15 mẫu thiết kế profile doanh nghiệp của các công ty lớn

Đây là các mẫu thiết kế profile doanh nghiệp ấn tượng, bắt mắt từ những công ty, tập đoàn nổi tiếng trên thế giới. Học hỏi từ những ấn phẩm đẹp và chuyên nghiệp nhất sẽ giúp chúng ta có thể sáng suốt trong việc chọn ra mẫu thiết kế profile doanh nghiệp độc đáo cho chính mình. Sau đây là bộ sưu tập mà TianMarketing mang đến cho các bạn tham khảo:

Mẫu thiết kế profile doanh nghiệp thời trang

Các mẫu profile doanh nghiệp thời trang thường tập trung mặt hình ảnh và thiết kế. Trong ngành mỹ thuật, đối tác thường chăm chút nhiều vào phong cách thiết kế, màu sác chủ đạo, các mẫu sản phẩm đã tung ra thị thường. Ngoài ra, về mặt sản xuất, các doanh nghiệp cần phải cho khách hàng thấy được khả năng hoạt động, phân phối sản phẩm ra các thị trường, không những trong nước mà còn cả quốc tế.

BORGHI – Tôn vinh vẻ cổ điển

Borghi với xuất thân lâu đời luôn phù hợp với sự cổ điển sang trọng, quý phái. Mẫu thiết kế đơn giản nhưng để lại ấn tượng sâu sác cho người xem, khiến khách hàng ghi nhớ về sự hiện diện của mình.

mẫu thiết kế profile borghi     borghi 3

CEEI – Hoà quyện cùng thiên nhiên

Mẫu thiết kế profile của Ceei mang phong cách tự nhiên với tông màu xanh lá mát mẻ. Sự lựa chọn này mang lại cho người xem một sự thoải mái, nhẹ nhõm để hoà mình và tận hưởng những thông tin mà ấn phẩm mang lại. Đây không còn là một sự đọc đơn giản, mà là tận hưởng.

mẫu thiết kế profile Ceei     ceel 2

Steps Company Profile – Đậm chất mạnh mẽ

Steps vốn dĩ luôn mạnh mẽ, táo bạo trong phong cách thời trang của mình. Và vì thế ấn phẩm Profile doanh nghiệp cũng được thiết kế để tôn vinh sự mạnh mẽ đó. Tông màu lạnh cùng hoạ hình tam giác đề cao sự vững chãi của doanh nghiệp. Điều này khiến cho đối tác có được cảm giác an tâm và ổn định.

mẫu thiết kế profile Step     steps 2

AL KOUFA COMPANY PROFILE – Phong cách hoài cổ

Al Koufa chuyên về mảng nội thất và phong cách gỗ. Để tô đậm lên đặc điểm kinh doanh của mình, Al chọn cách thiết kế độc đáo để cả ấn phẩm như một ngôi nhà gỗ huyền bí mở ra cho người xem vô vàng những bí mật thú vị và độc đáo.

mẫu thiết kế profile Al Koufa     alkoufa

Syncrum – Đẹp dịu dàng tinh tế

Mẫu thiết kế profile của Syncrum mang một vẻ đẹp dịu nhẹ. Biểu tượng nền hoa sen tôn lên sự quý phái và tinh tế. Tuy nhiên, khi lật vào từng trang ấn phẩm sẽ lần lượt mở ra cho người xem những năng lực tuyệt vời của doanh nghiệp – giống như người đọc đang mở từng lớp cánh hoa ra và tận hưởng vẻ đẹp bên trong nó.

mẫu thiết kế profile Syncrum     syncrum 2

Xem thêm: 9 mẹo thiết kế profile doanh nghiệp ấn tượng

Mẫu thiết kế profile doanh nghiệp xây dựng

Relational Company Profile – Đậm chất bền bỉ

Relation với xuất thân lâu đời luôn phù hợp với sự cổ điển sang trọng, quý phái. Mẫu thiết kế đơn giản nhưng để lại ấn tượng sâu sác cho người xem, khiến khách hàng ghi nhớ về sự hiện diện của mình.

