[HOT] 10 loại nội dung Viral Content có lượt share cao nhất 2020

Chủ đề: [HOT] 10 loại Viral Content có lượt share cao nhất 2020

Hiện nay, tiếp thị nội dung đang thu hút ngày càng nhiều sự chú ý từ các thương hiệu, chiếm một vị trí đặc biệt trong chiến lược tiếp thị của các doanh nghiệp. Nội dung lan truyền trong nhiều dạng nội dung là xu hướng đáng chú ý trong những năm gần đây. Vậy nội dung virus là gì, tại sao nội dung virus lại phổ biến đến vậy? Tìm hiểu thêm về xu hướng nội dung, phân phối mạnh mẽ và khả năng áp dụng nội dung lan truyền.

Viral Content là gì?

Viral Content là nội dung được phân phối rộng rãi thông qua các liên kết, blog, mạng xã hội và Internet nói chung. Viral Content có thể được công bố trên một trang web được xuất bản trên mạng xã hội, hình ảnh, video, v.v. Bất kỳ nội dung nào thú vị, khơi dậy sự quan tâm của độc giả, người xem và muốn truyền bá nó rộng rãi. Để xác định Viral Content, hãy nhìn vào chia sẻ để xem quy mô của nội dung, tỷ lệ chia sẻ càng cao thì tỷ lệ lưu hành càng lớn. (nguồn: sparringmind.com)

Từ “viral” xuất phát từ từ “virus”, đây là một sự lây lan mạnh mẽ và nhanh chóng. Tuy nhiên, ở đây chúng ta có thể hiểu rằng nội dung lan truyền là nội dung có phân phối tốt, mang lại thông tin hữu ích hoặc giải trí cho độc giả, người xem và có thể tăng lưu lượng truy cập trang web, tăng số lượng đăng ký. Đối với tài khoản mạng xã hội. Nội dung lan truyền là một cách tốt để truyền đạt một số thông điệp nhất định từ một thương hiệu hoặc tăng phạm vi tiếp cận của một thương hiệu.

Điều gì làm cho Content là virus?

Đặc tính hữu ích của Viral content

viral-content-la-gi-2

Viral Content thường cung cấp thông tin hữu ích cho độc giả

Không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều nội dung lan truyền như “làm thế nào để …?”, “Làm thế nào để …”, “5 bước …”. Một số nội dung có vẻ rất đơn giản, nhưng có một số lượng lớn các ấn phẩm được chia sẻ khi chúng nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của độc giả. Người đọc thường không ngại chia sẻ các tài liệu mà họ thấy hữu ích, cụ thể là để truyền đạt thông tin mà họ không biết hoặc để giải quyết vấn đề của họ.

Viral content hài hước

viral-content-la-gi-3

Ảnh chế, ảnh hài hước là một dạng Viral Content phổ biến

Hài hước là yếu tố phổ biến nhất trên Internet hiện nay. Đôi khi chỉ là một bức tranh kỳ lạ, không có từ ngữ để mô tả, vật liệu vẫn có thể lan truyền rộng rãi, thậm chí tạo ra một xu hướng mới. Nội dung lan truyền hài hước bây giờ thường bao gồm các hình ảnh gần gũi với cuộc sống, quảng cáo với các yếu tố hình ảnh, âm nhạc, hài kịch, hài kịch.

Loại Viral content tấn công tâm trí của khán giả cụ thể

viral-content-la-gi-5

Một nội dung hướng đến các bà mẹ đơn thân

Viral content thành công là nội dung thu hút tâm lý của độc giả, khơi gợi sự đồng cảm và cảm xúc mãnh liệt, như phấn khích, cảm xúc, sợ hãi, đánh giá cao … Sau đó, người đọc sẽ muốn chia sẻ ngay lập tức. Về tình cảm của anh. Tất cả các độc giả có thể không thích nội dung lan truyền, nhưng nó nên nhắm mục tiêu đến các đối tượng cụ thể, chẳng hạn như sinh viên, tã lót, khởi nghiệp … Nội dung lan truyền, khi được xuất bản vào thời điểm, tập trung nhiều hơn vào các đối tượng bạn chọn. Khả năng đặt bên phải sẽ làm tăng sự phân tán.

Ở đâu cung cấp dịch vụ Viral Content hiệu quả nhất trên thị trường? Viral Content theo yêu cầu tại Tianmarketing cam kết đem lại một chiến dịch hiệu quả trên cả mong đợi với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã cung cấp dịch vụ cho hơn 1000+ đối tác.

Loại Viral Content lan truyền tạo ra tranh cãi

top 10 loại viral content

Viral Content thành công khi tạo được phản ứng đa chiều từ công chúng

Khi mọi người không đồng ý với một vấn đề hoặc cách tiếp cận, họ chia sẻ nó để đáp lại quan điểm của họ. Rất nhiều nội dung lan truyền tập trung vào việc đăng nội dung có thể gây ra sự tức giận, tranh cãi với một tiêu đề thú vị, vì vậy nó khá phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội, ví dụ, bài viết “lương” 3 – 5 triệu / tháng ngay bây giờ. Cũng tốt và nó có một cuốn sách tiết kiệm 400 triệu, “hay người ta nói,” thanh niên làm việc không nên đến trước 7 giờ tối. “Cần lưu ý rằng nội dung lan truyền xung đột có thể tạo ra các cuộc hội thoại tuyệt vời, nhưng nó cũng có thể đảo ngược. Nếu bạn sử dụng loại nội dung lan truyền này, bạn có thể. Bạn nên tránh, bạn nên giải thích nội dung một cách chính xác, không chỉ tập trung vào cú sốc tiêu đề.

10 loại nội dung Viral Content lan truyền bạn có thể sử dụng

  • Cẩm nang, các bước, phương pháp và hướng dẫn cách tìm hiểu
  • Chạm lịch sử, nhân văn
  • Nhiều người không biết sự thật này.
  • Tuyên bố mâu thuẫn hoặc âm thanh lố bịch
  • Hình ảnh hài hước, hình ảnh đã nắm bắt xu hướng mới nhất
  • Độc đáo, hình ảnh đẹp, video
  • Tài liệu, sách điện tử, trao đổi kiến ​​thức liên quan đến một lĩnh vực cụ thể
  • Quan điểm cá nhân đa chiều có thể bác bỏ ý kiến ​​đám đông
  • Thông tin khẩn cấp, thường liên quan đến thời tiết, thiên tai hoặc thay đổi đột ngột
  • Big Content – Là một định dạng bài viết được suy nghĩ tốt có thể chứa hàng ngàn từ, cung cấp cho người đọc nhiều thông tin về bất cứ điều gì. Nội dung lớn thường chứa rất nhiều kiến ​​thức hoặc tổng hợp. Độc giả có thể không đọc tất cả những thứ này, nhưng họ sẽ lưu lại để tham khảo sau.

Vì vậy, với thông tin trên, bạn đã biết Viral Content là gì và cách thức tạo ra Viral Content. Để phát triển trang fanpage và nội dung trang web hiệu quả hơn, hãy sử dụng nó ngay bây giờ để tạo chiến lược tiếp thị nội dung của riêng bạn.

Liên hệ ngay với Tianmarketing.com để có những chiến dich Viral Content hiệu quả nhất!

Trả lời

1900 5454 41