy doanh số bán hàng:

Những người đã xem quảng cáo sản phẩm nhiều lần có thể sẽ mua sản phẩm Quảng cáo ngoài trời giúp khơi gợi sự quan tâm của khách hàng mới, những người có thể bị thu hút bởi những gì được nhắc đến. Mặt khác, nó cũng nhắc nhở khách hàng hiện tại rằng sản phẩm vẫn có sẵn trên thị trường. Trong cả hai cách, quảng cáo ngoài trời tạo ra một lời mời liên tục cho những người bên ngoài nhà của họ để mua hàng.

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới bảng giá

Bảng giá pano quảng cáo cũng như các loại biển quảng cáo tấm lớn, biển quảng cáo ngoài trời khác sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

  • Giá thuê pano quảng cáo, billboard quảng cáo: Đây là chi phí để các nhà đầu tư có thể cho thuê vị trí đặt quảng cáo đẹp nơi ngã tư, tuyến đường, quốc lộ có giao thông đông đúc đặt biển quảng cáo. Càng các khu vực nội đô, trung tâm thành phố lớn, giá thuê biển quảng cáo tấm lớn càng cao.
  • Chi phí sản xuất: Bao gồm phí thiết kế, chất liệu, in ấn. Đối với biển quảng cáo ngoài trời, các chất liệu như bạt Hiflex, Alu, Mica vẫn được ưa chuộng hơn cả. Tùy vào từng loại biển cụ thể mà mức phí này sẽ thay đổi.
  • Chi phí thi công: Các loại biển hiệu, biển quảng cáo cỡ nhỏ có thể tự lắp đặt, thi công nhanh chóng. Nhưng với biển quảng cáo tấm lớn đòi hỏi kỹ thuật cao nên giá căng pano quảng cáo sẽ nhiều hơn.
  • Chi phí bảo hành biển: Trong suốt thời gian treo biển, vì phải chịu tác động từ các yếu tố từ bên ngoài như mưa, nắng, nên biển quảng cáo có thể cần được sửa chữa, thay mới. Nhất là với biển tấm lớn, nhiều nhà đầu tư muốn thay mới maquette để tận dụng truyền thông được cho nhiều chiến dịch khác nhau.

Lưu ý: Đây chỉ là bảng giá tham khảo. Khi quý khách liên hệ với bên chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi hơn.

Dịch vụ cho thuê quảng cáo ngoài trời của Tianmarketing

Tianmarketing nhận cho thuê biển quảng cáo ngoài trời tại nhiều địa điểm trên các tỉnh và thành phố trong nước. Đảm bảo vị trí tốt nhiều người qua lại và mức giá phù hợp với từng địa điểm. Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời là một trong những dịch vụ quảng cáo truyền thống mà Tianmarketing chúng tôi làm. Nhằm hỗ trợ thương hiệu của doanh nghiệp được nhân diện tốt.

Đến với Tianmarketing, quý khách sẽ cực kì an tâm khi chúng tôi là một đơn vị đã cung cấp hơn 1000 bảng quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc với hơn 1000 vị trí đẹp trên khắp các tỉnh và thành phố. Khi sử dụng gói thuê bảng cáo ngoài trời, quý khách sẽ được đảm bảo:

+ Vị trí biển quảng cáo đẹp, thu hút nhiều người tiêu dùng.

+ Thiết kế biển quảng cáo hoàn toàn miễn phí.

+ Biển quảng cáo được thi công nhanh chóng và đảm bảo đúng an toàn kỹ thuật.

+ Trong suốt thời gian quảng cáo, biển quảng cáo sẽ được bảo hành và nhanh chóng khắc phục khi có sự cố kỹ thuật xảy ra như bong, tróc, mờ hay hỏng maquette.

+ Giá cạnh tranh và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Không chỉ đơn giản là cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời, chúng tôi còn giúp quý khách lập chiến dịch quảng cáo truyền thống hiệu quả. Chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn và chúng tôi sẽ cung cấp một dịch vụ phù hợp mà có thể bao gồm toàn bộ quá trình, từ khái niệm, thiết kế, lắp đặt, bảo trì và cập nhật theo yêu cầu.

Hoặc gọi cho chúng tôi trong bất kỳ thời điểm nào, cho dù bạn chỉ cần một điểm thay thế hoặc muốn tìm hiểu về báo giá bảng quảng cáo ngoài trời các tùy chọn khác, chúng tôi sẵn sàng ở đây để giúp doanh nghiệp và tổ chức của bạn! Quý khách còn chần chờ gì nữa. Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn chính xác về dịch vụ này. Tianmarketing luôn mang đến sự hài lòng của khách hàng.

Trả lời

1900 5454 41