Các xu hương mới của tổ chức sự kiện trên thị trường

NHỮNG XU HƯỚNG MỚI NHẤT MÀ TIAN PHẢI LUÔN CẬP NHẬT CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG

1. Vận dụng thiết bị công nghệ hiện đại ( Nổi bật nhất đó là Smart Phone)

–         Tập trung vào công nghệ hiện đại là một trong những xu hướng phát triển về thiết bị sự kiện trong lĩnh vực tổ chức sự kiện hiện nay. Sự xuất hiện của những thiết bị không dây tiên tiến khác góp phần làm cho buổi tổ chức sự kiện của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn.

–         Và đặc biệt là tập trung vào điện thoại di động thông minh với nhiều ứng dụng được ưa chuộng sử dụng bởi đa dạng đối tượng. Với smart phone giúp dễ dàng truy cập vào các mạng xã hội hơn.

 2. Tập trung vào truyền thông trên các trang mạng xã hội

Tích cực truyền thông mạng xã hội là một trong số xu hướng tổ chức sự kiện hiện nay nổi bật và ưa chuộng nhất. Bởi truyền thông mạng xã hội là giải pháp hữu hiệu nhất, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm không ít một khoản chi phí và nâng cao hiệu quả tổ chức sự kiện đến mức tối đa. Hiện nay, các doanh nghiệp thường sử dụng các trang mạng xã hội nhằm truyền tải nội dung cũng như truyền tải thông tin.

 3. Live Streaming

Live Streaming có thể đã khá quen thuộc với chúng ta và đặc biệt đối với những người thường sử dụng mạng xã hội.

Việc tổ chức sự kiện theo xu hướng này giúp cho doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm một khoản chi phí cũng như giúp cho người tham dự có thể tìm kiếm lại thông tin khi có nhu cầu hoặc không thể tham dự sự kiện trực tiếp.

 

 

4. Tổ chức sự kiện thân thiện với môi trường

Các hoạt động hay các chương trình ngoài trời giúp gắn kết môi trường với con người và giữa những nhân viên với nhau; đó giúp cho sự kiện của doanh nghiệp có thể thu hút rất nhiều sự quan tâm từ đó dễ dàng đạt được mục tiêu đã đề ra.

 5. Teambuilding

Xu hướng tổ chức sự kiện này được áp dụng rộng rãi ở các công ty hay đội nhóm, kích thích sự tương tác và kết nối những người tham dự lại gần hơn với doanh nghiệp.

 

Trả lời

1900 5454 41