Bảng giá dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage

FACEBOOK HIỆN NAY LÀ KÊNH BÁN HÀNG RẤT HIỆU QUẢ

40 triệu người dùng

Hiện nay Việt Nam hiện đang có hơn 32 triệu người dùng mạng xã hội Facebook, số lượng này chiếm hơn 1/3 dân số cả nước.

35% lượt lướt Facebook

Việt Nam có đển 34.39% dân số đang lướt facebook mỗi ngày và con số này sẽ tiếp tục đăng trong tương lai.

120 phút/ ngày

Trung bình một người sẽ dành ra 120 phút trong một ngày để lướt Facebook và đối với những người dưới 25 tuổi thì con số này có thể là 4h/ngày

75% trong độ tuổi

Người dùng Facebook tại Việt Nam trong độ tuổi từ 18-34 chiếm đến 75%. Đây là khoảng độ tuổi rất thích họp cho việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.

 

 

BẢNG GIÁ QUẢN LÝ VÀ PHÁT TRIỂN FANPAGE MỖI THÁNG

Gói dịch vụ

Giá

Viết Nội dung
Tăng like bài viết
Thiết kế hình ảnh
Chèn thương hiệu Video
Thiết kế Banner Cover
Tạo Mini game, Event
Trả lời cmt Fanpage
Viết nội dung sản phẩm
Viết nội dung Tin tức
Báo cáo hàng tháng

CB-FB1

2.800.000/Tháng

Viết 15 Post
70 like /Post
1 – 4 hình /Post
Số lượng 1 Video
1 Banner
Số lượng 1
8 Bài viết Sản phẩm
7 Bài viết tin tức

TU-FB2

3.800.000/Tháng

Viết 25 Post
100 like/ Post
1 – 4 hình /Post
Số lượng 2 Video
Số lượng 2 Banner
Số lượng 2
15 Bài viết Sản phẩm
10 Bài viết Tin tức

CN-FB3

4.800.000/Tháng

Viết 35 Post
150 like /Post
1 – 4 hình /Post
Số lượng 3 Video
Số lượng 4 Banner
Số lượng 3
20 Bài viết Sản phẩm
15 Bài viết Tin tức

Các rủi ro bạn phải đối mặt khi tự xây dựng fanpage

Bị trùng lặp ý tưởng

Nếu không phải là một đơn vị xây dựng, phát triển fanpage chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ gặp khó khăn khi lên ý tưởng cho fanpage của mình. Do đó, việc trùng lặp ý tưởng đã có sẵn từ các fanpage khác là một rủi ro rất dễ xảy ra. Lúc này, doanh nghiệp sẽ dễ xảy ra các tranh chấp về mặt pháp lý và gặp phải nhiều phiền toái không đáng có.

 Ý tưởng phát triển fanpage không phù hợp

Một trong những vấn đề mà doanh nghiệp thường gặp phải khi chọn hướng tự xây dựng, phát triển fanpage trên Facebook chính là “ý tưởng”. Phải làm sao để đưa ra các ý tưởng để phù hợp với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, công ty chưa bao giờ là điều dễ dàng. Rất có thể bạn sẽ tìm kiếm ra được nhiều ý tưởng hay ho. Tuy nhiên, chưa chắc các ý tưởng của bạn đã đúng so với chiến lược, định hướng đề ra của công ty.

Bị khóa tài khoản fanpage

Facebook hiện nay thường có nhiều quy định, chính sách dành cho nội dung trên fanpage. Và không phải ai cũng có thể kịp thời hiểu, nắm được các thay đổi, cập nhật từ phía Facebook. Do đó, các bài đăng của bạn sẽ dễ bị Facebook “đánh gậy”, xóa bài. Nghiêm trọng hơn, Facebook có thể xóa cả fanpage của bạn. Lúc này, bạn sẽ “tay trắng”, phải tốn nhiều thời gian và công sức để xây dựng lại fanpage ngay từ đầu.

Tốn nhiều thời gian và kinh phí

Nếu chưa từng từng thử phát triển fanpage trên Facebook, bạn sẽ không biết cách làm nào phù hợp. Lúc này, bạn sẽ mất nhiều thời gian để thử nghiệm các hướng đi khác nhau. Đến lúc bạn tìm được hướng phù hợp nhất thì có lẽ đối thủ đã đi trước bạn rất nhiều bước rồi. Vừa tốn thời gian, vừa tốn kinh phí nhưng chưa chắc đã có thể đánh bại đối thủ đâu nhé!

