+5 phần mềm hỗ trợ quản trị fanpage hiệu quả 2020

Bán hàng trên Facebook là kênh bán hàng trực tuyến phổ biến nhất, vì chúng được giữ lại do số lượng khách hàng tiềm năng lớn, truy cập dễ dàng, chi phí tiếp thị thấp và có lợi nhuận sớm khi bắt đầu kinh doanh. Tiềm năng là như vậy, nhưng việc bán hàng trên Facebook cũng gặp một số khó khăn.

Làm thế nào để quản lý hiệu quả fanpage? Làm thế nào để xử lý các bình luận, tin nhắn trên fanpage khi có số lượng lớn? Đặc biệt là trong các chương trình khuyến mại, các cửa hàng thường bị choáng ngợp bởi số lượng bình luận và tin nhắn? Làm thế nào chúng ta có thể ẩn bình luận Facebook để tránh khỏi khách hàng gây rối phá hoại trên Facebook?

Sau đây là 1 số phần mềm hỗ trợ quản trị fanpage giải quyết được những vấn đề trên, những phần mềm này giúp bạn quản lý trang fanpage tốt nhất, tiết kiệm thời gian và công sức, đặc biệt là khi kinh doanh trực tuyến đang là xu hướng hiện nay.

1. Phần mềm hỗ trợ quản trị fanpage là gì?

1.1 Sử dụng dễ dàng

Người quản lý fanpage hoặc bất kỳ phần mềm nào, các tiêu chí để dễ sử dụng luôn đặt lên hàng đầu. 1 phần mềm mặc dù có nhiều tính năng nhưng khó sử dụng cũng khai thác hết tối đa tính năng của nó. Một phần mềm quản lý trang Facebook tốt nên có giao diện đơn giản và hợp lý để người dùng có thể dễ dàng hiểu được ngay lần sử dụng đầu tiên mà không cần phải biết quá nhiều về công nghệ.

1.2 Quản lý nhiều fanpage

Điều nay vô cùng cần thiết các chủ doanh nghiệp không chỉ sử dụng 1 fanpage mà là rất nhiều fanpage để bổ trợ cho nhau. Chính vì điều đó, 1 phần mềm quản trị fanpage tốt phải luôn đáp ứng được những gì khách hàng cần. Tất cả các bình luận, tin nhắn đều đổ về 1 giao diện như vậy người sử dụng sẽ dễ dàng quản lý hơn.

1.3 Tương tác nhanh với khách hàng

Tương tác nhanh và chính xác là 2 yếu tố vô cùng quan trọng. Khách hàng đâu chỉ tìm sản phẩm doanh nghiệp bạn mà khách hàng tìm rất nhiều nhưng khi đã tương tác với doanh nghiệp thì chắc chắn rằng họ đang quan tâm tới nên hãy tận dụng cơ hội ngay.

1.4 Tạo đơn nhanh, tiện lợi

Số lượng tồn kho là số liệu quan trọng để bạn có thể lên đơn được cho khách hàng. Phần mềm hỗ trợ quản trị fanpage giúp bạn lên đơn nhanh chóng, hoặc khách hỏi về mẫu này hay màu này còn hàng không thì bạn cũng có thể trả lời được. Bán hàng online điều quan trọng nhất vẫn là thời gian.

1.5 Kiểm soát đươc doanh thu lỗ lãi

Phần mềm hỗ trợ quản trị fanpage không những giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả mà còn giúp bạn quản lý được doanh thu lỗ lãi. Qua đó bạn có thể theo dõi được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp giúp bạn điều chỉnh được những hướng đi hợp lý để giúp doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển.

1.6 Mở rộng quy mô hay kênh bán hàng

Không những facebook phát triển mà hiện nay các kênh thương mại điện tử đang ngày càng lớn mạnh có thể nhắc đến như tiki, shopee, lazada,… Doanh nghiệp bạn không những bán hàng trên facebook mà còn phải mở rộng ra những kênh bán hàng trực tuyến này, câu hỏi đặt ra là liệu phần mềm quản trị fanpage có thể quản lý được những kênh thương mại điện tử hay không? Câu trả lời là có. Vậy phần mềm đó là phần mềm như thế nào hãy cũng tìm hiểu nhé.

