Các gói dịch vụ thiết kế tài liệu nội bộ.

 

Thiết kế tài liệu nội bộ nên hướng đến điều gì?

Thiết kế tài liệu nội bộ  luôn luôn phải hướng về đối tượng là khách hàng. Bộ tài liệu nội bộ vì vậy nên được thiết kế làm sao nhận được nhiều cảm tình của khách hàng nhất, tạo dựng được niềm tin và kích thích họ sử dụng dịch vụ và sản phẩm.

Nếu tài liệu nội bộ  của doanh nghiệp được thiết kế với sức thu hút lớn, hình ảnh chân thật được trình bày chuyên nghiệp đủ hấp dẫn sẽ dễ dàng khiến khách hàng mở hầu bao thuyết trình cho mọi người có thể hiểu rõ và thực hiện 1 cách ổn áp nhất thì là đạt đc yêu cầu . Ngược lại, tài liệu nội nộ đó nếu không hội đủ tính chất trên  sẽ dễ dàng bị “cho vào sọt rác” chỉ sau 2 phút nhìn qua.

Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp , dịch vụ doanh nghiệp yêu cầu về thiết kế tài liệu nội bộ mà có thể cho ra các cách truyền đạt đến nội bộ tốt nhất ưng ý nhất, nhưng nhìn chung để tăng doanh thu hàng tháng thì bộ tài liệu nội bộ chuẩn cần phải đầy đủ chi tiết đã liệt kê trên.

Hỗ trợ nhiều tính năng, giúp bán hàng hiệu quả hơn

        Gói dịch vụ ở Tianmarketing thì như thế nào?

Gói dịch vụ thiết kế tài liệu nội bộ chúng tôi đã được giới thiệu bắt đầu từ đầu năm nay. Cho đến thời điểm hiện tại rất nhiều khách hàng trong cả nước sử dụng bộ tài liệu này của chúng tôi. Tuy chưa có được một số thống kê cụ thể .Nhưng bước đầu đã cho thấy sự quan tâm của các khách hàng đối với hệ thống dịch vụ của chúng tôi. Nhận thấy nhu cầu còn rất lớn, chúng tôi vẫn tiếp tục triển khai cung cấp bộ công cụ này với hy vọng giúp các khách hàng có thể nhanh chóng xây dựng và duy trì được 1 hệ thống nội bộ tốt, đáp ứng các yêu cầu theo . Song song với việc cung cấp bộ tài liệu, chúng tôi triển khai các gói dịch vụ đi kèm để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Cụ thể, chúng tôi có 3 gói dịch vụ sau:

GÓI CƠ BẢN GÓI NÂNG CAO GÓI CAO CẤP
Bộ tài liệu có sẵn Bộ tài liệu có sẵn Bộ tài liệu được điều chỉnh cho chính khách hàng
Bổ sung các hướng dẫn, quy trình kỹ thuật mẫu Bổ sung các hướng dẫn, quy trình kỹ thuật mẫu Bổ sung và cập nhập các hướng dẫn, quy trình kỹ thuật phù hợp với chính nhu cầu của khách hàng
Hỗ trợ online miễn phí 24/7 Hỗ trợ online miễn phí 24/7 Hỗ trợ online miễn phí 24/7
Không đào tạo tại chỗ Đào tạo online trong 4 ngày Đào tạo, hướng dẫn online trong 3-6 tháng
Trao đổi kiến thức về TLNB trực tuyến, miễn phí Đào tạo các kiến thức về TLNV, xây dựng và áp dụng hệ thống hồ sơ, thiết kế chương trình nội kiểm, ngoại kiểm. Đào tạo và tập huấn tất cả các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về TLNB cho Khách hàng
Không cung cấp kèm phần mềm nội kiểm Cung cấp kèm 01 phần mềm nội kiểm Cung cấp 2-3 phần mềm nội kiểm
Thời gian triển khai tùy theo năng lực của khách hàng Thời gian triển khai tùy theo năng lực của khách hàng Thời gian triển khai từ 3-6 tháng
Kết quả đạt được sau khi sử dụng tùy thuộc vào năng lực của khách hàng Kết quả đạt được cao hơn nhờ có sự đào tạo tại chỗ Cam kết kết quả sau hỗ trợ online sẽ đạt tối thiểu mức 3

Trên đây là 3 gói dịch vụ đi kèm của chúng tôi khi các khách hàng sử dụng gói dịch vụ thiết kế tài liệu nội bộ  . Các Khách hàng căn cứ trên nhu cầu và khả năng của mình để  đăng ký sử dụng gói dịch vụ phù hợp nhất.

Các bước để bắt đầu các gói dịch vụ

Bước 1: Khảo sát, tư vấn giải pháp tài liệu phù hợp với khách hàng

Trước khi bắt tay vào phần mềm, bộ phân chuyên viên kỹ thuật và cán bộ kinh doanh của công ty sẽ gặp gỡ, khảo sát thực trạng tình hình kinh doanh, ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp để tư vấn giải pháp xử lý tốt nhất. Sau đó, 2 bên  thống nhất với hợp đồng các điều khoản, thống nhất thời gian cài đặt và chỉnh sửa phần mềm, Chúng tôi sẽ  lập kế hoạch triển khai dự án có sự thống nhất từ phía khách hàng.

