5 Lợi ích của video marketing cho doanh nghiệp

video marketing

Ngày nay, đi cùng với sự phát triển của mạng xã hội đã thúc đẩy video marketing phát triển theo. Thống kê cho rằng, người dùng thường xuyên xem video trên mạng xã hội. Đây chính là điều kiện tốt nhất để phát triển video marketing cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy được những video marketing trên các mạng xã hội từ Facebook, Instargram, Youtube… và mới đây nhất là TikTok – một mạng xã hội video đang phổ biến nhất bây giờ. Vậy tại sao mà nhiều doanh nghiệp đầu tư vào video marketing như vậy? Dưới đây là câu trả lời:

5 lợi ích mà video marketing đem lại cho doanh nghiệp

Video marketing giúp khách hàng ở lại trang web của bạn lâu hơn

Với video, bạn có thể tăng thời gian khách truy cập dành cho trang web của mình. Do đó, thời gian tiếp xúc lâu hơn sẽ tạo dựng niềm tin và gửi tín hiệu cho các công cụ tìm kiếm rằng nội dung trang web của bạn là tốt. Moovly cung cấp cho chúng tôi rất nhiều thông tin thống kê: nếu bạn nhúng video marketing trên trang web của mình, bạn có khả năng xuất hiện trên Google gấp 53 lần. Vì Google sở hữu YouTube, số lượng video ảnh hưởng đến xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn đã tăng lên rất nhiều.

Đảm bảo tối ưu hóa video marketing của bạn trên YouTube. Viết tiêu đề và mô tả thú vị. Thêm liên kết trở lại trang web, sản phẩm và dịch vụ của bạn. Cung cấp cho khách hàng tiềm năng một cách để thực hiện bước tiếp theo. Và khám phá thế giới của video tương tác để khuyến khích nhiều hành động hơn.

Video Hấp dẫn người dùng di động

Video và điện thoại di động có sự liên hệ chặt chẽ. 90% người tiêu dùng xem video trên điện thoại di động của họ. Kể từ quý 3 năm 2019, lượt xem video trên thiết bị di động đã tăng hơn 233%. YouTube báo cáo rằng mức tiêu thụ video trên thiết bị di động tăng 100% mỗi năm. Triển vọng video đang tăng lên khi mọi người xem và thưởng thức video trên đường đi và số lượng người dùng điện thoại thông minh tăng lên.

video marketing

Google cũng nói rằng người dùng điện thoại thông minh được liên kết cá nhân với các thương hiệu hiển thị nhiều gấp đôi so với người xem TV và gấp 1,4 lần so với người xem máy tính để bàn. Nội dung video hoặc quảng cáo trên thiết bị của bạn

Video marketing giải thích toàn bộ mọi thứ

Bạn đang bắt đầu một sản phẩm hoặc dịch vụ mới? Tạo một video cho thấy cách nó hoạt động. 98% người dùng đã xem video mô tả để tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. 45% các công ty sử dụng tiếp thị video nói rằng họ có video giải thích trên trang chủ của họ. Trong số này, 83% cho rằng video mô tả trang chủ có hiệu quả.

video marketing

Video marketing  là một công cụ tuyệt vời cho doanh nghiệp và cá nhân muốn phát triển tiếp thị trực tuyến hiệu quả. Thay thế hình ảnh nhàm chán, thay thế văn bản gây phiền nhiễu và chọn tiếp thị video trung thực và hấp dẫn là lựa chọn khôn ngoan nhất cho các nhà quảng cáo.

Video marketing tăng cường chuyển đổi và bán hàng

Đầu tiên. Video có thể khiến bạn kiếm tiền nghiêm túc. Thêm video sản phẩm vào trang đích của bạn có thể tăng số lượng chuyển đổi của bạn lên 80%. Và nhóm Treepodia đã xác nhận rằng video hoạt động chính xác bất kể danh mục thực hiện video.