mẫu thiết kế profile Relational     relational 2

GCI – Thiết kế tinh tế sáng tạo

Mẫu thiết kế profile của GCI mang một vẻ đẹp dịu nhẹ. Biểu tượng nền hoa sen tôn lên sự quý phái và tinh tế. Tuy nhiên, khi lật vào từng trang ấn phẩm sẽ lần lượt mở ra cho người xem những năng lực tuyệt vời của doanh nghiệp – giống như người đọc đang mở từng lớp cánh hoa ra và tận hưởng vẻ đẹp bên trong nó.

mẫu thiết kế profile GCI     GCI 2

Al Noor Holding – Năng động tràn đầy sức sống

Al Noor chuyên về mảng nội thất và phong cách gỗ. Để tô đậm lên đặc điểm kinh doanh của mình, Al chọn cách thiết kế độc đáo để cả ấn phẩm như một ngôi nhà gỗ huyền bí mở ra cho người xem vô vàng những bí mật thú vị và độc đáo.

mẫu thiết kế profile Alnoor     alnoor 2

Bachmann Holzbau – Nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế

Mẫu thiết kế profile của Bachmann Holzbau theo trường phái đơn giản, nhưng sử dụng tông màu cam lại giúp thể hiện cho người xem thấy rõ những điểm nhấn trong phong cách cũng như văn hoá làm việc. Xây dựng nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế.

mẫu thiết kế profile Bachmann     bachmann

Signatur – Đậm chất thông thái

Signatur nổi tiếng với sự đầu tư đa dạng và ổn định. Doanh nghiệp luôn thể hiện được sự vững chãi với thời gian qua các công trình của mình trong nước lẫn trên thế giới. Đối với Signatur, thông tin là quan trọng, và là điểm mấu chốt của mọi sự hợp tác. Qua từng trang ấn phẩm, đối tác sẽ dần tin tưởng vào vị trí cũng như năng lực của Signatur và cuối cùng là đi đến quyết định hợp tác lâu bền.

mẫu thiết kế profile Signatur     signatur 2

Xem thêm: 8 bước không thể thiếu khi thiết kế profile doanh nghiệp

Mẫu thiết kế profile doanh nghiệp dịch vụ

FRANCE MAISONS BOIS – Đơn giản và sang trọng

Mẫu thiết kế profile của France Masions vốn dĩ luôn mạnh mẽ, táo bạo trong phong cách thời trang của mình. Và vì thế ấn phẩm Profile doanh nghiệp cũng được thiết kế để tôn vinh sự mạnh mẽ đó. Tông màu lạnh cùng hoạ hình tam giác đề cao sự vững chãi của doanh nghiệp. Điều này khiến cho đối tác có được cảm giác an tâm và ổn định.

mẫu thiết kế profile France Maisons     france maisons 2

Wolff Olins Capabilities – Trẻ trung năng động

Wolff Olins theo trường phái đơn giản, nhưng sử dụng tông màu cam lại giúp thể hiện cho người xem thấy rõ những điểm nhấn trong phong cách cũng như văn hoá làm việc. Xây dựng nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế.

mẫu thiết kế profile Wolff Ohlins

Sunstone Water – Đậm chất sáng tạo

Sunstone với xuất thân lâu đời luôn phù hợp với sự cổ điển sang trọng, quý phái. Mẫu thiết kế đơn giản nhưng để lại ấn tượng sâu sác cho người xem, khiến khách hàng ghi nhớ về sự hiện diện của mình.

mẫu thiết kế profile sunstone water     sunstone water 2

Sum – Năng lực và đẳng cấp

Mẫu thiết kế profile của Sum mang một vẻ đẹp dịu nhẹ. Biểu tượng nền hoa sen tôn lên sự quý phái và tinh tế. Tuy nhiên, khi lật vào từng trang ấn phẩm sẽ lần lượt mở ra cho người xem những năng lực tuyệt vời của doanh nghiệp – giống như người đọc đang mở từng lớp cánh hoa ra và tận hưởng vẻ đẹp bên trong nó.

 

mẫu thiết kế profile sum 1     sum 2

Art council of Abu Dhabi – Nghệ thuật của sự đơn giản

Abu Dhabi theo trường phái đơn giản, nhưng sử dụng tông màu đất phối với lục nhạt lại giúp thể hiện cho người xem thấy rõ những điểm nhấn trong phong cách cũng như văn hoá làm việc. Đơn giản nhưng ấn tượng bền lâu.

mẫu thiết kế profile art council of abu dhabi 1     art council of abu dhabi


Các bài viết hay khác:

 

Trả lời

1900 5454 41