Bảng giá dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage

Lý do doanh nghiệp nên thuê dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage

Đầu tiên chúng ta cần hiểu được Fanpage là gì và tầm quan trọng của nó

Bên cạnh website thì Fanpage là bộ mặt của thương hiệu, giúp doanh nghiệp của bạn tăng độ nhận diện thương hiệu, vừa là kênh bán hàng khá quan trọng để tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Nó là một cầu nối gần gũi và thân thiện giữa khách hàng và doanh nghiệp thông qua việc Like, share, comment… và là nơi tiếp nhận, lắng nghe thông tin phản hồi của khách hàng nhanh nhất.

Các thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp của bạn sẽ được tiếp cận, phân phối tới khách hàng qua Fanpage tốt hơn và chi phí rẻ hơn so với các kênh khác.

Thông thường với những người kinh doanh thì họ không có nhiều thời gian để chăm sóc và quảng lý fanpage của mình, vì vậy mới cần thuê người. Và nhiệm vụ của những người nhận quản lý fanpage sẽ làm sao cho fanpage của mình được hoạt động hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Bảng giá dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage

Lợi ích khi thuê dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage

  • Nâng tầm cho thương hiệu

Khi thuê dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage thì hình ảnh cũng như nội dung trên fanpage của bạn được đầu tư chất lượng kĩ lưỡng. Trong nguyên tắc của để marketing và chạy quảng cáo thu hút khách hàng thì content là vua và hình ảnh sẽ là yếu tố trọng yếu theo sau để quyết định sự yêu mến của khách hàng với thương hiệu của bạn nhiều hay thuê người quản lý fanpage ít.

Đồng thời, với sự đồng bộ về thiết kế, màu sắc thương hiệu và cá tính thương hiệu sẽ làm cho thương hiệu của bạn đi đúng định hướng và chuyên nghiệp hơn.

Hơn nữa, các bài viết được đầu tư nội dung hấp dẫn, chương trình khuyến mãi độc đáo sẽ tạo ấn tượng với khách hàng của bạn.

  • Tăng lượt tiếp cận

Luật chơi của Facebook ngày càng siết chặt hơn và Facebook chỉ ưu tiên phân phối cho những bài viết có quảng cáo nhiều hơn. Vì vậy các bài viết không quảng cáo sẽ có lượng tiếp cận rất thấp thường chỉ 2% – 5% trên tổng lượt like page. Vì vậy, đòi hỏi bạn cần phải dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage cực kì chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để đầu tư fanpage kĩ càng lẫn hình ảnh và nội dung  nhằm tăng lượng tiếp cận tự nhiên của bài viết cao nhất.

>>Xem thêm cách tăng tương tác fanpage

  • Tăng doanh số

Các bài viết được đầu tư về nội dung và hình sẽ sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng mới tiềm năng cho thương hiệu. Khi lượt người tiếp cận với bài viết và sản phẩm của doanh nghiệp cao, page của bạn tạo được nhiều lòng tin của khách hàng thì tỉ lệ chuyển đổi thành đơn hàng trên fanpage cũng sẽ tăng lên. Từ đó doanh số của doanh nghiệp cũng được thúc đẩy.

  • Được tư vấn chiến lược kinh doanh

Việc có thêm cộng sự mới là bạn đồng hành với doanh nghiệp của bạn sẽ tạo thêm nhiều ý tưởng kinh doanh sáng tạo và “bắt bệnh” cho doanh nghiệp chuẩn hơn để có những phương hướng kinh doanh cải tiến mới hơn và ngày càng phát triển hơn.

  • Tiết kiệm chi phí

So với việc tự quản lý thì dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage sẽ giúp bạn tối ưu hóa các quảng cáo một cách tiết kiệm nhất. Bạn hoàn toàn có thể tự chạy quảng cáo facebook cho doanh nghiệp của mình nhưng nếu không biết cách hoặc không tuân thủ một số nguyên tắc Facebook thì chi phí bạn bỏ ra thường đắt nhưng không đạt hiệu quả mong muốn. Hãy tham khảo bảng giá dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage của chúng tôi để đưa ra quyết định chính xác nhất nhé

Bảng giá dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage

Từ những lợi ích đã phân tích ở trên thì hi vọng bạn sẽ có được câu trả lời: Nên hay không nên thuê dịch vụ quản lý và phát triển Fanpage cho doanh nghiệp của mình. Với dịch vụ chuyên nghiệp và bài bản Tian sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ quản lý fanpage uy tín và chất lượng nhất, giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu hóa chi phí đã bỏ ra và mang lại doanh thu cao cho bạn.

Liên hệ ngay để được tư vấn

Trả lời

1900 5454 41