Video cũng có thể dẫn trực tiếp đến doanh số. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng 74% người dùng đã xem video mô tả sản phẩm đã mua sản phẩm này sau đó. Bắt đầu làm video sản phẩm thú vị ngay bây giờ!

Nếu bạn nghĩ về nó, hiệu quả của video không đáng ngạc nhiên. Cuối cùng, tầm nhìn là ý nghĩa chủ đạo nhất của chúng tôi. Hầu hết các thông tin truyền đến não của chúng ta là trực quan. Vì vậy, nếu hình ảnh có thể tăng đáng kể mức độ tương tác, hãy tưởng tượng video làm gì cho doanh nghiệp của bạn.

Video marketing cho thấy ROI tuyệt vời

83% doanh nghiệp cho biết họ có thể đầu tư video của mình hiệu quả hơn. Sản xuất video không phải là nhiệm vụ dễ dàng và rẻ nhất, nhưng nó mang lại thời gian lớn . Ngoài ra, các công cụ chỉnh sửa video trực tuyến liên tục được cải thiện và trở nên hợp lý hơn. Bạn thậm chí có thể tạo một video khá tốt trên điện thoại thông minh của bạn.

video marketing

Một tin tốt khác là video không cần phải hoàn hảo. Đó là một điều quan trọng! Theo nghiên cứu mới nhất, người dùng chủ yếu bị tắt do các video không mô tả rõ ràng về sản phẩm hoặc dịch vụ. Chất lượng thấp và thiết kế kém không quan trọng. Vì vậy, thật công bằng khi nói rằng video giống như một chiếc bánh pizza. Nếu nó xấu, nó vẫn còn tốt!

Niềm tin xây dựng trên video

Niềm tin là nền tảng của chuyển đổi và bán hàng. Nhưng xây dựng niềm tin nên là một mục tiêu trong chính nó. Toàn bộ khái niệm tiếp thị nội dung dựa trên niềm tin và tạo mối quan hệ lâu dài. Ngừng bán hàng và để mọi người đến với bạn bằng cách cung cấp cho họ thông tin thú vị và hữu ích. Tôi không thể nói điều đó tốt hơn Mark Schaefer, CEO của Schaefer Marketing Solutions:

Thời đại mới đòi hỏi phải tập trung vào đánh lửa, không chỉ nội dung, niềm tin, không chỉ lưu lượng truy cập và giới thượng lưu trong đối tượng của bạn, những người đang lan truyền và hỗ trợ nội dung của bạn.

Video làm tất cả. Nội dung video có khả năng thu hút chúng ta và đốt cháy cảm xúc. Và khi chúng ta nói về giới thượng lưu trong khán giả, YouTubers đã trở thành nhân vật truyền thông xã hội mạnh mẽ nhất để quảng bá thương hiệu của bạn. Vì vậy, nếu bạn nghiêm túc về tiếp thị nội dung, bạn cũng phải nghiêm túc về video.

Video marketing cũng có thể thúc đẩy niềm tin. Một số người tiêu dùng vẫn còn nghi ngờ về việc mua sản phẩm và dịch vụ trên internet vì họ sợ lừa đảo và gian lận. Nhưng các video marketing hiệu quả trình bày sản phẩm của bạn ở dạng đàm thoại. Điều đó tạo ra cảm giác về cách tiếp cận cá nhân, đó là lý do tại sao 57% người tiêu dùng nói rằng video giúp họ cảm thấy tự tin hơn khi mua sắm trực tuyến.

Liên hệ dịch vụ xây dựng video

Bạn muốn tìm dịch vụ xây dựng video cho công ty bạn hãy liên hệ với chúng tôi dịch vụ xây dựng video Tianmarketing uy tín, chất lượng!

Fanpage : Tianmarketing

Đọc thêm : Dịch vụ xây dựng video – Marketing trọn gói 2020

Hoặc liên hệ với chúng tôi ngay!

Trả lời

1900 5454 41