2. +5 phần mềm hỗ trợ quản trị fanpage hiệu quả

Đã có cầu thì chắc chắn phải có cung, trên thị trường hiện nay không còn xa lạ với những phần mềm quản lý fanpage được các nhà cung cấp dịch vụ quản trị fanpage triển khai, nhưng câu hỏi đặt ra: ” Đâu mới là phần mềm tốt và hợp với doanh nghiệp của bạn”? Hãy cùng Tian tìm hiểu những phần mềm quản trị fanpage nhé

2.1 Phần mềm quản lý fanpage – SAPO GO

Với mục tiêu “Quản lý bán hàng online dành riêng cho nhà bán hàng trên Sàn và Facebook”, Sapo GO là lựa chọn tối ưu dành cho các shop cũng như doanh nghiệp đang bán hàng trên Facebook.

Sapo GO giúp bạn được:

Quản lý nhiều fanpage không giới hạn: Sapo GO giúp các bạn quản lý được nhiều fanpage các tin nhắn đổ về một giao diện cửa sổ giúp bạn thao tác, kiểm soát dễ dàng không cần phải đăng nhập lại nhiều lần. Quản lý được lượng tin nhắn, comment qua đó giúp doanh nghiệp ẩn đi những comment chưa thông tin mua hàng.

Tương tác với khách hàng nhanh chóng : Phần mềm quản lý fanpage giúp bạn soạn sẵn những mẫu trả lời tin nhắn cho khách không bạn phải trả lời, giúp bạn tương tác với khách hàng nhanh chóng.

Tạo đơn nhanh, tiện lợi: Khi khách hàng cung cấp thông tin mua hàng như số điện thoại, địa chỉ giao hàng,… chỉ cần những thao tác nhỏ chúng ta đã có thể lên đơn hàng cho khách. Bên cạnh đó thông tin sản phẩm, số lượng sản phẩm cũng hiển thị giúp người bán có thể nắm được hàng tồn trong kho để không dẫn đến tình trạng hết hàng.

Kiểm soát đươc doanh thu lỗ lãi: Phần mềm quản lý fanpage giúp kiểm soát được những dòng tiền đi vào một cách rõ ràng, minh bạch. Có các biểu đồ, tỉ lệ về mức độ tương tác giúp cho doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan nhất về fanpage.

Mở rộng quy mô hay kênh bán hàng: Các sàn thương mại điện tử sát lại gần bên mọi người hơn nhờ vào dịch COVID -19, đây là những thị trường vô cùng màu mở mà tất cả các doanh nghiệp hiện nay đang hướng đến. Phần mềm quản lý fanpage cho phép đồng bộ dữ liệu lên sàn thương mại điện tử mà bạn muốn kinh doanh giúp cho bạn không phải bị phạt do thiếu hàng, hay giao hàng chậm trễ,…

Phần mềm quản trị fanpage Sapo GO

2.2 Phần mềm quản lý fanpage – Pancake

Pancake là phần mềm đầu tiên cung cấp dịch vụ quản trị fanpage tại Việt Nam, có có mặt rất sớm và thu hút được một lượng lớn người tham gia.

Pancake giúp cho doanh nghiệp :

Quản lý hội thoại thông minh: Ẩn, hiện bình luận theo các từ khóa được thiết lập sẵn bằng những thao tác vô cùng đơn giản giúp người sử dụng lần đầu có thể nắm được ngay.

Thông tin rõ ràng: Phần mềm có những bộ lọc vô cùng hiệu quả ví dụ như lọc có số điện thoại, không có số điện thoại, thời gian tin nhắn,… giúp người sử dụng thao tác dễ dàng.

