7 điều quan trọng khi chọn thuê đối tác viết content và PR ?

7 điều quan trọng khi chọn thuê đối tác viết content và PR ?

Không phải tất cả các công ty viết content thuê và PR cũng phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Viết content và PR là một lĩnh vực của dịch vụ trọn gói content doanh nghiệp. Content dành cho các ngành khác nhau là khác nhau.
Vì lý do này, bạn cần biết thêm về doanh nghiệp mà bạn định thuê dịch vụ viết content và PR. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa được doanh nghiệp phù hợp.

1. Doanh nghiệp đến doanh nghiệp(B2B)

Khi tiếp cận công ty cung cấp dịch vụ viết content và PR, bạn cần có khả năng xác định loại nội dung nào bạn sẽ cần phải viết. Để trao đổi các điểm định trước này với công ty dịch vụ

2. Kiến thức và kỹ năng

Xác định nhu cầu của bạn, ví dụ: Viết content chuẩn SEO, nội dung cho website, nội dung tài liệu, bài PR sản phẩm,v.v. Bạn có thể cung cấp các bài mẫu, các ví dụ cho công ty dịch vụ để hiểu rõ hơn về những gì bạn đang cần ở content.
Kiểm tra những kỹ năng cơ bản của dịch vụ viết content và PR:
– Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức;
– Chính tả và ngữ pháp;
– Khả năng hiệu đính và chỉnh sửa công việc;
– Làm nghiên cứu tốt;
– Viết có giai điệu, phong cách
-V.V;
viết content và PR

3. Cung cấp thông tin công ty của bạn

Trước khi lựa chọn thuê công ty dịch vụ viết content và PR hoàn hảo, thì bạn phải tự giải thích thương hiệu của bạn là gì?
Tại sao bạn lại cần thuê ngoài? 
Sau đó viết một bản tóm tắt ngắn gọn về những gì công ty bạn làm và cung cấp quyền truy cập trang web nếu có. Khi thuê dịch vụ bạn giới thiệu văn hóa và giải thích mục tiêu chính của công ty. Để công ty dịch vụ có thể viết content liên quan truyền đạt mục đích đến khách hàng.

4.Deadline

Khi chọn một  công ty dịch vụ viết content và PR luôn đảm bảo rằng họ có thể đạt được tiêu chí thời hạn của bạn.
Để quản lý thời hạn tốt, công ty dịch vụ bạn chọn cần phải là:
Đáng tin cậy và tự kỷ luật;
Tập trung;
Đừng trở nên lo lắng;
Không chần chừ;
Có thể yêu cầu sự giúp đỡ từ công ty nếu cần thiết;
Biết chính xác những gì ngắn gọn là;
Sẵn sàng đặt câu hỏi và tìm hiểu thêm.

5. Tìm hiểu thông tin về công ty viết content và PR mà bạn muốn thuê

Trước khi quyết định thuê, hãy nghiêm cứu về công ty để tìm hiểu xem họ có chuyên về những gì bạn đang cần hay không?
Ngoài ra, hãy tìm kiếm các đánh giá hoặc tài feedback từ những người đã từ sử dụng dịch vụ của công ty , để đảm bảo họ cung cấp dịch vụ chất lượng .
Trước khi tiếp cận một công ty nội dung mới, hãy nghiên cứu về công ty để tìm hiểu xem họ có chuyên về những gì bạn đang tìm kiếm không?
Kiểm tra đăng ký công ty cũng là một yếu tố quan trọng khi tìm kiếm một công ty đáng tin cậy . Là công ty một công ty đăng ký hợp pháp? Biết số đăng ký công ty cung cấp cho bạn sự an toàn để có thể theo dõi công ty.

6. Thông qua giới thiệu

lựa chọn công ty đã được mọi người giới hiệu là tốt nhất. 
Để tìm đúng công ty viết nội dung cho doanh nghiệp của bạn, hãy hỏi các công ty khác tương tự với bạn nếu họ biết về một công ty viết nội dung tốt trong lĩnh vực của bạn.

7. Hồ sơ năng lực công ty dịch vụ

Hãy xem hồ sơ năng lực công ty dịch là cách tốt nhất để xem công ty có phù hợp với bạn không. Hãy yêu cầu họ viết bài mẫu, qua đây chúng ta có thể kiểm tra được kinh nghiệm trong lĩnh vực của bạn và có đúng giờ.
Trên đây là những điều cần quan trọng khi lựa chọn một công ty dịch vụ viết content và PR, Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt hơn!
.

Trả lời

1900 5454 41