Bước 2: Chỉnh sửa theo yêu cầu

Xây dựng cấu trúc tài liệu  phù hợp với các yêu cầu của khách hàng, ngôn ngữ giao diện và công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Gửi khách hàng, nhận ý kiến sửa đổi và điều chỉnh theo yêu cầu khách hàng, kiểm tra tính đúng đắn về việc thiết kế.

Sau khi khách hàng hài lòng, Chúng tôi sẽ bắt đầu viết tài liệu nội bộ theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Đào tạo, hướng dẫn sử dụng phần mềm

Công ty chúng tôi  cử chuyên viên kỹ thuật trực tiếp hướng dẫn sử dụng truyền đạt  quản lý, cung cấp tài liệu sử dụng phần mềm cho khách hàng.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi nghiệm thu sản phẩm , khách hàng tiến hành thanh toán theo đúng quy định hợp đồng.

Bước 5: Hỗ trợ sử dụng phần mềm quản lý

Trong quá trình sử dụng tài liệu của chúng tôi, khách hàng có vấn đề gì,  luôn hỗ trợ 24/7. Đảm bảo hiệu quả làm việc tốt nhất cho khách hàng.

*Ưu và nhược điểm khi sử dụng tài liệu nội bộ của chúng tôi

Ưu điểm:

 • Bạn có thể nhanh chóng sở hữu ngay một TLNB cho doanh nghiệp của mình. Thời gian bàn giao khoảng 1-2 tuần.
 • Sự đa dạng về tài liệu và mẫu mã cho bạn thoải mái lựa chọn (tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng).
 • Chi phí thường rẻ, phù hợp. Không cần thiết phải trả liền nhiều lần cho 1 gói dịch vụ
 • Quản trị viên được các công ty tối ưu trải nghiệm nên thường rất dễ dùng. Kể cả người không biết công nghệ cũng dùng được.
 • Có đội hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng TLNB
 • Các đơn vị thiết kế TLNB trọn gói có đội ngũ sáng tạo, công nghệ phát triển sản phẩm nên việc cập nhật hệ thống theo xu hướng hiện đại rất dễ dàng. Bạn cũng sẽ được hưởng sự cập nhật đó khi sử dụng. Ví dụ như tích hợp phần mềm quản lý bán hàng, CRM, vận chuyển, thanh toán…
 • Bảo mật tài liệu tốt, hi hữu có vấn đề sẽ có đội ngũ theo dõi và xử lý ngay lập tức nên yên tâm hơn dùng các tài liệu khác

Nhược điểm:

 • Bạn phải trả phí theo năm, gia hạn khi muốn sử dụng tiếp. Điều này cũng có mặt ưu điểm đấy là bạn không phải trả khoản tiền lớn 1 lần và chủ động được thời gian mình sử dụng bao nhiêu thì trả bấy nhiêu. Khi không còn nhu cầu sử dụng có thể dừng gia hạn.
 • Với hình thức này, bạn sẽ sở hữu bộ TLNB nhưng không sở hữu được mã nguồn và dữ liệu nên khi bạn muốn sửa chữa vào trong thường thì bạn cần liên hệ với nhà cung cấp.
 • Giao diện lựa chọn theo các mẫu sẵn có của từng đơn vị. Muốn sửa theo một hướng khác theo ý mình cần mất thêm phí.
 • Chọn đơn vị nào theo đơn vị đó, nếu muốn chuyển đổi nền tảng đơn vị thì phải xây lại từ đầu.

Dịch vụ thiết kế tài liệu nội bộ.

Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói tài liệu và thiết kế tài liệu nội bộ cho các công ty lớn  và doanh nghiệp đến xí nghiệp nhỏ. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những bộ tài liệu nội bộ chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất, chi phí cạnh tranh tối đa, thời gian thực hiện nhanh nhất,

Với cam kết về chất lượng và tính chuyên nghiệp trong các dự án.chúng tôi tin rằng doanh nghiệp sẽ thật sự hài lòng với tất cả các dịch vụ mà chúng tôi tạo ra

Với phương châm “khách hàng là thượng đế” công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng từ những khách hàng cực kì khó tính đến những khách hàng khó tính hơn cả những khách hàng khó tính trên chúng tôi sẽ chiều lòng từ A-Z đến khi nào khách hàng k còn 1 chút ý kiến hay thắc mắc.

Phần mềm bán hàng giúp tiết kiệm chi phí

Sau đây là một số liên kết liết liên quan đến các gói dịch vụ.

Thiết kế phẩn mềm quản lý bán hàng

Thiết kế các website trọn gói- Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế đồ hoạ trọn gói – Design Off Shoring

 

Trả lời

1900 5454 41