Trả lời nhanh theo mẫu: Phần mềm quản lý comment fanpage giúp trả lời comment, inbox nhanh với các tính năng đặt từ khóa, tìm kiếm nội dung, sắp xếp theo chủ đề,…

Quản lý hàng tồn kho: Quản lý tồn kho, đơn hàng, khách hàng rõ ràng

phần mềm quản trị fanpage - Pancake

2.3 Phần mềm Puzies 

Chatbot Puziness là sản phẩm trí tuệ nhân tạo, là phần mềm quản trị fanpage có thể trực fanpage 24/24 và sẽ thông minh hơn, khéo léo hơn qua thời gian cùng sự đào tạo của con người. Vậy giúp được gì cho doanh nghiệp:

Dễ dàng quản lý comment và inbox của khách hàng: phần mềm sẽ phân loại rõ ràng comment – inbox đã đọc và chưa đọc cho nên bạn sẽ không bao giờ bị sót comment – inbox nào từ khách hàng.

Dễ dàng tạo đơn hàng ngay trên page, nhất là bạn dễ dàng quản lý được các đơn hàng đã giao và các đơn hàng còn tồn lại.

Dễ dàng quản lý thông tin, từ đó có thể phân chia nhóm khách mua hàng. Với phần mềm Fpage, các thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ lại tất cả, vậy nên qua đó bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc tạo đơn hàng và giao hàng cho khách.

Có thể quản lý nhiều fanpage cùng lúc, dù là một hay nhiều page thì bạn vẫn dễ dàng quản lý các page cùng một lúc trên cùng một màn hình mà không phải tốn công sức và thời gian di chuyển giữa các page với nhau.

phần mềm quản trị fanpage puziness

2.4 Phần mềm hỗ trợ quản trị fanpage free – Chốt Sale

Là phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook rất mới trên thị trường, đây cũng là điểm cộng vì Chốt Sale có thể kế thừa và học hỏi từ các “đàn anh” đi trước. Phần mềm quản lý comment fanpage Chốt Sale có khá nhiều tính năng hay ho như cài đặt lịch đăng bài nhiều page cùng lúc, auto trả lời comment cho từng bài viết, tự động inbox cho khách hàng, tuy nhiên, những tính năng này chỉ có trên gói trả phí.

Phần mềm quản lý bán hàng fanpage Chốt Sale chỉ tập trung vào phát triển công cụ quản lý fanpage Facebook nên sẽ có các tính năng chuyên sâu cho kênh bán hàng này. Cũng chính vì vậy mà khả năng mở rộng kênh kinh doanh của phần mềm quản lý bán hàng fanpage Chốt Sale là không có. Nếu bạn muốn kinh doanh thêm trên các kênh bán hàng khác thì sẽ phải mua thêm phần mềm khác để quản lý riêng kênh đó, việc quản lý cũng không được tập trung và bị phân tán trên các phần mềm khác nhau nên người bán hàng sẽ khó quản lý được tồn kho hay bao quát được tình hình kinh doanh nói chung.

2.5 Phần mềm VPage

Khác với những phần mềm trên, Vpage chỉ tập trung vào nền tảng mạng xã hội duy nhất là Facebook, với các chức năng chính là quản lý comment và inbox trên Fanpage, ẩn comment thông minh, tin nhắn mẫu linh hoạt, quản lý đơn hàng/giao hàng, quản lý khách hàng và hỗ trợ bán hàng hiệu quả.

Vpage không chia ra các gói dịch vụ mà tính giá theo số lượng Fanpage. Với Fanpage đầu tiên, bạn sẽ phải trả 100.000đ/tháng, từ Fanpage thứ 2 trở đi, bạn chỉ phải trả 50.000đ/tháng. Như vậy, bạn có càng nhiều Fanpage thì sẽ mất càng nhiều tiền.

Trên đây là top 5 những phần mềm được sử dụng phổ biến hiện nay về dịch vụ quản trị fanpage. TianMarketing hi vọng doanh nghiệp bạn có thể chọn được cho mình một mềm phần mềm phù hợp để tăng doanh số mạnh hơn nữa.

Đọc thêm

Quản trị fanpage & Những cần biết cho người mới bắt đầu

4 chỉ số đo lường fanpage mà bạn có thể chưa biết

Những lưu ý khi quản trị fanpage mà bạn nên biết

Trả lời

1900 5454 41